2 วัยรุ่นพกยาบ้าและปืนฝ่าเคอร์ฟิวเจอทหารซิ่งรถหนีไม่รอด(คลิป)

Share

 

ตร.คุมตัวสอบสวนปฏิเสธวุ่นว่ายาบ้าและอาวุธของกลางที่ตรวจยึดได้ทั้งหมดไม่ใช่ของพวกตน

ทหารจาก บชร.2 นครราชสีมา ร่วมปฏิบัติงานในช่วงบังคับใช้ พรก.ฉุกเฉิน พื้นที่จังหวัดชัยภูมิ ไล่ล่าจับ 2 หนุ่มขี่รถจักรยายนต์ เลี้ยวเส้นทางเข้าหมู่บ้านทางตันจนมุมรวบตัวช่วงเวลาเคอร์ฟิวกลางดึก นำตัวส่ง สภ.เมืองชัยภูมิ 1 ใน 2 คนพึ่งพ้นโทษเมื่อปลายปีที่ผ่านมาในข้อหาค้ายาเสพติด รุ่งเช้าผู้ใหญ่บ้านตรวจสอบบริเวณที่ 2 หนุ่มถูกจับกุมพบทั้งยาบ้า ปืนลูกซองไทยประดิษฐ์พร้อมลูกกระสุน ไซริงค์ฉีดยา 1 อัน เงินสด และอื่น นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ เบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธไม่ใช้ของตนเอง เบื้องต้นถูกพบความผิด 3 ข้อหา

เช้าวันนี้(2พ.ค.63) ร.ต.อ.ชัยศักดิ์ ธงภักดี รอง สวป.สภ.เมืองชัยภูมิ ประจำจุดตู้ยามห้วยชัน ต.นาฝาย อ.เมืองชัยภูมิ ได้ไปตรวจสอบของกลางที่บ้านผู้ใหญ่บ้านโนมะเกลือ หมู่ 13 ต.นาฝาย อ.เมืองชัยภูมิ ที่นายหยดรักษ์ ไฝชัยภูมิ ผู้ใหญ่บ้านโนนมะเกลือ พร้อมลูกบ้านตรวจยึดได้ที่บริเวณชายป่าเส้นทางตันเข้าหมู่บ้าน ตรวจยึดได้กระเป๋าสะพาย 1 ใบ ข้างในกระเป๋า มียาบ้าสีส้ม 10 เม็ดบรรจุในซองพลาสติกขนาดเล็ก ไซริงค์ฉีดยา 1 อัน ปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก เครื่องกระสุนเป็นลูกปืนลูกซอง 2 ลูก ไฟฉายแบบติดหน้าผาก 2 อัน เงินสด 300 บาท ซึ่งคาดว่าจะเป็นของกลางที่คนร้ายนำมาทิ้งไว้กลางดึกช่วงเวลาประมาณ 22.30น.ซึ่งเป็นช่วงเวลาเคอร์ฟิว ห้ามออกบ้าน

ขณะที่ทหารจาก บชร.2 นครราชสีมา ที่เข้าร่วมปฏิบัติงานในห่วง พรก.ฉุกเฉิน พื้นที่จังหวัดชัยภูมิ ไล่ล่าจับ 2 หนุ่มขี่รถจักรยายนต์ เลี้ยวเส้นทางเข้าหมู่บ้านทางตันจนมุมรวบตัวช่วงเวลาเคอร์ฟิวกลางดึก นำตัวส่ง สภ.เมืองชัยภูมิแล้วตั้งแต่กลางดึกที่ผ่านมา ก่อนนำของกลางที่ตรวจยึดได้ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ ซึ่งนายหยดรักษ์ ไฝชัยภูมิ ผู้ใหญ่บ้านโนนมะเกลือ บอกวิหลังจากได้รับแจ้งว่าพบกระเป๋าของใครไม่ทราบอยู่ภายในบริเวณพื้นที่บ้านหน้าบ้านมียาบ้า ปืนอยู่ในกระเป๋าแบบสะพายจึงไปตรวจได้พบทั้งยาบ้าสีส้ม ไซริงค์ฉีดยา ปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ พร้อมกระสุนอยู่ในกระเป๋าจึงแจ้งให้ตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิมาตรวจสอบ


ขณะที่ตอนเช้าวันนี้(2 พ.ค.63)ที่ สภ.เมืองชัยภูมิ ร.ต.อ.ศิริ จันดีศรี รอง.สวส.สภ.เมืองชัยภูมิ ได้นำตัว 2 ตัวผู้ต้องหาที่ทหารจาก บชร.2 นครราชสีมา เข้าร่วมปฏิบัติงานในห่วง พรก.ฉุกเฉิน พื้นที่จังหวัดชัยภูมิ มาสอบปากคำเพิ่มเติม โดย 1 คนเป็นชายวัยรุ่นอายุ 17 ปี ชื่อนายบัติ(นามสมมุติ)ชาวอำเภอบ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ และอีกคนชื่อนายวัฒนา ภิณโภดม อายุ 26 ปี เป็นชาวบ้านยางบ่า ต.โคกสูง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ สักลายเต็มตัว พึ่งพ้นโทษในคดียาเสพติดเมื่อปลายปีที่ผ่านมา เบื้องต้นได้ปฏิเสธว่ายาบ้าและของกลางที่ตรวจยึดได้ทั้งหมดไม่ใช่ของตน เพียงแต่บอกว่าไปหาแฟนในพื้นที่ ต.นาฝาย อ.เมืองชัยภูมิ ขณะขี่รถจักรยานยนต์จะกลับบ้านมาตามถนนซึ่งเลยเวลา 22.00น.ซึ่งเป็นเวลาเคอร์ฟิวแล้ว เห็นรถยนต์วิ่งแซงจอดขวางทางบอกให้จอดมองเห็นเป็นเจ้าหน้าที่ใส่ชุดลายพลางคล้ายทหาร ตกใจได้ขับรถหนีพร้อมเพื่อนที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วย เลี้ยวเข้าเส้นทางเข้าบ้านโนนมะเกลือ ไม่รู้ว่าเส้นทางตันได้จนมุมถูกจับกุมได้


ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิได้ตั้งข้อหาใน 3 ข้อกับ 2 หนุ่ม ทั้งข้อหาออกนอกเคหะสถาน ระหว่างเวลา 22.00น.ถึง 04.00น.ของวันรุ่งขึ้น โดยไม่ได้รับยกเว้นหรือมีเหตุจำเป็นอื่น ๆโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าหน้าที่ มีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปีหรือปรับไม่เกิน 4 หมื่นบาท ตามมาตรา 18 แห่งพระราชกำหนดบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน ข้อหามีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ตาม พ.ร.บ.อาวุธปืนและเครื่องกระสุนฯ พ.ศ.2490 และครอบครองยาเสพติดประเภท 1 เป็นยาบ้าไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย รวม 3 ข้อหานำตัว 2 หนุ่มส่งดำเนินคดตามกฎหมายต่อไป นอกจากนั้นในคืนที่ผ่านมา(1)ตำรวจเมืองชัยภูมิ ยังจับกุมผู้ออกนอกบ้านในเวลาห้ามออก เวลาเตอร์ฟิวอีก 2 คน ส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย
……………………………………………………………………………………..

พรอนันต์ พันเชื้อ//ภาพข่าว

มีนาแล้ว…มีรถยังอ๊ะ🚗มีรถง่ายๆกับโตโยต้าชัวร์คุณวาสีซื้อรถที่ โตโยต้าชัวร์คุณวาสีแถมฟรี กล่องอุปกรณ์ฉุกเฉิน( ของมีจำนวนจำกัด)” ชัวร์จัดหนัก เพราะรักคูณ❤️ “ติดต่อสอบถาม☎️044-811888

มีนาแล้ว…มีรถยังอ๊ะ🚗มีรถง่ายๆกับโตโยต้าชัวร์คุณวาสีซื้อรถที่ โตโยต้าชัวร์คุณวาสีแถมฟรี กล่องอุปกรณ์ฉุกเฉิน( ของมีจำนวนจำกัด)” ชัวร์จัดหนัก เพราะรักคูณ❤️ “ติดต่อสอบถาม☎️044-811888

บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี จำกัดCAMRY Ultimate Promotionซื้อ CAMRY วันนี้ รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1และแพคเกจรับประกันและดูแลรักษารถยนต์ 5 ปีมูลค่ารวมกว่า 93,000 บาทเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Toyota Fortunerอีกครั้งกับคำตอบที่ใช่>>>สอบถามเพิ่มเติม/ทดลองขับได้ที่📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

เหนือระดับความปลอดภัยC-HR มาพร้อม Dynamic Radar Cruise Controlระบบควบคุมและปรับความเร็วอัตโนมัติ
เรดาร์จะตรวจจับความเร็วรถคันหน้าพร้อมช่วยปรับลดความเร็วของรถเพื่อคงระยะห่างระหว่างรถที่ปลอดภัย เพิ่มความปลอดภัยและสะดวกสบายตลอดเส้นทางสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

ซื้อวีออส วันนี้ฟรี ประกันภัยชั้น 1 (Toyota Care)พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99%หมดเขต 1 – 29 กุมภาพันธ์ 2563‼️เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด‼️ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

เดินทางสู่ประสบการณ์ใหม่ๆ ลุยได้อย่างใจกับรีโว่ร็อคโค่HiluxRevo Rocco แกร่งเกินนิยามสอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

Avanza กับความใช่ที่ใครก็ต้องมอง สอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว
Share

Related posts