พ.ต.อ.สรวิศ นายกสมาคมคนใหม่ ชนะคะแนนท่วมท้นคู่แข่ง #สมาคมกีฬาจังหวัดชัยภูมิ

Share

ชัยภูมิเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาจังหวัดคนใหม่

 

(12ก.ย.63)ที่ศาลาประชาคมจังหวัดชัยภูมิ ได้มีการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563 สมาคมกีฬาจังหวัดชัยภูมิ โดยวาระที่สำคัญคือการเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาจังหวัดชัยภูมิคนใหม่ แทน ดร.มนตรีชาลีเครือ นายกสมาคมกีฬาจังหวัดชัยภูมิคนเดิมที่หมดวาระลง โดยมีสมาชิก ของสมาคมกีฬาจังหวัดชัยภูมิ ร่วมการประชุมอย่างคับคั่ง 105 ชมรม จากทั้งหมด 110 ชมรม ซึ่งหลังจากที่นายอดิศร ลิ้มภักดี อดีตนายกสมาคมกีฬาจังหวัดชัยภูมิ กล่าวเปิดการประชุมแล้ว ได้มีการให้สมาชิกเสนอชื่อผู้ที่มีความเหมาะสมนายกสมาคมกีฬาจังหวัดชัยภูมิ

โดยมีสมาชิกฯรับรองไม่น้อยกว่า 5 คน มีผู้เสนอชื่อเข้าร่วมการเข้ารับการเลือกตั้งเป็นนายกสมาคมกีฬาจังหวัดชัยภูมิ 2 คน คือ พ.ต.อ.สรวิศ มาอินทร์ ผู้กำกับการสืบสวน กองบังคับการตำรวจภูธร จ.ชัยภูมิ ที่จะเกษียณอายุราชการในวันที่ 30 กันยายนนี้ และนายมนตรี ชาลีคือนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยภูมิคนปัจจุบัน ผลการจับฉลากเลือกหมายเลข พ.ต.อ.สรวิศ มาอินทร์ ได้หมายเลข 1 ดร.มนตรีชาลีเครือ  ได้หมายเลข 2 ซึ่งได้ให้แต่ละคนแสดงวิสัยทัศน์คนละ 5 นาทีก่อนลงคะแนนของสมาชิกฯ

มีสมาชิกของสมาคมกีฬาจังหวัดชัยภูมิ เข้าร่วมประชุม และลงคะแนนเลือกตั้งทั้งสิ้น 105 คน การลงคะแนนเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ได้เสร็จสิ้นเมื่อเวลา 12.00น. จากนั้น ได้มีการนับคะแนน ผลการนับคะแนน พ.ต.อ.สรวิศ มาอินทร์ ได้ 81 คะแนน ส่วน  ดร.มนตรีชาลีเครือ นายกสมาคมกีฬาจังหวัดชัยภูมิคนเดิม ได้ 23 คะแนน มีบัตรเสีย 1 ใบที่กาลงคะแนนไม่ตรงช่องลงคะแนน ผลการคะแนน ในครั้งนี้ พ.ต.อ.สรวิศ มาอินทร์ ผู้กำกับนักสู้ขวัญใจประชาชน ได้รับการเลือกตั้งเป็นนายกสมาคมกีฬาจังหวัดชัยภูมิ คนใหม่ ด้วยคะแนนท่วมท้น 81 คะแนนต่อ 23 คะแนน

พ.ต.อ.สรวิศ มาอินทร์ ว่าที่นายกสมาคมคนใหม่ ได้กล่าวขอบคุณสมาชิกสมาคมกีฬาจังหวัดชัยภูมิทุกคน ที่ได้ไว้วางใจให้ตนได้เป็นนายกสมาคมกีฬาคนใหม่ ซึ่งก้าวต่อไปหลังจากเข้าไปทำงานกับสมาคมกีฬาจังหวัดชัยภูมิ จะร่วมกับทุกชมรมกีฬาในพื้นที่จังหวัดชัยภูมิ ในความเป็นเลิศด้านกีฬาในทุกๆกีฬา โดยเฉพาะการจัดหางบประมาณมาสนับสนุนนักกีฬาของทุกชมรมกีฬาฯ

ภาพข่าว พรอนันต์ พันเชื้อ 

ทีมชัยภูมินิวส์ทีวียินดีนำเสนอข่าวสารเพื่อชาวชัยภูมิทำหน้าที่สื่อมวลชนพร้อมรับใช้ชาวชัยภูมิทุกท่านมีเหตุด่วนเหตุร้ายร้องเรียนขอความเป็นธรรม ประชาสัมพันธ์หน่วยงาน ติดต่อ0880803145

 

ร้านสีทองเครื่องเย็น(ติดโลตัสชุมแพ)ศูนย์จำหน่ายและติดตั้งตู้แช่* #sanden #fresher *ในแบบ*นอกแบบ*ชั้นวางสินค้า*ชั้นไมโครแลค*เคาน์เตอร์*อุปกรณ์ร้านมินิมาร์ทครบวงจร *ราคาพิเศษช่วงโปรโมชั่น* *จัดส่งฟรี** รับประกันคอมฯ 5-7 ปี อะไหล่ 3 ปี**โทร 062-6015838 ตลอด 24 ชั่วโมง

   

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว
Share

Related posts