นายกศิษย์เก่า”นำทีมออกพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามสถานศึกษาก่อนเปิดภาคเรียน

Share

นายกศิษย์เก่า”นำทีมออกพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามสถานศึกษาก่อนเปิดภาคเรียน

เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงเรียนแก้งคร้อวิทยา ต.ช่องสามหมอ อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ ดร.ประเสริฐ บุญมา นายกสมาคมศิษย์เก่าแก้งคร้อวิทยา พร้อมด้วยทีมงานอาสากู้ภัยlสว่างพุทธรรมแก้งคร้ ลงพื้นที่นำเครื่องฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อละอองฝอยไฟฟ้าพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อตามสถานศึกษาอีก2แห่งคือโรงเรียนชุมชนแก้งคร้อหนองไผและโรงเรียนศรีแก้งคร้อ  เพื่อเตรียมความพร้อมในการป้องกันการติดเชื้อโรคระบาดไวรัสโคโรน่า2019 หรือCovid-19และเพื่อความปลอดภัยและมั่นใจของ นร.และผู้ปกครอง ก่อนที่จะทำการเปิดภาคเรียนในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้

ดร.ประเสริฐ บุญมากล่าวว่า กล่าวว่า ตนเองในฐานะนายกสมาคมศิษย์เก่าแก้งคร้อวิทยาและประสถานศึกษาโรงเรียนศรีแก้งคร้อได้ประสานงานกับ ทางด้าน นายสุวิทย์ บุญมา ประธานสถานศึกษาโรงเรียนชุมชนแก้งคร้อหนองไผ่ พร้อมด้วยทีมงานได้ดำเนินการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมทั้งมอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือให้กับทั้ง3โรงเรียนใน เพื่อใช้ในการทำความสะอาดมือก่อนเข้าห้องเรียนทุกห้องทุกชั้นเรียน และตามห้องบริการต่างๆของโรงเรียน ที่มีน้ำยาฆ่าเชื้อโรคไวรัสต่างๆได้ เพื่อทำความสะอาดเท้าก่อนเข้าสถานศึกษา และเพือเป็นการสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ปกครอง เด็กนักเรียน ทั้งนี้ตนเองและทีมงานจะดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการป้องกันโรคระบาดไวรัสโคโรน่า2019 หรือCovid-19

ด้านนายสุวิทย์ บุญมา ประธานสถานศึกษาโรงเรียนแก้งคร้อหนองไผ่ กล่าวว่าวันนี้ต้องขอบคุณทางทีมงานทุกคนที่ได้ให้ความสําคัญและเป็นห่วงบุตรหลานที่กำลังจะเปิดเรียนในวันที่ 1 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ โดยได้นำน้ำยามาดำเนินการฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมทั้งนำแจลแอลกอฮอล์มามอบให้ในครั้งนี้

พรอนันต์ พันเชื้อ ภาพข่าว

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว

 

 

Share

Related posts