กฟภ. เขต3 (นครราชสีมา) ร่วมแบ่งปันนน้ำใจมอบถุงยังชีพผ่านพ่อเมืองชัยภูมิ

Share

ชัยภูมิ – กฟภ. เขต3 (นครราชสีมา) ร่วมแบ่งปันนน้ำใจมอบถุงยังชีพผ่านพ่อเมืองชัยภูมิ ต้านภัย COVID-19


// (20 พ.ค. 63) เมื่อเร็วๆนี้ นายณัฐวรรธน์ อัครรุ่งเรืองกุล ผอ.กฟภ.เขต3 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) จ.นครราชสีมา พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงาน แม่บ้านและครอบครัวการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดนครราชสีมา ชัยภูมิ บุรีรัมย์ และสุรินทร์ ได้สนับสนุนถุงยังชีพ PEA บรรจุเครื่องใช้ที่จำเป็นในการอุปโภค-บริโภค จำนวน 100 ถุง มูลค่า 30,000 บาท มอบให้กับประชาชนชาวชัยภูมิ ผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ซึ่งมี นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ ณ หอประชุมศาลาประชาคม ศาลากลางจังหวัดชัยภูมิ


โดย นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ ได้กล่าวขอบคุณแทนพี่น้องชาวชัยภูมิ ที่ทางคณะผู้บริหาร พนักงาน แม่บ้านและครอบครัวการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต3 ทั้ง 4 จังหวัด ได้รวมน้ำใจจัดถุงยังชีพแล้วจัดสรรให้พี่น้องชาวชัยภูมิที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ได้บรรเทาความเดือนร้อนในเบื้องต้น ซึ่งที่ผ่านมาชาวชัยภูมิ ทุกๆคนได้ให้ความร่วมมือกับมาตรการการป้องกันเชื้อโรค จนทำให้จังหวัดชัยภูมิหยุดการแพร่ระบาทของเชื้อโรคไวรัสติดต่อกันมาเป็นหลายวัน ขณะเดียวกันชาวชัยภูมิ ก็ยังคงให้ความร่วมมือตามมาตรการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อโรคไวรัสโคโคน่า 2019 อย่างเคร่งครัด

 

นายณัฐวรรธน์ อัครรุ่งเรืองกุล กล่าวอีกว่า กฟภ. ภายใต้กระทรวงมหาดไทย ได้ขานรับนโยบายรัฐบาลในการให้ความช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า 2019 มาอย่างต่อเนื่อง เช่น สนับสนุนครุภัณฑ์ทางการแพทย์ โรงพยาบาล 77 แห่งทั่วประเทศ มูลค่า 770 ล้านบาท มอบอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และประชาชน ช่วยเหลือค่าไฟฟ้าสำหรับผู้ใช้ไฟประเภทบ้านพักอาศัย คืนเงินประกันการใช้ไฟฟ้า และครั้งนี้ก็ได้มอบถุงยังชีพให้กับพี่น้องชาวชัยภูมิที่ได้รับผลกระทบเป็นจำนวนมาก และนับจากนี้ไปที่ทุกคนต้องรับมือก็คือ “ความปกติใหม่ในวิถีชีวิต” หรือ“New Normal” ////

พรอนันต์ พันเชื้อ ภาพข่าว

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว
Share

Related posts