ผู้การฯตร.พอใจ”เคอร์ฟิว”ครบ7วัน ชัยภูมิไร้เหตุรุนแรง ปชช.ให้ความร่วมมือ

Share

ความหล่อของพี่..ขึ้นอยู่กับรถที่พี่ขับ 🚗ใครขับคันนี้ก็หล่อไม่ว่าสถานการไหนๆโตโยต้าคุณวาสีก็จัดให้
ออกรถ 0️⃣ บาทCallCenter 044-811888

📢พบกับเงื่อนไขสุดพิเศษ สำหรับ 4 กลุ่มอาชีพนี้เท่านั้น🤩
เมื่อซื้อ TOYOTA Yaris ATIVวันนี้ – 5 เมษายน 2563 นี้เท่านั้น ‼️
1.กลุ่มพยาบาล👩‍⚕️👩‍🔬2.กลุ่มคุณครู👩‍🏫👨‍🏫3.กลุ่มผู้เริ่มงานใหม่👩‍💻👨‍💻4.กลุ่มนักศึกษาจบใหม่👩‍🎓👨‍🎓
สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โตโยต้าภูมิใจคุณวาสี ❤️CallCenter : 044-811888

ผู้บังคับการตำรวจชัยภูมิ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการทำงานของจนท.ตร.และมอบหน้ากากพร้อมชุดppeให้ จนท.พร้อมกำชับให้ จนท.ใช้วาจาสุภาพกับประชาชนและเคร่งครัดบังคับใช้กฎหมายเคอร์ฟิวส์ครบ7วัน ปชช.ให้ความร่วมดีมาก

เมื่อวันที่ 9 เม.ย. 2563 พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ  เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลได้มีการประกาศใช้กฎหมายการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ. 2548 (ฉบับที่ 2) พรก.ฉุกเฉิน จากการประกาศเคอร์ฟิว ในช่วงเวลา 22.00-04.00 น. ครบ 1 สัปดาห์  หลังจากตนได้สั่งการให้สถานีตำรวจภูธรทุกแห่งในสังกัดทั้งหมด29 สภ. ยกระดับการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และปฏิบัติการตามนโยบายของรัฐบาลอย่างเคร่งครัด  พร้อมทั้งได้ออกตรวจตามด่านตรวจทุกแห่งในเขตพื้นที่รับผิดชอบอย่างต่อเนื่องทั้งช่วงกลางวันและกลางคืนและการออกตรวจบางครั้งไม่แจ้งล่วงหน้า ล่าสุดตนเองได้ลงพื้นที่ยังจุดตรวจคัดกรองไวรัสโควิด-19 และจุดตรวจเคอร์ฟิวเขตพื้นที่ สภ.ช่องสามหมอ อ.คอนสวรรค์เพื่อติดตามการทำงานของ จนท.ตร. ทั้งนี้ยังส่งมอบหน้ากากอนามัยและหน้ากากชนิดป้องกันทั้งใบหน้า (face shield) และชุดppe ให้กับ จนท.ตำรวจ สภ.ช่องสามหมอ เพื่อใช้สวมใส่ในการปฏิบัติหน้าที่ และเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อกับบุคลากร โดยมีพ.ต.ท.สุอารีย์  สาแก้ว สว.สภ.ช่องสามหมอ พร้อมข้าราชการตำรวจ,เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง,เจ้าหน้าที่สาธารณสุขร่วมกันรับมอบ

และหลังจากการบังคับใช้กฎหมาย เคอร์ฟิวครบ7วัน ซึ่งจากการที่ได้ลงตรวจพื้นที่ทั้ง29 สภ.แล้วปรากฏว่า ประชาชนส่วนใหญ่ได้ให้ความร่วมมือและปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด  อาจจะมีฝ่าฝืนบ้างก็มีเพียงเล็กน้อยซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นวัยรุ่น แต่ถ้าเจ้าหน้าที่ตรวจพบมีเหตุผลเพียงพอก็จะอนุโลมให้  แต่ถ้ามีการเจตนาฝ่าฝืนก็จะจับกุมทุกรายและได้สั่งการกำชับไปยัง จนท.ตร.ในการปฏิบัติให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ใช้วาจาที่สุภาพกับประชาชนที่ผ่านจุดคัดกรอง พร้อมทั้งยังสั่งเข้มบังคับใช้กฎหมายเคอร์ฟิวอย่างเคร่งคัด เพื่อป้องกันการแพร่ระบาด หากเป็นผู้ได้รับการยกเว้นตามกฎหมาย ก็ให้แนะนำวิธีการปฏิบัติและอำนวยความสะดวก ทั้งนี้ในเขตพื้นที่จังหวัดชัยภูมิได้มี ผู้กระทำผิดฝ่าฝืนมาตราการ พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ (เคอร์ฟิว) และได้จับกุมดำเนินคดีตามกฎหมายส่งฟ้องศาลแล้วจำนวน 27 ราย

ผู้บังคับการตำรวจภูธร  จ.ชัยภูมิ  ยังกล่าวต่อไปด้วยว่า ตนขอฝากพี่น้องชาวชัยภูมิทุกท่านให้ปฏิบัติตัวตามกฎหมายและเรื่องการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด และฝากไปยังประชาชนที่มาจากพื้นที่อื่นทั้งในและนอกประเทศที่เดินทางเข้ามาในเขตพื้นที่จังหวัดชัยภูมิ ขอให้ท่านไปรายงานตัวต่อผู้นำหมู่บ้าน  กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อสม.และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลที่ตนเองเข้ามาในพื้นที่นั้นๆ  เพื่อที่จะได้เข้าสู่กระบวนการทำประวัติและถ้าหากพบว่ามาจากพื้นที่เสี่ยงก็จะต้องทำการกักตัว 14 วัน ก็ขอให้ประชาชนที่เข้ามาในพื้นที่ได้ให้ข้อมูลที่แท้จริงกับเจ้าหน้าที่ซึ่งจากการรายงานพบว่าผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิดของ จ.ชัยภูมิ ทั้ง4รายนั้น ล้วนแต่เดินทางมาจากพื้นที่เสี่ยงทั้งสิ้น///

พรอนันต์ พันเชื้อ//ภาพข่าว

มีนาแล้ว…มีรถยังอ๊ะ🚗มีรถง่ายๆกับโตโยต้าชัวร์คุณวาสีซื้อรถที่ โตโยต้าชัวร์คุณวาสีแถมฟรี กล่องอุปกรณ์ฉุกเฉิน( ของมีจำนวนจำกัด)” ชัวร์จัดหนัก เพราะรักคูณ❤️ “ติดต่อสอบถาม☎️044-811888

มีนาแล้ว…มีรถยังอ๊ะ🚗มีรถง่ายๆกับโตโยต้าชัวร์คุณวาสีซื้อรถที่ โตโยต้าชัวร์คุณวาสีแถมฟรี กล่องอุปกรณ์ฉุกเฉิน( ของมีจำนวนจำกัด)” ชัวร์จัดหนัก เพราะรักคูณ❤️ “ติดต่อสอบถาม☎️044-811888

บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี จำกัดCAMRY Ultimate Promotionซื้อ CAMRY วันนี้ รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1และแพคเกจรับประกันและดูแลรักษารถยนต์ 5 ปีมูลค่ารวมกว่า 93,000 บาทเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Toyota Fortunerอีกครั้งกับคำตอบที่ใช่>>>สอบถามเพิ่มเติม/ทดลองขับได้ที่📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

เหนือระดับความปลอดภัยC-HR มาพร้อม Dynamic Radar Cruise Controlระบบควบคุมและปรับความเร็วอัตโนมัติ
เรดาร์จะตรวจจับความเร็วรถคันหน้าพร้อมช่วยปรับลดความเร็วของรถเพื่อคงระยะห่างระหว่างรถที่ปลอดภัย เพิ่มความปลอดภัยและสะดวกสบายตลอดเส้นทางสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

ซื้อวีออส วันนี้ฟรี ประกันภัยชั้น 1 (Toyota Care)พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99%หมดเขต 1 – 29 กุมภาพันธ์ 2563‼️เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด‼️ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

เดินทางสู่ประสบการณ์ใหม่ๆ ลุยได้อย่างใจกับรีโว่ร็อคโค่HiluxRevo Rocco แกร่งเกินนิยามสอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

Avanza กับความใช่ที่ใครก็ต้องมอง สอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว

 

 

 

Share

Related posts