อบจ.ชัยภูมิ ติดตั้งเครื่องThermoscan Infrared และอุโมงค์ฆ่าเชื้อ -เครื่องวัดไข้1พันชุด

Share

ความหล่อของพี่..ขึ้นอยู่กับรถที่พี่ขับ 🚗ใครขับคันนี้ก็หล่อไม่ว่าสถานการไหนๆโตโยต้าคุณวาสีก็จัดให้
ออกรถ 0️⃣ บาทCallCenter 044-811888

📢พบกับเงื่อนไขสุดพิเศษ สำหรับ 4 กลุ่มอาชีพนี้เท่านั้น🤩
เมื่อซื้อ TOYOTA Yaris ATIVวันนี้ – 5 เมษายน 2563 นี้เท่านั้น ‼️
1.กลุ่มพยาบาล👩‍⚕️👩‍🔬2.กลุ่มคุณครู👩‍🏫👨‍🏫3.กลุ่มผู้เริ่มงานใหม่👩‍💻👨‍💻4.กลุ่มนักศึกษาจบใหม่👩‍🎓👨‍🎓
สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โตโยต้าภูมิใจคุณวาสี ❤️CallCenter : 044-811888

อบจ.ชัยภูมิ ติดตั้งเครื่องThermoscan Infrared และอุโมงค์ฆ่าเชื้อ -เครื่องวัดไข้1พันชุด

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่มีอัตราการเพิ่มจำนวนผู้ติดเชื้อสูงขึ้นเรื่อย ๆ ดร.มนตรี ชาลีเครือ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยภูมิ เร่งดำเนินการตามนโยบายและข้อกำหนดของรัฐบาล พร้อมให้ความร่วมมือในการปฏิบัติตามคำแนะนำของบุคลากรทางการแพทย์อย่างเคร่งครัด

(3เมษายน63 )ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเร็วๆนี้  ดร.มนตรี ชาลีเครือ นายก อบจ.ชัยภูมิ เปิดเผยว่า องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยภูมิ ได้สนับสนุนงบประมาณให้ความช่วยเหลือและทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ หวังเป็น 1 หน่วยงาน ที่ร่วมต่อสู้กับ COVID-19 ช่วยชาวจังหวัดชัยภูมิ โดยดำเนินการสนับสนุนติดตั้งเครื่องเทอร์โมสแกน (รูปแบบจอแสดงผลสามารถตรวจจับบุคคลและอุณหภูมิร่างกาย) จำนวน 1 เครื่อง ณ ศาลากลางจังหวัดชัยภูมิและหน่วยงานที่ร้องขอในอนาคต สนับสนุนเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดแก่หน่วยงานภาครัฐ จำนวน 1,000 เครื่อง สนับสนุนการฉีดพ่นสเปรย์ฆ่าเชื้อภายในศาลากลางจังหวัดชัยภูมิและหน่วยงานที่ร้องขอ สนับสนุนแอลกอฮอล์เจลสำหรับล้างมือแก่หน่วยงานภาครัฐ ขนาด 500 ml จำนวน 20,000 ขวด และสนับสนุนอุโมงค์ฆ่าเชื้อ จำนวน 20 เครื่อง (ศาลากลาง+อบจ+โรงพยาบาล)

ดร.มนตรี ชาลีเครือ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยภูมิ กล่าวต่ออีกว่า “ไม่ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อจะเป็นไปในทิศทางใด อบจ.ชัยภูมิ พร้อมให้ความร่วมมือ ช่วยเหลือ สนับสนุน อย่างเต็มที่ จนกว่ามรสุมนี้จะสงบลงและกลับมาเป็นปกติ”


ด้าน ดร.ปาริชาติ ชาลีเครือ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยภูมิ กล่าวว่า การมอบอุปกรณ์ป้องกันในครั้งนี้เพื่อให้จังหวัดชัยภูมิ นำไปมอบต่อให้กับหน่วยงานหรือบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความจำเป็นต้องใช้ หากหน่วยงานใดมีความจำเป็นเร่งด่วนที่ต้องการใช้เครื่องวัดอุณหภูมิ แอลกอฮอร์เจลล้างมือ หรือการปฏิบัติการฉีดพ่นการกำจัดไวรัสCOVID-19 สามารถทำหนังสือแจ้งมาที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดได้ ไม่ว่าจะเป็นองค์การบริหารส่วนตำบล/เทศบาล วัด โรงเรียนหรือแม้แต่หมู่บ้านใดที่มีความจำเป็นต้องใช้ ทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยภูมิก็พร้อมที่จะเข้าไปดูแล

ขณะที่สนามกีฬากลางองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยภูมิเจ้าหน้าที่อบจ. นำน้ำยาฆ่าเชื้อโรคทุกชนิด โดยเฉพาะฆ่าเชื้อไวรัสโควิด 19 ล่าสุดให้องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยภูมิ ปิดสนามกีฬากลางองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยภูมิ กลางเมืองชัยภูมิ ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม – 30เมษายน 2563

พรอนันต์ พันเชื้อ//ภาพข่าว

มีนาแล้ว…มีรถยังอ๊ะ🚗มีรถง่ายๆกับโตโยต้าชัวร์คุณวาสีซื้อรถที่ โตโยต้าชัวร์คุณวาสีแถมฟรี กล่องอุปกรณ์ฉุกเฉิน( ของมีจำนวนจำกัด)” ชัวร์จัดหนัก เพราะรักคูณ❤️ “ติดต่อสอบถาม☎️044-811888

มีนาแล้ว…มีรถยังอ๊ะ🚗มีรถง่ายๆกับโตโยต้าชัวร์คุณวาสีซื้อรถที่ โตโยต้าชัวร์คุณวาสีแถมฟรี กล่องอุปกรณ์ฉุกเฉิน( ของมีจำนวนจำกัด)” ชัวร์จัดหนัก เพราะรักคูณ❤️ “ติดต่อสอบถาม☎️044-811888

บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี จำกัดCAMRY Ultimate Promotionซื้อ CAMRY วันนี้ รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1และแพคเกจรับประกันและดูแลรักษารถยนต์ 5 ปีมูลค่ารวมกว่า 93,000 บาทเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Toyota Fortunerอีกครั้งกับคำตอบที่ใช่>>>สอบถามเพิ่มเติม/ทดลองขับได้ที่📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

เหนือระดับความปลอดภัยC-HR มาพร้อม Dynamic Radar Cruise Controlระบบควบคุมและปรับความเร็วอัตโนมัติ
เรดาร์จะตรวจจับความเร็วรถคันหน้าพร้อมช่วยปรับลดความเร็วของรถเพื่อคงระยะห่างระหว่างรถที่ปลอดภัย เพิ่มความปลอดภัยและสะดวกสบายตลอดเส้นทางสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

ซื้อวีออส วันนี้ฟรี ประกันภัยชั้น 1 (Toyota Care)พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99%หมดเขต 1 – 29 กุมภาพันธ์ 2563‼️เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด‼️ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

เดินทางสู่ประสบการณ์ใหม่ๆ ลุยได้อย่างใจกับรีโว่ร็อคโค่HiluxRevo Rocco แกร่งเกินนิยามสอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

Avanza กับความใช่ที่ใครก็ต้องมอง สอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว

 

 

Share

Related posts