หนุ่มซิ่ง จยย.ส่งยานรก หลบด่านตร.พุ่งชนรถส่งพัสดุพลิกคว่ำ

Share

 

หนุ่มซิ่ง จยย.ส่งยานรก หลบด่านตร.พุ่งชนรถส่งพัสดุเจ็บหนัก

 


หนุ่มวัย 33 ปี ขับขี่จักรยานยนต์แต่งซิ่งพบตำรวจตั้งด่านตรวจ ซิ่งหลบด่านตำรวจออกเส้นทางเข้าหมู่บ้านแซงรถบรรทุกพ่วงชนกับรถส่งพัสดุที่วิ่งสวนตกถนน จักรยานยนต์แต่งซิ่งพังยับทั้งคัน หนุ่มวัย33ปีคนขับขี่จักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บหนักขาหักแต่ไม่ยอมปล่อยมือจากกล่อง พรบ.รถ นำตัวส่งโรงพยาบาลตรวจพบหอถุงบรรจุยาบ้านับได้กว่า 115 เม็ด ตำรวจอายัตตัว เมื่ออาการดีขึ้น จะนำตัวมาสอบสวนดำเนินตามกฎหมายในข้อหาครองครองยาเสพติดประเภท 1 เป็นยาบ้าไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายต่อไป


วันนี้(4ส.ค.63) เวลา 14.30น.ร.ต.ท.กมล แสนมาโนช รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนกับรถกระบะส่งพัสดุ ที่บริเวณถนนทางแยกบ้านมอดินแดง ไปบ้านกุดสวง ต.บ้านเล่า อ.เมืองชัยภูมิ ใกล้กับที่ทิ้งขยะเทศบาลเมืองชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ ที่เกิดเหตุได้พบจักรยานยนต์แต่งซิ่ง ยี่ห้อ Yamaha LEXi 125 ซี.ซี.สีดำ แดง หมายเลขทะเบียน กขต 96 ขอนแก่น ล้มคว่ำอยู่ในสภาพพังยับเยิน ทั้งโชคหลัง ล้อหลัง เบาะรถหลุดออกจากตัวรถ ด้านหน้ารถพังยับเยิน ใกล้กันพบคนขับขี่จักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บนอนร้องขอความช่วยเหลืออยู่ ทราบชื่อภายหลังชื่อนายกิจติชัย อายุ 33 ปี ชาวจังหวัดชลบุรี พักอยู่หอพักแห่งหนึ่งปากทางเข้าบ้านหนองแวง ต.นาฝาย อ.เมือง จ.ชัยภูมิ

หน่วยกู้ชีพกู้ภัยมูลนิธิสว่างคุณธรรม ชัยภูมิ รีบให้การช่วยเหลือพบว่าขวาหักรีบช่วยเหลือปฐมพยาบาลในเบื้องต้น แต่เป็นที่น่าสังเกตแม้นายกิจติชัย จะได้รับบาดเจ็บหนักถึงกับขาหักแต่ไม่มือขวาไม่ยอมปล่อยกระบอกเก็บป้ายทะเบียน พรบ.รถ แล้วรีบนำกระบอกเก็บป้ายทะเบียน พรบ.รถเก็บไว้ในกระเป๋าด้านหลังกางเกงยีนขาสั้น เมื่อนำตัวนายกิจติชัย ส่งรักษาตัวที่ รพ.ชัยภูมิ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ พบว่าในกระบอกเก็บป้ายทะเบียน พรบ.รถ ได้เก็บยาบ้าในซองพลาสติก 3 ซอง นับได้ทั้งหมด 115 เม็ด ก่อนที่จะได้อายัติตัวนายกิตติชัย ไว้เมื่ออาการดีขึ้นแล้ว จะนำตัวมาสอบสวน

 


จากการสอบถามผู้ที่ขับขี่รถตามหลังรถจักรยานยนต์คันเหตุ เล่าว่าได้เห็นรถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุได้เลี้ยวหลบด้านตรวจของตำรวจที่ตั้งด่านตรวจจาก 3 แยกถนนชัยภูมิ ตาดโตน ที่อยู่ข้างหน้าไปประมาณ 100 เมตร เลี้ยวไปตามถนนเข้าหมู่บ้าน และสังเกตเห็นรถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุได้ขับอย่างเร็ว ก่อนที่จะวิ่งชนกับรถกระบะส่งพัสดุ ขณะที่นายสมชาย มากพระคลัง พนักงานขับรถส่งพัสดุ เล่าว่าขณะที่ขับรถส่งของพัสดุออกมาจากบริษัท เมื่อมาถึงบริเวณเกิดได้มีรถจักรยานยนต์ขับแซงรถบรรทุกพ่วงมาอย่างเร็ว เนื่องจากเป็นถนนแคบ ตนเองหักรถไม่พ้นจนเกิดชนกันและตนเองได้หักรถจนตกถนน


ทางด้าน ร.ต.ท.กมล แสนมาโนช รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์แล้ว ได้รีบไปดูอาการบาดเจ็บที่ รพ.ชัยภูมิ ก่อนจะเชิญตัวคนขับรถกระบะไปสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เมื่อนายกิจติชัย ป้องทอง อายุ 33 ปี ชาวจังหวัดชลบุรี คนขับรถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุมีอาการดีขึ้นแล้ว จะนำมาสอบสวนหาที่มาของยาบ้า และจะได้ตั้งข้อหามียาเสพติดประเภท 1 เป็นยาบ้าไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายต่อไป

ภาพข่าว พรอนันต์ พันเชื้อ 

ร้านสีทองเครื่องเย็น(ติดโลตัสชุมแพ)ศูนย์จำหน่ายและติดตั้งตู้แช่* #sanden #fresher *ในแบบ*นอกแบบ*ชั้นวางสินค้า*ชั้นไมโครแลค*เคาน์เตอร์*อุปกรณ์ร้านมินิมาร์ทครบวงจร *ราคาพิเศษช่วงโปรโมชั่น* *จัดส่งฟรี** รับประกันคอมฯ 5-7 ปี อะไหล่ 3 ปี**โทร 062-6015838 ตลอด 24 ชั่วโมง

   

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว
Share

Related posts