ชัยภูมิ – ผกก.สภ.แก้งคร้อพร้อมด้วย กต.ตร. แจกข้าวกล่อง และน้ำดื่ม

Share

ชัยภูมิ – ผกก.สภ.แก้งคร้อพร้อมด้วย กต.ตร. แจกข้าวกล่อง และน้ำดื่มเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนต่อเนื่อง

26 มิ.ย.63 พ.ต.อ.สมชาย ชูแก้ว ผกก. สภ.แก้งคร้อ พ.ต.ท.สวง มณีทิพย์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.บรม ศรีสงค์ รอง ผกก.สส.นำข้าราชการตำรวจ และนางสาวนันทิดา ภูมาศ รองประ กต.ตร.และสมาชิกพร้อมด้วย ผอ.สุวิทย์ บุญมา นายปิ่น เวชญานนท์ ตัวแทนกลุ่มมหานครแก้งคร้อพร้อมด้วยผู้นำชุมชน  ร่วมกันแจกข้าวกล่อง อาหารแห้ง น้ำดื่ม ตามโครงการ “รับอาหารฟรีครับ” จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้แก่ประชาชนชาวบ้านแก้ง จำนวน 200 ชุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนช่วงโควิด-19 ในพื้นที่ ณ ศาลากลางบ้านหมู่ที่4ตำบลบ้านแก้ง อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ 

ด้าน พ.ต.อ.สมชาย ชูแก้ว ผกก. สภ.แก้งคร้อถึงแม้นว่าการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 ปัจจุบันจะผ่อนคลายไปทางที่ดี แต่ก็ยังส่งผลให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่ก็ยังได้รับผลกระทบอีกเป็นจำนวนมากเช่นกันเพราะส่วนใหญ่ชาวบ้านจะมีฐานะยากจน โดยเฉพาะเรื่องของการอุปโภคบริโภค บางครอบครัวมีหัวหน้าครอบครัวคนเดียวที่มีรายได้เลี้ยงดูสมาชิกในครอบครัวและมีรายได้ที่ไม่แน่นอน เมื่อต้องหยุดงาน หรือลดวันทำงาน สมาชิกทุกคนก็ย่อมได้รับผลกระทบ

ในยามวิกฤตเช่นนี้ ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ได้เห็นถึงความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน พร้อมด้วยภาคเอกชน และผู้มีจิตศรัทธา ได้มอบเงินให้ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดทั่วประเทศ จัดทำโครงการแจกอาหาร เพื่อเร่งบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนโดยด่วนช่วงโควิด-19อย่างต่อเนื่องจนกว่าการระบาดของโรคไวรัสโควิดจะหมดไปจากประเทศไทย

พรอนันต์ พันเชื้อ ภาพข่าว

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว

 

Share

Related posts