เกย์คู่ขาขวานจามหัวหนุ่มใหญ่เละคาวงเหล้าสารภาพสิ้นผิดสัญญารัก

Share

ชัยภูมิ/เกย์คู่ขาขวานจามหัวหนุ่มใหญ่เละคาวงเหล้าสารภาพสิ้นผิดสัญญารัก

 

(13กค.63) ชัยภูมิ-ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อกลางดึกวันที่ 12 ก.ค.2563 ร.ต.อ นพคุณ เสือนอก รอง สว.(สอบสวน)สภ.หนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ รับแจ้งจากทาง 191 สถานีตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ว่ามีเหตุฆ่ากันตายภายในบ้านเลขที่ 189 หมู่ที่ 2 บ้านปากค่ายช่องแมว ตำบลหนองบัวระเหว อำเภอหนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ

จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวน สภ.หนองบัวระเหว แพทย์เวรโรงพยาบาลอำเภอหนองบัวระเหวและหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมอำเภอหนองบัวระเหวในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณเตียงไม้ไผ่หน้าบ้าน พบร่างผู้เสียชีวิตคือนายทองใส จ่าทัน อายุ 47ปี อาศัยบ้านเลขที่ 766 หมู่ที่4 ตำบลบ้านเขว้า อำเภอบ้านเขว้า จังหวัดชัยภูมิ ในสภาพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงยีนขายาว ถูกของแข็งทุบบริเวณใบหน้าหลายแผล จนเละสมองกระจาย นอนจมกองเลือดใกล้กันยังพบขวานและค้อนปอนด์ พร้อมกับท่อนไม้เปื้อนเลือดตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นสอบถามไปยังนายสมัย จ่าทัน (พี่ชายผู้ตาย) และ นางบุญทา จ่าทัน แม่ผู้เสียชีวิตเล่าว่าก่อนเกิดเหตุทั้ง2คน ซึ่ง มีความสัมพันธ์เป็นคู่ซี้ คู่ขา แต่ฝ่ายผู้เสียชีวิตนั้นมีครอบครัวอยู่แล้วและได้แยกกันอยู่ก่อนจะมาคบกันโดยทั้ง2คนได้มาช่วยก่อสร้างทำบ้านให้กับแม่ผู้เสียชีวิตต่อมาจนช่วงเย็นได้ทำบ้านแม่จนเสร็จแล้ว ก่อนตั้งวงนั่งดื่มสุรากันบริเวณแค่หน้าบ้าน จนกระทั้งเวลาผ่านไปประมาณ 2 ทุ่ม แม่ได้ยินเสียงทั้งคู่เกิดมีปากเสียงกัน แต่แม่ไม่ได้เอ๊ะใจอะไร จนมีเสียงดังคล้ายทุบอะไร แต่ก็นึกว่าเสียงที่ได้ยินเป็นการฆ่าไก่เพื่อทำกิน จนผ่านไปเสียงนั้นได้เงียบไป ก่อนที่จะได้ยินเสียงรถ จยย.ขับออกไปแม่จึงออกมาดูก็ต้องตกตะลึงกับภาพที่เห็นเมื่อพบว่าลูกชายของตนนอนจมกองเลือดอยู่หน้าบ้านคนเดียว สภาพใบหน้าเละแต่คู่ซี้คู่ขาไม่อยู่ด้วยจึงเชื่อว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นคู่ซี้คู่ขาคนสนิทได้หลบหนีไป

ขณะที่ล่าสุดพล.ต.ต.สมพจน์ ของปรางค์ ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ ให้ทราบรายงานจึงสั่งการให้ผกก.ชุดสืบสวน สภ.หนองบัวระเหว ติดตามตัวผู้ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดีโดยเร็วจนเมื่อเวลา06.00นี้ ชุดสืบสวน สภ.หนองบัวระเหว นำนายสถิต เกนท์ชัยภูมิ อายุ46ปี บ้านเลขที่2หมู่7 บ้านโนนเปลือย ตำบลตลาดแร้ง อำเภอบ้านเขว้า จังหวัดชัยภูมิ มามอบให้ร.ต.อ นพคุณ เสือนอก รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองบัวระเหว จึงได้มีการสอบสวน ถึงสาเหตุและแรงจูงใจในการก่อเหตุสยองในครั้งนี้โดยนายสถิตย์ เกนท์ชัยภูมิ อายุ46ปี ผตห.ได้ รับสารภาพสิ้นว่าสาเหตุในการก่อเหตุในครั้งนี้มาจากตนเองกับผู้ตาย นั้นมีสัมพันธ์เป็นคู่รักคู่ขากันและสัญญาว่าจะรักและตายพร้อมกันโดยผู้ตายนั้นเกิดคิดที่จะผิดคำสัญญา ตนเองจึงโมโหใช้ค้อน และขวานทุบหัว จนตายก่อนจะหลบหนีไปยังบ้านพี่สาว ซึ่งอยู่ที่บ้านโนนเปลือย ห่างจากจุดเกิดเหตุ ประมาณ 3 กิโลเมตร โดยเจ้าหน้าที่ เข้ารวบตัวได้ขนาดยืนอยู่หลังบ้านของพี่สาว ที่บ้านโนนเปลือย ตำบลตลาดแร้ง อำเภอบ้านเขว้า จังหวัดชัยภูมิ ก่อนที่ชุดสืบสวนจะ นำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป////

นที นิลกลัด ภาพข่าว

ร้านสีทองเครื่องเย็น(ติดโลตัสชุมแพ)ศูนย์จำหน่ายและติดตั้งตู้แช่* #sanden #fresher *ในแบบ*นอกแบบ*ชั้นวางสินค้า*ชั้นไมโครแลค*เคาน์เตอร์*อุปกรณ์ร้านมินิมาร์ทครบวงจร *ราคาพิเศษช่วงโปรโมชั่น* *จัดส่งฟรี** รับประกันคอมฯ 5-7 ปี อะไหล่ 3 ปี**โทร 062-6015838 ตลอด 24 ชั่วโมง

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว

 

 

 

Share

Related posts