“บิ๊กโปรเจค “เที่ยวเพื่อชาติ” กระตุ้นเศรษฐกิจหลังพิษ COVID-19”

Share

“บิ๊กโปรเจค “เที่ยวเพื่อชาติ” กระตุ้นเศรษฐกิจหลังพิษ COVID-19”


14 กรกฎาคม 2563  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สมาคมการค้าธุรกิจบริการค้าและผลิตภัณฑ์ผสมผสาน ร่วมกับ บริษัท เว็บ สวัสดี จำกัด (มหาชน ) ได้จัดงานแถลง ข่าว โครงการ “เที่ยวเพื่อชาติ” โดยสืบเนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ที่แพร่ระบาดในหลายประเทศทั่วโลก ทำให้ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ส่งผลให้ประชาชน และ ผู้ประกอบการได้รับผลกระทบอย่างหนัก ซึ่งในงานได้รับเกียรติจาก พญ.อมราภรณ์ วิเศษสุข ประธานโครงการ “เที่ยวเพื่อชาติ” พ.ท. ชาญ ยงโภช รองนายกสมาคมการค้าธุรกิจบริการและผลิตภัณฑ์ผสมผสาน (ปฏิบัติหน้าที่แทนนายกสมาคมฯ) นายกิตติศักดิ์ เย็นนานนทน์ รองประธานกรรมการบริหารบริษัทในเครือ M Group นายชินนริทธิ์ โชติสุริยพงศ์ รองประธานกรรรมการบริหารบริษัทในเครือ M Group และ นายสุดถวัลย์ ท้าวสกุล รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เว็บ สวัสดี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติ ตัวแทนสถานประกอบการธุรกิจและบริการ เข้าร่วมงาน

โดย พญ.อมราภรณ์ วิเศษสุข ประธานโครงการ “เที่ยวเพื่อชาติ” กล่าวว่า โครงการ “เที่ยวเพื่อชาติ” ได้มีแนวคิดจากการที่ สมาคมการค้าธุรกิจบริการค้าและผลิตภัณฑ์ ผสมผสาน ได้สนับสนุนโรงพยาบาลที่ขาดแคลนทุนทรัพย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ จากเหตุการณ์ COVID-19 , โครงการแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ร่วมพัฒนาคุณภาพชีวิตประชาชนสู่ความยั่งยืน และ โครงการนักรบเสื้อกาวน์ นำแพทย์ และบุคลากรทางแพทย์ทั่วประเทศ “พัก กิน บิน เที่ยว ฟรี” ซึ่งได้รับผลตอบรับอย่างล้นหลาม

ดังนั้น สมาคมการค้าธุรกิจบริการและผลิตภัณฑ์ผสมผสาน จึงสานต่อด้วยการช่วยเหลือ ผู้ประกอบการโรงแรมและบริการอื่น ๆทั่วประเทศ ด้วยการส่งเสริมการท่องเที่ยวและ การจับจ่ายใช้สอย พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจทุกภาคส่วน ภายใต้ โครงการ“เที่ยวเพื่อชาติ” พร้อมทั้งนี้ยังได้รับ ความร่วมมือจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนเป็นอย่างดี โดยส่งเสริมให้มีเงินทุนหมุนเวียน ในระบบมากขึ้น รวมทั้งเชิญชวนให้ประชาชนออกมาท่องเที่ยวเพื่อให้เศรษฐกิจมีการหมุนเวียนไปสู่สังคมชุมชนชาวบ้าน อีกทั้งยัง ช่วยกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยภายในประเทศทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการใช้สอยผ่านบัตรเครดิตหรือเงินสด พร้อมทั้งส่งเสริมช่องทางการชำระเงินออนไลน์ การชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงรูปแบบต่าง ๆ ที่ สอดคล้องกับวิถีชีวิตใหม่ (New Normal)

ทั้งนี้ โครงการ “เที่ยวเพื่อชาติ” จะเปิดตัวอีกครั้งซึ่งเป็นงานใหญ่ ในวันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2563 (สถานที่จะระบุให้ทราบในภายหลัง) ซึ่ง ภายในงานทุกท่านจะได้ทราบถึงรายละเอียดโครงการอย่างชัดเจนและทราบถึงสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ของโครงการฯ รวมไปถึงภายในงานเราได้มีการเปิดลงทะเบียนสำหรับผู้ประกอบการและประชาชนผู้สนใจได้ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการหรือจองแพคเกจต่าง ๆ ที่สนใจ โดยโครงการฯจะเปิดรับจำนวนจำกัด เพียงแค่ 88,888 ท่าน เท่านั้น ซึ่งภายในงานมีสิทธิ์ลุ้นรับโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย นอกจากนี้ ผู้ลงทะเบียนจะได้รับของที่ระลึกจากโครงการดังกล่าวอีกด้วย

พรอนันต์ พันเชื้อ ภาพข่าว

ร้านสีทองเครื่องเย็น(ติดโลตัสชุมแพ)ศูนย์จำหน่ายและติดตั้งตู้แช่* #sanden #fresher *ในแบบ*นอกแบบ*ชั้นวางสินค้า*ชั้นไมโครแลค*เคาน์เตอร์*อุปกรณ์ร้านมินิมาร์ทครบวงจร *ราคาพิเศษช่วงโปรโมชั่น* *จัดส่งฟรี** รับประกันคอมฯ 5-7 ปี อะไหล่ 3 ปี**โทร 062-6015838 ตลอด 24 ชั่วโมง

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว
Share

Related posts