ภาพนาทีหนีตายยายวัย60โดนสิบล้อเหยียบคาไฟแดง

Share

 

ชัยภูมิวงจรปิดจับภาพนาทีชีวิตยายวัย60โดนรถบรรทุก 10ล้อติดไฟแดงเหยียบหวิดดับสยอง

กล้องวงจรปิดบริเวณ 4 แยกไฟแดงจับภาพนาทีเฉียดตายรถจักรยานยนต์ติดไฟแดง รถบรรทุก 10 ล้อจอดด้านหลัง ได้สัญญาณไฟเขียว รถบรรทุก 10 ล้อออกตัวเฉียวชนท้ายรถจักรยานยนต์ด้านหน้าล้มคว่ำ ยายวัย 60 ปีคนขับขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บ รถบรรทุกพ่วงเรียกประกันมารับผิดชอบช่วยเหลือคุณยายเป็นที่พอใจ หวิดถูกรถบรรทุก 10 ล้อเยียบตายคาถนน

วันนี้(27 ก.ค.63) ได้มีการนำภาพจากกล้องวงจรปิดที่บริเวณ 4 แยกไฟจราจรบริเวณปากทางเข้า ตลาด ตัวอำเภอแก้งคร้อ จังหวัดชัยภูมิ ได้จัดภาพขณะได้รถจักรยานยนต์ จอดติดไฟแดงอยู่ และมีรถบรรทุก 10 ล้อจอดติดไฟแดงอยู่ด้านท้ายรถจักรยานยนต์ ซึ่งเมื่อได้สัญญาณไฟเขียว รถจักรายานยนต์ด้านหน้ายังไม่ออกตัวไป คนขับรถบรรทุก 10 ล้อไม่ทันระวัง มองไม่เห็นรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ด้านหน้า กันชนหน้ารถบรรทุก 10 ล้อ จึงเฉียวชนกับด้านท้ายรถจักรยานยนต์ที่อยู่ด้านหน้า จนทำให้รถจักรยานยนต์ถึงกับล้มคว่ำล้อหน้ารถบรรทุก 10 ล้อ เกือบเยียบทับรถจักรยานยนต์และคนขับขี่รถจักรยานยนต์ที่สวมหมวกกันน๊อคอยู่ถึงกับล้มกลิ้ง โชคดีที่คนขับรถบรรทุก 10 ล้อได้ยินเสียงด้านรถชนอะไรบางอย่างจึงเบรกหยุดรถบรรทุก 10 ล้อได้ทัน

หญิงคนขับขี่รถจักรยานยนต์ได้ค่อย ๆ ลุกขึ้นก่อนที่ชาวบ้านที่อยู่ใกล้บริเวณเกิดเหตุรีบเข้ามาช่วยเหลือหญิงคนขับขี่รถจักรยานยนต์ และคนขับรถบรรทุกพ่วงได้ลงจากรถ มาดูอาการบาดเจ็บของหญิงคนขับขี่รถจักรยานยนต์ พบว่าได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ก่อนจะเรียกบริษัทประกันภัยรถบรรทุกพ่วง รับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้น ซึ่งทั้ง 2 ฝ่ายตกลงกันด้วยดี ไม่มีการแจ้งความดำเนินคดีต่อกัน ซึ่งคนขับรถบรรทุก 10 ล้อ บอกว่า เมื่อขับรถมาถึงที่เกิดเหตุได้จอดติดไฟแดงอยู่ และพอไฟเขียวก็ได้ออกตัว โดยไม่เห็นว่ามีรถจักรยานยนต์มาจอดอยู่ด้านหน้าตั้งแต่เมื่อไหร่ จึงชนและหวิดเหยียบหญิงคนขับรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ด้านหน้า ซึ่งด้านค่าเสียหายคนขับรถสิบล้อได้ติดต่อบริษัทประกันพูดคุยและชดใช้ค่าเสียหายและซ่อมรถ จยย.ให้คู่กรณีจนพอใจ

ขณะที่นางราตรี คำพล วัย 60 ปี ชาวบ้าน ใน อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ เล่าเหตุการณ์ในช่วงนาทีชีวิตเฉียดตายว่า วันที่เกิดเหตุช่วงเที่ยงตนเองได้ยืม จยย.ของหลานขี่เข้าไปทำธุระและซื้อของใช้ในตลาดตัวอำเภอแก้งคร้อ  ได้ขี่ จยย.เพื่อจะกลับที่พัก ขณะที่ตนเองขี่จยย.มาถึงบริเวณแยกไฟแดงตลาดแก้งคร้อ ตนเองได้ขี่ จยย.แซงรถสิบล้อที่จอดติดไฟแดงอยู่ มาจอดด้านหน้า เพื่อรอสัญญาณไฟเขียว ตามปกติ   จนกระทั่งสัญญาณมีไฟเขียวขึ้น ตนเองรู้สึกว่ามีรถมาชนท้าย จยย.ของตนเองอย่างแรงจนรถ จยย.เข้าไปอยู่ใต้ท้องรถ ข้าวของที่ซื้อมากระจัดกระจาย  ส่วนตนเองพยายามตั้งสติ และรวบรวมกำลังเท่าที่คนแก่วัย60 พอมี ได้กระโดดหนีออกมาจากตัวรถและล้มลงไปกองกับพื้นถนนและตนเองก็ตั้งสติอีกครั้งรีบลุกขึ้นมาเพราะกลัวว่าจะมีรถมาเหยียบตนเองซ้ำอีก ยายราตรี ยังเล่าอีกว่าเวลานั้นเป็นนาทีชีวิตที่ตนเองโชคดีมากที่รอดจากความตายมาได้อย่างหวุดหวิด ซึ่งส่วนสำคัญที่รอดตายก็คือตนเองมีสติ จึงรอดตายมาได้และตนเองได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น/////

ภาพข่าว พรอนันต์ พันเชื้อ

ร้านสีทองเครื่องเย็น(ติดโลตัสชุมแพ)ศูนย์จำหน่ายและติดตั้งตู้แช่* #sanden #fresher *ในแบบ*นอกแบบ*ชั้นวางสินค้า*ชั้นไมโครแลค*เคาน์เตอร์*อุปกรณ์ร้านมินิมาร์ทครบวงจร *ราคาพิเศษช่วงโปรโมชั่น* *จัดส่งฟรี** รับประกันคอมฯ 5-7 ปี อะไหล่ 3 ปี**โทร 062-6015838 ตลอด 24 ชั่วโมง

   

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว

 

Share

Related posts