นักข่าวช่องดังแจ้งจับสาวใหญ่! แก๊งสิบแปดมงกุฎตุ๋นลงทุนสูญเงินนับ3แสนบาท

Share

ชัยภูมิ/นักข่าวช่องดังแจ้งจับสาวใหญ่! แก๊งสิบแปดมงกุฎตุ๋นลงทุนสูญเงินนับ3แสนบาท

เเก็ง18มงกุฎ อ้างตัวเป็นลูกสาวเจ้าของโรงงานปุ๋ยออกกลอุบาย หลอกผู้สื่อข่าวและหุ้นส่วนที่ทำธุรกิจขายปุ๋ย ให้โอนเงินสั่งซื้อปุ๋ย หลังรับโอนเงินไม่สามารถติดต่อได้ สอบถามบริษัทปุ๋ย ยืนยันไม่มีคนชื่อนี้ สูญเงินร่วม3แสนบาท

30 ส.ค.63 นายทศ ตาลชัย ผู้สื่อข่าวพิเศษประจำจังหวัดชัยภูมิ และนส. ณัฐณิชา กลมจัตุรัส เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อร.ต.อ.วัชรินทร์ หูชัยภูมิ พนักงานสอบสวนเวร สภ. เมืองชัยภูมิ โดยขอให้ดำเนินการเอาผิดนางใหญ่ ซึ่งอ้างตัวว่าเป็นเจ้าหน้าที่จากสำนักงานเกษตรจังหวัดชัยภูมิ ว่ามีโครงการจัดซื้อปุ๋ยอินทรีย์ และให้จัดส่งปุ๋ยอินทรีย์ มาที่สนง. เกษตรจังหวัดชัยภูมิด่วน กับ นางพัชรี เพชรรัตน์ เจ้าของบัญชีธนาคารทหารไทย บัญชีเลขที่ 5361044653 อ้างว่าเป็นลูกสาวของบริษัทแห่งหนึ่ง หลอกให้โอนเงินเพื่อสั่งซื้อปุ๋ยอินทร์ จำนวนเงิน27,0000บาท

โดยนส. ณัฐณิชา กลมจัตุรัส และนายทศ ตาลชัย ได้ทำการโอนเงินให้ตามที่ได้ตกลงกัน แต่หลังจากทำการโอนเสร็จสมบูรณ์ ได้ติดต่อเพื่อนัดหมายที่จะนำรถยนต์บรรทุกไปรับสินค้า ปรากฎว่าไม่สามารถติดต่อได้ และปิดเครื่องหนีไป จากนั้นผู้เสียหายได้เดินทางมาสอบถามโครงการจัดซื้อปุ๋ยอินทรีย์ กับทางสำนักงานเกษตรจังหวัดชัยภูมิ ได้รับคำตอบว่าไม่มีโครงการจัดซื้อปุ๋ยแต่อย่างใดและไม่มีบุคคลชื่อใหญ่อีกด้วย

จนแน่ใจว่าถูกหลอก จึงเดินทางเข้าแจ้งความดังกล่าว พร้อมนำหลักฐานใบแจ้งความ เข้ายื่นต่อผู้จัดการธนาคารทหารไทยสาขาชัยภูมิ เพื่อทำการอายัดเงินในบัญชีไว้ตรวจสอบ และเชิญเจ้าของบัญชีมาสอบถามข้อเท็จจริง

ด้านพลตำรวจตรีสมพจน์ ขอมปรางค์ ผู้บังคับการตำรวจชัยภูมิหลังรับทราบได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนเวรเร่งดำเนินการติดตามคลี่คลายคดีนี้อย่างเร่งด่วน คาดว่าน่าจะเป็นการกระทำอย่างเป็นขบวนการ เชื่อว่าจะได้ตัวผู้กระทำผิดเร็วนี้ เนื่องจากมีหลักฐานในการโอนเงินอย่างชัดเจน//

ภาพข่าว พรอนันต์ พันเชื้อ// 

ร้านสีทองเครื่องเย็น(ติดโลตัสชุมแพ)ศูนย์จำหน่ายและติดตั้งตู้แช่* #sanden #fresher *ในแบบ*นอกแบบ*ชั้นวางสินค้า*ชั้นไมโครแลค*เคาน์เตอร์*อุปกรณ์ร้านมินิมาร์ทครบวงจร *ราคาพิเศษช่วงโปรโมชั่น* *จัดส่งฟรี** รับประกันคอมฯ 5-7 ปี อะไหล่ 3 ปี**โทร 062-6015838 ตลอด 24 ชั่วโมง

   

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว
Share

Related posts