วงจรปิดจับภาพหนุ่มวัย25ซิ่งบิ๊กไบค์ชนเก๋งดับสลดคู่(คลิป)

Share

วงจรปิดจับภาพหนุ่มวัย25ซิ่งบิ๊กไบค์ชนเก๋งดับสลดทั้งคู่

ชัยภูมิ 22พฤษภาคม2563 จากกรณี พ.ต.อ.สงวนศักดิ์ พูลทรัพย์ ผกก.สภ.อำเภอจัตุรัส รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถเก๋ง บริเวณจุดกลับรถบ้านหนองบัวรอง ถนนหมายเลข 201 สายชัยภูมิ-สีคิ้ว ช่วงหลักกม.ที่ 86-87 ต.หนองบัวใหญ่ อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม ร.ต.อ.ชัยวัฒน์ ตุนชัยภูมิ รอง สว.(สอบสวน)  แพทย์โรงพยาบาลอำเภอจัตุรัส และหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมอำเภอจัตุรัส

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ซีบีอาร์650 สีดำ ทะเบียน 2กฐ3758 นครราชสีมา ใกล้กันพบศพ นายสิรวิชญ์ อายุ 25 ปี นอกจากนี้ ยังพบรถเก๋ง ยี่ห้อเชฟโรเลต ทะเบียน กฉ1345 ชัยภูมิ ภายในรถพบศพ นายบุญล้วนอายุ 81 ปี เจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ พร้อมทั้งตรวจหาปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายที่โรงพยาบาลต่อไป

พ.ต.อ.สงวนศักดิ์ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นคาดว่า ผู้เสียชีวิตที่ขับรถจักรยานยนต์อาจจะขับมาด้วยความเร็ว ก่อนจะมาพบกับรถเก๋งคันดังกล่าวที่กำลังยูเทิร์น เป็นเหตุให้รถจักรยานยนต์พุ่งชนเต็มแรง จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 รายดังกล่าว

ต่อมามีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณฝั่งตรงข้ามจุดกลับรถบ้านหนองบัวรอง ซึ่งเป็นร้าน ตรอ.อำเภอจัตุรัส ซึ่งได้บันทึกภาพวินาทีสลดดังกล่าวใว้ได้ พบว่ารถเก๋งได้ทำการยูเทิร์นก่อนที่จะมีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์คันดังกล่าว วิ่งมาทางตรง พุ่งชนเข้าอย่างจัง จนทำให้ทั้งรถเก๋งและรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำหลายตลบ ก่อนจะเสียชีวิตทั้ง 2 ราย ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะนำภาพวงจรปิดดังกล่าวไปสอบสวนในทางคดี และ มอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป///

พรอนันต์ พันเชื้อ ภาพข่าว

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว
Share

Related posts