หนุ่มพกยาบ้าเจอด่านขับรถหนีแต่ไม่รอด

Share

ชัยภูมิ-หนุ่มพกยาบ้าเจอด่านขับรถหนีแต่ไม่รอด

11สิงหาคม2563ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในเขตพื้นที่ สภ.เมืองชัยภูมิ​ บริเวณ ถนนสายชัยภูมิ-ตาดโตนช่วงระหว่าง ทางร่วม2-4 เลน บ้านมอดินแดง ตำบลรอบเมืองอำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิตามที่พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิผู้อำนวยการสั่งการได้มีคำสั่งให้มีการปราบปรามกวาดล้างสิ่งผิดกฎหมายยาเสพติด อาวุธปืน และกวดขัน วินัยจราจรอย่างเคร่งครัด โดยตั้งจุดตรวจอาญา/จราจร/แอลกอฮอล์/ป้องกันและแก้ไขปัญหาอุบัติเหตุทางถนนในเขตพื้นที่จังหวัดชัยภูมิ

โดยมีพ.ต.อ.วัฒนชัย วันทาทุม ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ ผู้ตรวจสอบการปฎิบัติพ.ต.ท.ศุภชัย บุญแย้มวงศ์รอง ผกก.จร.สภ.เมืองชัยภูมิ ผู้ควบคุมการปฏิบัติพ.ต.ท.นราเทพ พองชัยภูมิสว.กก.สส.ฯ ปรก.สว.จร.สภ.เมืองชัยภูมิหัวหน้าชุดปฎิบัติมโดยขณะที่ร.ต.อ. ธีระ. ศรีปลาด รอง สว.จร.สภ.เมืองชัยภูมิ พร้อมกำลังพลตำรวจจราจร สภ.เมืองชัยภูมิได้ปฏิบัติงานรวม 12 นาย ออกปฏิบัติหน้าที่ตามคำสั่งผู้บังคับบัญชาโดยปกติก็ได้สังเกตุเห็น รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Honda Wave 110 สี น้ำเงินดำ ทะเบียน1กณ 5914 ชัยภูมิ ซึ่งมีผู้ชายเป็นคนขับ ทราบชื่อต่อมาคือนายเพชรบุรี เดชบำรุงอายุ26ปี อยู่บ้านเลขที่ 249 หมู่ 8 ต. โนนกอกอ. เกษตรสมบูรณ์ชัยภูมิได้ขับรถจยย. คันดังกล่าวมุ่งหน้าเข้าเมืองชัยภูมิ เพมื่อใกล้ถึงบริเวณด่านกวดขันวินัยจราจรอยู่นั้น นายเพชรบุรี ซึ่งไม่ได้สวมหมวกกันน็อค ก็เกิดมีพิรุธ กลับรถกะทันหัน ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรที่อยู่บริเวณนั้นได้เข้ามาขวางเพื่อสกัด รถจยย. ผู้ต้องสงสัยคันดังกล่าวมิให้หลบหนี จนสามารถ ควบคุมตัวได้โดยละม่อม


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ขอตรวจค้น ใบขับขี่และเอกสารทางราชการ ที่อยู่ใต้เบาะก็พบกับขวดสุราขาวจำนวน2ขวด ก่อนที่ผู้ต้องสงสัย จะส่ออาการพิรุธออกมา ทางเจ้าหน้าที่จึงสังเกตเห็นและขอค้นกระเป๋าเงินซึ่งภายในพบเงินจำนวน600บาท พร้อมยาบ้าจำนวน 7 เม็ด และโทรศัพท์มือถือจำนวน 2 เครื่อง จึงได้ควบคุมตัวไว้เพื่อสอบสวนก่อนที่ผู้ต้องหาจะสารภาพว่าตนเองได้ขับมาจากอำเภอเกษตรสมบูรณ์ หลังจากตกงานจากกรุงเทพฯก่อนกลับมาบ้านและมาทำงานก่อสร้าง ที่อำเภอเกษตรสมบูรณ์ โดยกำลังเดินทางเพื่อจะไปเยี่ยมแฟนที่ป่วยอยู่ที่โรงพยาบาลชัยภูมิ ซึ่งยาบ้าที่พกมามีทั้งหมดจำนวน 8 เม็ด ตนเองได้เสพไปแล้ว 1 เม็ดเหลือ7เม็ด แต่ก็ไปไม่รอดมาถูกตร.จับได้คาด่านเสียก่อนด้านร.ต.อ. ธีระ. ศรีปลาด รอง สว.จร.สภ.เมืองชัยภูมิ จึงได้ส่งตัวผู้ต้องหารายนี้เพื่อให้กับพนักงานสอบสวนไว้สอบสวนและดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป///

ภาพข่าว พรอนันต์ พันเชื้อ 

ร้านสีทองเครื่องเย็น(ติดโลตัสชุมแพ)ศูนย์จำหน่ายและติดตั้งตู้แช่* #sanden #fresher *ในแบบ*นอกแบบ*ชั้นวางสินค้า*ชั้นไมโครแลค*เคาน์เตอร์*อุปกรณ์ร้านมินิมาร์ทครบวงจร *ราคาพิเศษช่วงโปรโมชั่น* *จัดส่งฟรี** รับประกันคอมฯ 5-7 ปี อะไหล่ 3 ปี**โทร 062-6015838 ตลอด 24 ชั่วโมง

   

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว
Share

Related posts