อดีต ผู้สมัคร ส.ส.แจกเจลและเครื่องวัดไข้ให้ อสม.และผู้นำชุมชน

Share

อดีต ผู้สมัคร ส.ส.แจกเจลพร้อมเครื่องวัดอุณหภูมิให้ อสม.และผู้นำชุมชน

เมื่อเวลา 08.30  น.วันที่ 16 เม.ย.63 นาย(สจ.)อภิสิทธิ์ เวียนวิเศษ อดีตสมาชิก อบจ. และอดีตผู้ลงสมัครผู้แทนราษฎร เขต 6 พรรคพลังประชารัฐ จ.ชัยภูมิ ได้เปิดเผยว่าในช่วงนี้ประเทศชาติกำลังประสบปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า2019ต้นเหตุโรคโควิด19 ซึ่งการะแพร่ระบาดทวีความรุนแรงขึ้นมาอย่างต่อเนื่องมีผู้ติดเชื้อไวรัสกว่า2672รายและในส่วนของพื้นที่จังหวัดชัยภูมิมีผู้ติดเชื้อจำนวน4ราย และทั้งหมดได้ถูกนำตัวเข้ากระบวนการรักษาจนหลายรายหายเป็นปกติ  แต่ทั้งนี้ก็ยังทำให้ชาวบ้านต่างอยู่ในความหวาดกลัวและหวั่นวิตก  จนทำให้รัฐบาลได้มีมาตรการและประกาศใช้ พรก.ฉุกเฉิน ห้ามบุคคลออกนอกเคหสถานในช่วงเวลา22.00-04.00 น.

ซึ่งตนเองในฐานะคนไทยคนหนึ่ง ซึ่งขณะนี้แม้นตนเองไม่ได้มีตำแหน่งหน้าที่ทางการเมืองใดๆ แต่ด้วยมีความเป็นห่วงเป็นใยต่อพี่น้องประชาชนในพื้นที่ที่ตนเคยลูกแลชาวบ้านในช่วงเป็น สจ.จ.ชัยภูมิ จึงได้นำเงินทุนส่วนตัวนำไปซื้อเจลล้างมือและเครื่องวัดอุณหภูมิแบบดิจิตอล เทอร์โมสแกนและแจกหน้ากากอนามัยนำมาแจกให้แก่ผู้นำชุมชนและอสม.ในแต่ละหมู่บ้านซึ่งเจลและเครื่องวัดอุณหภูมินั้นมีไม่เพียงพอต่อความต้องการ ตนจึงได้ทำหนังสือประสานขอยัง ดร.มนตรี ชาลีเครือ นายกอบจ.ชัยภูมิ เพื่อขอสนับสนุนเจลล้างมือและเครื่องวัดอุณหภูมิเพิ่มเติมซึ่งก็ได้รับความร่วมมือจาก อบจ.ชัยภูมิ ได้ส่งมอบมาให้จำนวนหนึ่ง

ด้านนายนาย(สจ.)อภิสิทธิ์ เวียนวิเศษ กล่าวว่า ขณะนี้เชื้อไวรัสโควิด19 ยังมีการแพร่ระบาดทุกวันตนเองจึงได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนซึ่งขณะนี้มีแนวคิดจะแจกเจลและหน้ากากอนามัยให้ครบทั้ง10ตำบลกับอีก2เทศบาล เพื่อให้ประชาชนสบายใจและมั่นใจกันมากขึ้นพร้อมกันนี้วันนี้ยังได้นำหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือที่มีเหลืออยู่มาแจกจ่ายให้กับประชาชนในพื้นที่กว่า8หมู่บ้านอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ////

พรอนันต์ พันเชื้อ//ภาพข่าว

มีนาแล้ว…มีรถยังอ๊ะ🚗มีรถง่ายๆกับโตโยต้าชัวร์คุณวาสีซื้อรถที่ โตโยต้าชัวร์คุณวาสีแถมฟรี กล่องอุปกรณ์ฉุกเฉิน( ของมีจำนวนจำกัด)” ชัวร์จัดหนัก เพราะรักคูณ❤️ “ติดต่อสอบถาม☎️044-811888

มีนาแล้ว…มีรถยังอ๊ะ🚗มีรถง่ายๆกับโตโยต้าชัวร์คุณวาสีซื้อรถที่ โตโยต้าชัวร์คุณวาสีแถมฟรี กล่องอุปกรณ์ฉุกเฉิน( ของมีจำนวนจำกัด)” ชัวร์จัดหนัก เพราะรักคูณ❤️ “ติดต่อสอบถาม☎️044-811888

บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี จำกัดCAMRY Ultimate Promotionซื้อ CAMRY วันนี้ รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1และแพคเกจรับประกันและดูแลรักษารถยนต์ 5 ปีมูลค่ารวมกว่า 93,000 บาทเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Toyota Fortunerอีกครั้งกับคำตอบที่ใช่>>>สอบถามเพิ่มเติม/ทดลองขับได้ที่📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

เหนือระดับความปลอดภัยC-HR มาพร้อม Dynamic Radar Cruise Controlระบบควบคุมและปรับความเร็วอัตโนมัติ
เรดาร์จะตรวจจับความเร็วรถคันหน้าพร้อมช่วยปรับลดความเร็วของรถเพื่อคงระยะห่างระหว่างรถที่ปลอดภัย เพิ่มความปลอดภัยและสะดวกสบายตลอดเส้นทางสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

ซื้อวีออส วันนี้ฟรี ประกันภัยชั้น 1 (Toyota Care)พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99%หมดเขต 1 – 29 กุมภาพันธ์ 2563‼️เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด‼️ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

เดินทางสู่ประสบการณ์ใหม่ๆ ลุยได้อย่างใจกับรีโว่ร็อคโค่HiluxRevo Rocco แกร่งเกินนิยามสอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

Avanza กับความใช่ที่ใครก็ต้องมอง สอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว

 

 

 

 

Share

Related posts