ตำรวจห่วงใยประชาชน นำอาหาร-เครื่องดื่มช่วยบบรรเทาความเดือดร้อนจากโควิด19

Share

ชัยภูมิ-  รอง ผบช.ภาค 3 ลงพื้นที่แจกอาหาร-น้ำดื่ม เเทนความห่วงใยชาวชัยภูมิผู้เดือดร้อนผลโควิด-19


เมื่อ(6 พ.ค.63) ที่ผ่านมา ณ บริเวณลานหน้ากองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ (ภ.จว.ชย.)พล.ต.ต.อัคราเดช พิมลศรี รอง ผบช.ภาค 3 พร้อมด้วยพล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ และรอง ผบก.ภ.ชัยภูมิได้นำอาหารและน้ำดื่มมอบให้แก่ประชาชนชาวชัยภูมิผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19

สืบเนื่องด้วย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้เห็นถึงความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนดังกล่าว จึงได้สั่งการให้หน่วยงานในสังกัดสำนักงานตำรวจแห่ชาติ ทั่วประเทศ ช่วยเร่งบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนเป็นการด่วนขณะที่ตำรวจภูธรภาค.3 โดย พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ได้รับนโยบายและได้สั่งการให้พล.ต.ต.อัคราเดช พิมลศรี รอง ผบช.ภาค 3 ลงพื้นที่ยังจังหวัดชัยภูมิเพื่อให้กำลังใจการปฎิบัติหน้าที่ของตำรวจในสังกัดตำรวจภูธรภาค 3 และออกดูแลพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น

ล่าสุดทาง พล.ต.ต.อัคราเดช พิมลศรี รอง ผบช.ภาค 3 พร้อมด้วยพล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ และรอง ผบก.ภ.ชัยภูมิได้นำอาหารและน้ำดื่ม พร้อมด้วยของยังชีพที่จำเป็นนำมาแจกบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่พี่น้องประชาชน ชาวจังหวัดชัยภูมิ โดย จนท.เข้ามาจัดระเบียบแถวให้ชาวบ้านทุกคนได้ เว้นระยะห่างเพื่อความปลอดภัยตามหลัก Sca Distocng ประมาณ 1-2 เมตร มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ และจิตอาสา อำนวยความสะดวกให้อย่างเต็มที่

นางปาล สำเภา 58ปีชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 กล่าวว่า รู้สึกดีใจและขอบคุณ พล.ต.ต.อัคราเดช พิมลศรี รอง ผบช.ภาค 3พร้อมด้วย พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิและเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนาย ที่หน่วยงานองค์กรภาครัฐที่ไม่ทิ้งประชาชนในยามยามลำบาก ตนเองและครอบครัวได้รับผลกระทบไม่ได้ขายของมานับเดือนจนไม่มีรายได้มาซื้อหาอาหารให้ครอบครัว ซึ่งวันนี้พอรู้ข่าวว่ามีโครงการที่ตำรวจจัดนำอาหารและน้ำดื่มมาแจกช่วยบรรเทาและลดภาระให้กับชาวบ้านในครั้งนี้

ขณะที่ พล.ต.ต.อัคราเดช พิมลศรี รอง ผบช.ภาค 3 กล่าวว่า เนื่องจาก พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ผบ.ตร.และสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้มีความเป็นห่วง จนท.และพี่น้องประชาชนชาวไทยทุกคน ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสดังกล่าว จึงหวังไว้เป็นอย่างมากว่าการดำเนินการครั้งนี้ จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนได้พอสมควรในเบื้องต้น และยังแสดงถึงความห่วงใยของตำรวจไทยที่มีต่อพี่น้องประชาชนในยามเดือดร้อน และยังแสดงให้เห็นว่าตำรวจนอกเหนือจากภารกิจการบังคับใช้กฎหมายจับกุมผู้กระทำผิดกฎหมายแล้ว ในอีกมุมหนึ่ง ก็มีความห่วงใย เห็นอกเห็นใจพี่น้องประชาชนผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนอีกด้วยต่อไป////

พรอนันต์ พันเชื้อ//ภาพข่าว

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว
Share

Related posts