ชัยภูมิโจรตระเวนก่อเหตุงัดยกตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือสูญเงินหลายหมื่นบาท(คลิป)

Share

ชัยภูมิโจรตระเวนก่อเหตุงัดยกตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือสูญเงินหลายหมื่นบาท

เกิดเหตุโจรย่องเงียบกลางดึกใช้อุปกรณ์ทำลายฐานตั้งตู้เติมเงินหน้าร้านประชารัฐ หน้าบ้านผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านขายของชำประจำหมู่บ้านบุ่งคล้า หมู่ 12 ต.บุ่งคล้า อ.เมืองชัยภูมิ ยกขโมยไปทั้งฐาน ทั้งเครื่องเติมเงินไป 1 เครื่อง จากที่วางคู่กันไว้ 2 เครื่อง เจ้าของตู้เติมเงินโทรศัพท์ เผยในช่วง3-4 เดือนตั้งแต่มีโควิด-19ระบาด ทั้งถูกงัดทำลายตู้เติมเงินโทรศัพท์ และถูกยกไปทั้งฐานทั้งเครื่องเติมเงินเสียหายไปแล้วกว่า 5 เครื่อง มูลค่าความเสียหายเฉพาะตัวเครื่องกว่า 245,000 บาท เงินในตู้เติมเงินนับหมื่นบาท ยังจับคนร้ายมาได้ วอนเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้ เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุซ้ำอีกในยุดที่ชาวบ้านต้องผวาเชื้อไวรัสโควิด19

วันนี้(7 ก.ย.63)เวลา10.30น. นายกิตติ สุขขี อายุ 53 ปี บ้านเลขที่ 293 – 294 หมู่ 6 บ้านหนองสังข์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ เจ้าของตู้เติมเงิน พร้อมภรรยานางกัณฑิลา สุขขี อายุ 50 ปี ได้นำ พ.ต.ท.จิตติพัฒน์ คำรังสี สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ พร้อมตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ ไปตรวจสอบบริเวณที่โจรก่อเหตุใช้เครื่องมือทำลายฐานที่ตั้งเครื่องให้บริการตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือยี่ห้อกระปุก ที่ตั้งอยู่ข้างถนนของหมู่บ้าน หน้าร้านประชารัฐ เป็นหน้าบ้านผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านขายของชำประจำหมู่บ้าน เลขที่ 297 บ้านบุ่งคล้า หมู่ 12 ต.บุ่งคล้า อ.เมืองชัยภูมิ ยกไปทั้งฐาน ทั้งเครื่องเติมเงินไป 1 เครื่อง จากที่วางคู่กันไว้ 2 เครื่อง

โดยนายกิตติ สุขขี บอกว่า ได้ประกอบธุรกิจนำเครื่องเติมเงินโทรศัพท์มือถืออัตโนมัติไปฝากไว้ตามหน้าร้านต่าง ๆ ทั่วทั้งจังหวัดชัยภูมิ ในตอนเช้า(6 ก.ค.63)ได้รับแจ้งว่าเครื่องเติมเงินฯที่บริเวณถนนหมู่บ้าน หน้าร้านประชารัฐ หน้าบ้านผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านขายของชำประจำหมู่บ้านบุ่งคล้า หมู่ 12 ต.บุ่งคล้า อ.เมืองชัยภูมิ ถูกค้นร้ายใช้อุปกรณ์ทำลายฐานตั้งตู้เติมเงิน และขโมยยกไปทั้งฐาน ทั้งเครื่องเติมเงินไป 1 เครื่อง ตนเองได้เดินทางมาตรวจสอบ พบร่องรอยคนร้ายใช้อุปกรณ์งัดฐานที่ตั้งตู้เติมเงินขึ้นแล้วยกไปฐานที่ตั้งและเครื่องเติมเงินโทรศัพท์มือถือยี่ห้อกระปุก ไป 1 เครื่อง จากที่วางไว้คู่กัน 2 เครื่อง มูลค่าเครื่องเติมเงิน 49,000บาท มีเงินในเครื่องไม่น้อยกว่า 2 พันบาท ซึ่งสัญญาณการใช้เครื่องเติมเงินฯ ได้ขาดหายไปช่วงเวลา 23.17น.บริเวณตั้งเครื่องเติมเงินโทรศัพท์มือถือไม่มีกล้องวงจรปิดติดอยู่ จึงได้ไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดจากร้านใกล้เคียงพบมีรถยนต์ 4 ประตู วิ่งผ่านไปหลังเกิดเหตุตู้เติมเงินฯถูกขโมยยกไปเพียงเล็กน้อยประมาณ 5 นาที ด้านหลังกระบะบรรทุกสิ่งไปด้วย ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ จะได้ติดตามหารถยนต์ 4 ประตูที่วิ่งผ่านกล้องวงจรปิดมาสอบถามหารายละเอียดเพิ่มเติม

นางกัณฑิลา สุขขี อายุ 50 ปี ภรรยาผู้ประกอบการตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือ บอกว่าในช่วงโควิด-19ระบาด ตั้งแต่เดือนมีนาคม 63 เป็นต้นมา ตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือของตนเองที่ฝากไว้ตามหน้าร้านต่าง ๆ ทั่วจังหวัดชัยภูมิ ถูกคนร้ายงัดตู้ฯขโมยเงินไปแล้วทุกเดือน เฉลี่ยเดือนละ 1  ครั้ง ทั้งที่ได้แจ้งความไว้ และไม่ได้แจ้งความ ที่ผ่านมาตู้เติมเงินโทรศัพท์มือของตนเอง ถูกหัวขโมยงัดแงะ ทำลายตู้เติมเงินเสียหายรวมทั้งครั้งนี้ด้วย ยกไปทั้งฐานทั้งเครื่องเติมเงิน ได้รับความเสียหายไปแล้วกว่า 5 เครื่อง มูลค่าความเสียหายเฉพาะตัวเครื่องกว่า 245,000 บาท เงินในตู้เติมเงินนับหมื่นบาท ยังจับคนร้ายมาได้ วอนเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้ เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุซ้ำอีกในยุดที่ชาวบ้านต้องผวาเชื้อไวรัสโควิด19 ทำมาหากินลำบาก อยากให้ตำรวจช่วยติดตามค้นร้ายให้ได้โดยเร็ว เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุที่อื่นอีก

ภาพข่าว พรอนันต์ พันเชื้อ 

ทีมชัยภูมินิวส์ทีวียินดีนำเสนอข่าวสารเพื่อชาวชัยภูมิทำหน้าที่สื่อมวลชนพร้อมรับใช้ชาวชัยภูมิทุกท่านมีเหตุด่วนเหตุร้ายร้องเรียนขอความเป็นธรรม ประชาสัมพันธ์หน่วยงาน ติดต่อ0880803145

 

ร้านสีทองเครื่องเย็น(ติดโลตัสชุมแพ)ศูนย์จำหน่ายและติดตั้งตู้แช่* #sanden #fresher *ในแบบ*นอกแบบ*ชั้นวางสินค้า*ชั้นไมโครแลค*เคาน์เตอร์*อุปกรณ์ร้านมินิมาร์ทครบวงจร *ราคาพิเศษช่วงโปรโมชั่น* *จัดส่งฟรี** รับประกันคอมฯ 5-7 ปี อะไหล่ 3 ปี**โทร 062-6015838 ตลอด 24 ชั่วโมง

   

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว
Share

Related posts