ใหญ่ฟัดใหญ่ !!!โชว์เฟอร์10ล้อสุดกร่าง จอดรถตะลุมบอนกลางถนนไม่แคร์สายตาใดๆชาวเน็ตแห่ชมคลิปเป็นล้าน

Share

ใหญ่ฟัดใหญ่ !!!โชว์เฟอร์10ล้อสุดกร่าง จอดรถตะลุมบอนกลางถนนไม่แคร์สายตาใดๆชาวเน็ตแห่ชมคลิปเป็นล้าน

 

วันนี้22 มีนาคม 2561 มีรายงานว่า โลกโซเชียลต่างแห่แชร์คลิปทางเฟสบุ๊คที่ถูก เผยแพร่โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่าFaii Acharaporn พร้อมติด#แก้งคร้อเมืองน่าอยูให้เห็นภาพเหตุการณ์ขณะที่ฝนตกพร่ำมีคนขับ10ล้อเป็นชายฉกรรจ์ 3 คนกำลังรุมตะลุมบอนทำร้ายร่างกายกัน ซึ่งทั้งต่อยตีและเตะกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่บนกลางถนนสาย2389เส้นทางอำเภอแก้งคร้อ-ไป อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใกล้ตลาดสดขายผักแห่งหนึ่งย่านใจกลางเขตหมู่ที่10ตำบลหนองไผ่ อำเภอแก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ  อีกทั้งยังมีกลุ่มชาวบ้านพ่อค้าแม่ค้าที่เห็นเหตุการณ์ คอยยืนส่งเสียงร้องห้ามอยู่ข้าง ๆ แต่ชายฉกรรจ์ทั้ง3คนก็ไม่สนใจยังใช้กำลังชกต่อยกันอย่างไม่ลดล่ะจนทำให้รถติดยาวเหยียดนำมาซึ่งเสียงวิพากษ์วิจารณ์สนั่นออนไลน์

ด้าน นางหนูพาน แม่ค้าขายผักที่เห็นเหตุการณ์และอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุและเป็นคนส่งเสียงตะโกนให้ชาวบ้านออกมาช่วยกันห้ามปราม เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวฯ ว่า ขณะกำลังขายผักให้ลูกค้า ได้ยินเสียงคนร้องเอะอะโวยวายอยู่กลางถนน จึงหันไปดูก็พบว่ามีชายฉกรรจ์3คนกำลังใช้กำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่ลักษณะผู้ชายคนแรกใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีขาวกางเกงขายาวสีเทาส่วนคนที่2ใส่เสื้อเชิ้ตลายขาวน้ำเงินกางเกงสีน้ำตาลกำลังช่วยกันใช้กำลังรุมทำร้ายผู้ชายอีกคนที่ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีเทากางเกงขาสั้นลายดอกคล้ายๆ2รุม1 ภายหลังทราบว่าผู้ชาย3คนเป็นเป็นโชว์เฟอร์ขับรถบรรทุกอ้อย

 ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากปัญหาไม่พอใจกันระหว่างขับรถสวนกันโดยรถบรรทุกอ้อยทั้ง2คันเบียดกันจนไม่สามารถเคลื่อนตัวได้ซึ่งขณะนั้นฝนตกทำให้การจราจรติดขัดมากกว่าปกติจากนั้นโชว์เฟอร์ทั้ง2คันต่างก็ตะโกนต่อว่ากันว่า…ไปมา และหลังจากนั้นต่างคนก็ต่างลงมาจากรถวิ่งปรี่เข้าหากันและต่างก็ท้าทายกันไปมาก่อนที่จะเกิดการตะลุมบอนกันขึ้นกลางถนนต่างคนต่างฝ่ายมีบาดแผลทั่วร่างกายเจ็บกันถ้วนหน้า  จนเวลาผ่านไปหลายนาที ชาวบ้านที่วิ่งออกมาช่วยกันห้ามปรามแต่ชายทั้งสามก็ไม่สนใจจนมีชาวบ้านตะโกนว่าตำรวจมา ในที่สุดชายทั้ง3คน ต่างแยกย้ายขับรถหนีไป

 ขณะที่น.ส.ฝ้าย( Faii Acharaporn) ผู้ถ่ายคลิบไว้ได้ บอกด้วยว่า ขณะที่ตนกำลังขายของอยู่ในร้านระหว่างนั้นก็ได้ยินเสียงคนร้องเอะอะโวยวายอยู่บริเวณหน้าร้าน ตนจึงเดินออกมาดูก็พบว่ามีชาย3คนกำลังชกต่อยกันอยู่กลางถนน ตนจึงตัดสินใจหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาบันทึกคลิบดังกล่าวไว้ได้และนำคลิบดังกล่าวไปโพตส์ลงface book ของตนเองและต่อมาได้คนเข้ามาชมคลิบมากกว่า1.5ล้านครั้งและมีการแชร์กันต่อๆไปกันนับไม่ถ้วน:ซึ่งตนเองก็ไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะได้รับความสนใจจากชาวเน็ตมากขนาดนี้

ด้าน พ.ต.ท.นิวัต ศิลปะชีวสันติ รอง ผกก. สภ.แก้งคร้อ เผยกับผู้สื่อข่าวว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเขตรับผิดชอบของ สภ.แก้งคร้อจริงและเมื่อได้รับแจ้งจากชาวบ้านก็ได้สั่งการให้ จนท.ตร.ไปตรวจสอบแต่เมื่อไปถึงก็พบว่าคู่กรณีทั้ง2ฝ่ายได้แยกย้ายกันไปแล้วและตั้งแต่หลังเกิดเรื่องขึ้นก็ยังไม่มีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความแต่อย่างใด///ทีมข่าวอาชญากรรม ชัยภูมินิวส์ทีวี รายงาน

 

Share

Related posts