สุดสลด!ญาติร้องสื่อช่วยหลานสาวพิการโดนข่มขืน นานกว่า3ปี

Share
ความหล่อของพี่..ขึ้นอยู่กับรถที่พี่ขับ 🚗ใครขับคันนี้ก็หล่อไม่ว่าสถานการไหนๆโตโยต้าคุณวาสีก็จัดให้
ออกรถ 0️⃣ บาทCallCenter 044-811888

📢พบกับเงื่อนไขสุดพิเศษ สำหรับ 4 กลุ่มอาชีพนี้เท่านั้น🤩
เมื่อซื้อ TOYOTA Yaris ATIVวันนี้ – 5 เมษายน 2563 นี้เท่านั้น ‼️
1.กลุ่มพยาบาล👩‍⚕️👩‍🔬2.กลุ่มคุณครู👩‍🏫👨‍🏫3.กลุ่มผู้เริ่มงานใหม่👩‍💻👨‍💻4.กลุ่มนักศึกษาจบใหม่👩‍🎓👨‍🎓
สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โตโยต้าภูมิใจคุณวาสี ❤️CallCenter : 044-811888

สุดสลด ญาติร้องสื่อช่วยหลานสาวพิการโดนข่มขืน นานกว่า3ปี ก่อนถูกขู่สารพัด สุดท้ายตัดสินใจบอกพ่อ


วันที่ 5 เมษายน2563 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องขอความช่วยเหลือจากญาติกรณีหลานสาววัย29ปีซึ่งพิการเป็นโรคโปลิโอแขนขาด้านซ้ายผิดปกติว่าขณะที่หลานสาวอยู่บ้านเพียงลำพังถูกวัยรุ่นในหมู่บ้านบ่อทอง หมู่ที่8ตำบลถ้ำวัวแดง อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ ได้บังคับข่มขืนใจและถูกขู่ฆ่าให้ตายหากนำเรื่องไปคนอื่นซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นมาตั้งแต่ปี2561จนถึงช่วงวันที่1 ก.พ.2563ที่ผ่านมา สุดท้ายพบตนเองมีอาการเวียนศีรษะอาเจียนคล้ายคนแพ้ท้องจึงตัดสินใจนำเรื่องไปบอกผู้เป็นพ่อ ต่อมาหลังได้รับเรื่อง ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านของผู้เสียหายอยู่ท้ายหมู่บ้านบ้านบ่อทอง

ซึ่งได้พบกับนางสาว บี( นามสมมติ)วัย29ปี หญิงสาวที่อ้างว่าถูกวัยรุ่นที่เป็นคนรู้จักข่มขืน นั่งอยู่บริเวณหน้าบ้านพร้อมกับยายและตาซึ่งจากการสอบถาม ยายของผู้เสียหายถึงเหตุการณ์ที่หลานอ้างว่าถูกข่มชืนนั้น ด้านยายของผู้เสียหายเล่าว่า ตนเองพึ่งทราบเรื่องเมื่อวานนี้หลังจากหลานไปนอนค้างกับพ่อและนำความไปเล่าให้พ่อที่อยู่อีกหมู่บ้านหนึ่งฟังว่าตนเองโดนข่มขืน หลังทราบเรื่องพ่อของเด็กได้มาหาตนเองที่บ้านและเล่าให้ฟังเช่นกันโดยไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้กับหลานสาวที่พิการ

ด้าน ยายของหญิงพิการรายนี้ยังเล่าต่อว่า  หลานสาววัย29ปีที่อ้างว่าถูกข่มขืนนั้นพ่อแม่แยกทางกันตนเองก็รับเลี้ยงดูมาตลอดตั้งแต่เด็กๆ และตนเองนั้นฐานะทางบ้านค่อนข้างยากจนหาเช้ากินค่ำทำงานรับจ้างทั่วไป บ่อยครั้งที่ต้องทิ้งบ้านปล่อยให้หลานสาวอยู่บ้านเพียงลำส่วนด้านคุณตาของเด็กนั้นก็จะมักไปนอนค้างที่วัดเพื่อถือศีล ในทุกวันพระ ซึ่งเป็นโอกาสให้คนร้ายเข้ามาข่มขืนหลานสาวได้และที่ผ่านมาไม่เคยระแคะระคายเลยว่าหลานตนเองถูกข่มขืนเพราะหลานสาวเองก็ไม่เคยบอกให้ตนเองทราบมาก่อน จนเมื่อช่วง2วันที่ผ่านมา หลานสาวได้ขอให้น้องชายพาไปนอนค้างกับพ่อที่อยู่อีกหมู่บ้านหนึ่งและได้เล่าให้ผู้เป็นพ่อฟังว่าเกิดเรื่องร้ายกับตนเองมานานหลายปี
-ขณะที่ด้านนางสาว บี ผู้เสียหาย ได้เปิดใจให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนเองมีความทุกข์ทรมานมานานหลายปีกับเรื่องที่เลวร้ายที่เกิดขึ้นกับตนเองตลอด3ปีที่ผ่านมา เป็นเพราะถูกชายวัยรุ่นนั้นขู่ฆ่าให้ตายถ้านำเรื่องนี้ไปบอกคนอื่น แต่ที่ตนเองยอมเปิดเผยเรื่องนี้ให้ญาติรู้เพราะมีอาการผิดปกติกับตนเองหลังจากที่ถูกชายวัยรุ่นที่รู้จักกันเข้ามาข่มขืนครั้งล่าสุดเมื่อวันที่1ก.พ.2563ที่ผ่านมา คือมีอาการคลื่นไส้ และอาเจียน เวียนศีรษะ เหมือนคนแพ้ท้องและรอบเดือนไม่มา1เดือนแล้ว ซึ่งนางสาวบียังเล่าต่ออีกว่า ตนเองนั้นถูกชายวัยรุ่น วัย26ปี ที่เป็นเพื่อนกับน้องชายนั้นข่มขืนตั้งแต่ช่วงเดือนมิถุนายนปี2561โดยอาศัยจังหวะที่ตนเองอยู่บ้านเพียงลำพัง ขณะที่ทุกคนในบ้านออกไปทำงาน โดยคนร้ายได้งัดหน้าต่างด้านข้างเข้ามาข่มขืนและใช้มือบีบคอตนเองขณะกำลังนอนหลับจนสำเร็จความใคร่ซึ่งตนเองก็ได้ร้องขอความช่วยเหลือแต่ไม่มีใครได้ยินและคนร้ายยังได้พูดจาข่มขู่จะฆ่าให้ตายหากนำเรื่องนี้ไปบอกคนอื่น จนตนเองกลัวไม่กล้านำเรื่องไปบอกใคร
จนครั้งล่าสุด ชายคนร้ายได้กลับมาข่มขืนตนเองอีกครั้งหนึ่งเมื่อวันที่ 1ก.พ.2563 เวลาประมาณบ่าย3โมงขณะที่ตนเองนั่งดูทีวีอยู่ในบ้านโดยวัยรุ่นคนดังกล่าวขี่รถ จยย.มาจอดด้านข้างห้องน้ำและทำทีสอบถามว่ามีใครอยู่บ้านบ้างตนเองก็บอกว่าไม่มีใครอยู่จากนั้นชายวัยรุ่นคนดังกล่าวได้พยายามปลุกปล้ำและข่มขืนเธออีกครั้งซึ่งเธอก็ต่อสู้ขัดขืนทั้งถีบทั้งดิ้นเลยโดนคนร้ายบีบคอจนหายใจไม่ออกสุดท้ายเธอเองต้องยอมให้คนร้ายข่มขืนจนสำเร็จความใคร่

 

จากการสอบถามเพื่อบ้านคนหนึ่งในระแวกใกล้เคียง เล่าว่าช่วงกลางคืนตนเองเคยได้ยินเสียงร้องไห้ของหญิงสาวพิการคนนี้บ่อยครั้งแต่ไม่กล้าออกมาดูเช่นกันถึงช่วงเช้าสอบถามว่าร้องไห้ทำไมเป็นอะไรหรือเปล่าหญิงสาวก็บอกเพียงว่า กลัว และเพื่อนบ้านยังยืนยันว่าหญิงสาวพิการคนนี้อยู่คนเดียวบ่อยครั้งโดย ขณะที่ทางด้านญาติได้นำเรื่องไปแจ้งกับผู้ใหญ่บ้านก่อนที่ทั้งหมดได้พากันไปแจ้งความไว้ที่ สภ.หนองบัวแดงและทางด้าน จนท.ตร.ได้รับแจ้งความไว้และทำหนังสือส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่ รพ.หนองบัวแดง ซึ่งผลตรวจไม่พบการตั้งครรภ์แต่อย่างใดและในส่วนการตรวจหาร่องรอยถูกข่มขืนนั้นแพทย์ได้นัดตรวจอย่างละเอียดอีกครั้งในวันอังคารที่จะถึงนี้

ด้าน พ.ต.ต. วิฑูรย์ พาพลงาม สว.สอบสวน เจ้าของคดี กล่าวว่า เนื่องจากคดีนี้ ทางด้าน ผู้บังคับบัญชาให้ความสนใจ ซึ่งจะต้องเรียกผู้เสียหายและญาติๆมาสอบปากคำเพิ่มอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง และจะออกหมายเรียกชายวัยวัยรุ่นที่ถูกกล่าวหาให้ปากคำเพื่อคลี่คลายคดีให้เร็วที่สุดเพื่อความเป็นธรรมกับทั้งฝ่ายต่อไป

พรอนันต์ พันเชื้อ//ภาพข่าว

มีนาแล้ว…มีรถยังอ๊ะ🚗มีรถง่ายๆกับโตโยต้าชัวร์คุณวาสีซื้อรถที่ โตโยต้าชัวร์คุณวาสีแถมฟรี กล่องอุปกรณ์ฉุกเฉิน( ของมีจำนวนจำกัด)” ชัวร์จัดหนัก เพราะรักคูณ❤️ “ติดต่อสอบถาม☎️044-811888

มีนาแล้ว…มีรถยังอ๊ะ🚗มีรถง่ายๆกับโตโยต้าชัวร์คุณวาสีซื้อรถที่ โตโยต้าชัวร์คุณวาสีแถมฟรี กล่องอุปกรณ์ฉุกเฉิน( ของมีจำนวนจำกัด)” ชัวร์จัดหนัก เพราะรักคูณ❤️ “ติดต่อสอบถาม☎️044-811888

บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี จำกัดCAMRY Ultimate Promotionซื้อ CAMRY วันนี้ รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1และแพคเกจรับประกันและดูแลรักษารถยนต์ 5 ปีมูลค่ารวมกว่า 93,000 บาทเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Toyota Fortunerอีกครั้งกับคำตอบที่ใช่>>>สอบถามเพิ่มเติม/ทดลองขับได้ที่📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

เหนือระดับความปลอดภัยC-HR มาพร้อม Dynamic Radar Cruise Controlระบบควบคุมและปรับความเร็วอัตโนมัติ
เรดาร์จะตรวจจับความเร็วรถคันหน้าพร้อมช่วยปรับลดความเร็วของรถเพื่อคงระยะห่างระหว่างรถที่ปลอดภัย เพิ่มความปลอดภัยและสะดวกสบายตลอดเส้นทางสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

ซื้อวีออส วันนี้ฟรี ประกันภัยชั้น 1 (Toyota Care)พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99%หมดเขต 1 – 29 กุมภาพันธ์ 2563‼️เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด‼️ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

เดินทางสู่ประสบการณ์ใหม่ๆ ลุยได้อย่างใจกับรีโว่ร็อคโค่HiluxRevo Rocco แกร่งเกินนิยามสอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

Avanza กับความใช่ที่ใครก็ต้องมอง สอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว

 

 

 

Share

Related posts