วงจรปิดจับภาพหัวขโมยแสบย่องงัดแผงตลาดสด อ้างหาเงินซื้อยาเสพ

Share

ชัยภูมิ-กล้องวงจรปิดจับภาพหัวขโมยแสบย่องงัดแผงตลาดสดแม่ค้าเดือดร้อนเพียบ

ชัยภูมิ-(23พ.ค.63) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.บ้านค่าย พ.ต.อ. อานุภาพ ผิวอ่อน ผกก.สภ.บ้านค่าย ได้รับแจ้งจากพ่อค้าแม่ค่าตลาดสดเทศบาลบ้านค่าย ว่ามีร่องรอยถูกงัดเงะและรื้อค้นเป็นที่ตื่นตระหนกอย่างมากจึงได้สั่งชุดสืบสวนลงพื้นที่หาหลักฐานและแบะแสจากกล้องวงจรปิดที่ทางสภ.บ้านค่ายได้นำไปติดไว้ภายในและนอกตลาดเพื่อสอดส่องดูแลความปลอดภัยของประชาชน

ซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบภาพหัวขโมยแสบสวดหมวกกันน็อคสีฟ้า ใส่เสื้อกล้ามสีดำกางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ โดยขับขี่รถจักรยานยนต์ Honda รุ่น Zoomer X สีดำแดง เข้าไปภายในตลาดโดยตรงเข้ารื้อค้นตามแผงแม่ค้าในตลาด และลักษณะท่าทางคุ้นเคยกับสถานที่อย่างมากจนท.จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมาทางชุดสืบสวน สภ.บ้านค่ายได้เร่งแกะรอยจากลักษณะท่าทางหลักฐานที่ได้จนได้เข้าจับกุมนาย คมกริช อายุ25ปี ชาวบ้านท่าหว้าตำบลบ้านค่าย อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ได้ที่บ้านพักก่อนนำตัวมาสอบสวน ซึ่งเจ้าตัว สารภาพสิ้น ว่าเป็นคนก่อเหตุลักทรัพย์และงัดแงะเอาของมีค่าของพ่อค้าแม่ค้าในตลาดเทศบาลฯบ้านค่ายจริงและทำมาหลายครั้งแล้วโดยของที่ต้องการจะเอาหมดไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้น ผัก เศษเงินเหรียญซึ่งพอได้ก็จะนำไปเสพยากินเหล้า

ขณะที่ทางด้านพ.ต.อ.อานุภาพ ผิวอ่อน ผกก.สภ.บ้านค่าย กล่าวว่าหลักจากได้รับแจ้งความทางจนท.สภ.บ้านค่าย จึงได้เร่งตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดที่ได้ติดตั้งไว้ภายในและหน้าตลาดสดแห่งนี้เพื่อคอยสอดส่องดูแลความเรียบร้อยความปลอดภัยให้กับประชาชนในชุมชนตลาด และกล้องก็จับภาพไว้ได้ชัดเจนจนนำเข้าสู่การจับกุม ผู้ต้องหารายนี้อีกด้วย เบื้องต้นได้แจ้งดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืนและยังพบสารเสพติดในปัสสาวะจึงได้ดำเนิดคดีอีกในข้อหาเสพสารเสพติดประเภท1 ยาบ้า ก่อนที่จะส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป////

พรอนันต์ พันเชื้อ ภาพข่าว

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว
Share

Related posts