ไฟฟ้าแก้งคร้อ เดินหน้าโครงการ “PEA สู้ภัยโควิด-19 ตรวจสอบระบบไฟฟ้า ให้ โรงพยาบาล 371 แห่ง ทั่วประเทศ”

Share

ในภาวะที่ประเทศไทยต้องเผชิญกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคผุดโครงการ “PEA สู้ภัยโควิด-19 ตรวจสอบระบบไฟฟ้า ให้ โรงพยาบาล 371 แห่ง ทั่วประเทศ”

(16พ.ค.63)นายธีรศักดิ์ พรหมดวงดี ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสาขาอำเภอแก้งอ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ    กล่าวว่าการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) ได้ดำเนินการตามมาตรการดังกล่าว มาอย่างต่อเนื่อง โดย เตรียมความพร้อมของบุคคลากรรวมทั้งระบบงานทั้งด้านการให้บริการกรจากพายุฤดูร้อน ะแสไฟฟ้า ความพร้อมของบุคลากร ที่ปฏิบัติงานแก้ไขกระแสไฟฟ้าขัดข้อง กรณีเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเช่นการเกิดพายุฤดูร้อน รวมทั้งงานให้บริการประชาชน ทั้งนี้ หากมีเหตุฉุกเฉิน PEA มีศูนย์สั่งการระบบไฟฟ้าและศูนย์ควบคุมการจ่ายไฟฟ้า สร้างความมั่นใจให้ประชาชนว่ามีไฟฟ้าใช้อย่างต่อเนื่อง เพียงพอ

ขณะที่นายธีรศักดิ์ พรหมดวงดี ยังกล่าวต่อว่า การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค PEA ได้เสริมความมั่นคงของระบบไฟฟ้าที่มีความเสี่ยงที่จะเกิดความเสียหายจากพายุฤดูร้อน เตรียมเครื่องมืออุปกรณ์พร้อมจัดชุดทำงานเฉพาะกิจ 24 ชั่วโมง แก้ไขระบบไฟฟ้าให้บริการประชาชนและขอให้ประชาชนหมั่นตรวจสอบอุปกรณ์ไฟฟ้าให้อยู่ในสภาพปกติ อย่างไรก็ตาม หากพบเห็นระบบจำหน่ายของ PEA ชำรุดเสียหาย เช่น กิ่งไม้ ต้นไม้ ล้มทับสายไฟฟ้า เสาล้ม สายไฟฟ้าขาด อย่าเข้าใกล้ กรุณาแจ้งการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคที่อยู่ในพื้นที่ของท่าน หรือโทร 1129 PEA Call Center หรืิอ 044882764 ตลอด 24 ชั่วโมง

ภาพข่าว พรอนันต์ พันเชื้อ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชัยภูมิ

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว

 

Share

Related posts