ห้ามพลาดตลาดนัดมะม่วงเกรดพีเมี่ยม ส่งตรงจากสวนวันเดียวเท่านั้น

Share

ความหล่อของพี่..ขึ้นอยู่กับรถที่พี่ขับ 🚗ใครขับคันนี้ก็หล่อไม่ว่าสถานการไหนๆโตโยต้าคุณวาสีก็จัดให้
ออกรถ 0️⃣ บาทCallCenter 044-811888

📢พบกับเงื่อนไขสุดพิเศษ สำหรับ 4 กลุ่มอาชีพนี้เท่านั้น🤩
เมื่อซื้อ TOYOTA Yaris ATIVวันนี้ – 5 เมษายน 2563 นี้เท่านั้น ‼️
1.กลุ่มพยาบาล👩‍⚕️👩‍🔬2.กลุ่มคุณครู👩‍🏫👨‍🏫3.กลุ่มผู้เริ่มงานใหม่👩‍💻👨‍💻4.กลุ่มนักศึกษาจบใหม่👩‍🎓👨‍🎓
สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โตโยต้าภูมิใจคุณวาสี ❤️CallCenter : 044-811888

ชัยภูมิช่วยชาวสวนมะม่วงส่งนอก ช่วงโรคโควิด-19ระบาดแทบไม่มีออร์เดอร์

ในช่วง สถานการณ์โรคโควิด-19 ระบาด ประชาชนได้รับผลกระทบกันถ้วนหน้า รวมถึงเกษตรกรชาวสวนมะม่วงน้ำดอกไม้ส่งนอก ต.นางแดด อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ ช่วงนี้ผลผลิตกำลังออกสู่ตลาด กลับไม่มีพ่อค้าเข้ามารับซื้อเหมือนเมื่อก่อน สำนักงานเกษตรจังหวัดชัยภูมิ จึงช่วยเหลือให้นำสินค้ามาวางขายในตลาดเกษตร เพิ่มช่องทางจำหน่ายได้อีกทางหนึ่ง ปรากฏว่าวันแรกได้รับความสนใจเกินคาด 1 ตัน ขายหมดภายในเวลา 2 ชั่วโมง


โดยนางธัญธิตา บุญญมณีกุล. เกษตรจังหวัดชัยภูมิ ได้จัดตลาดนัดมะม่วง ของดีเกรดพีเมี่ยม ส่งตรงจากสวน มาวางจำหน่าย เพียงวันละ 1 ตัน เท่านั้น ที่ตลาดเกษตรกร หน้าสำนักงานเกษตรจังหวัดชัยภูมิ วันนี้ (2 เมษายน 63) เป็นวันแรกปรากฏว่าได้รับความสนใจจากประชาชนเกินคาด ของที่นำมาขายหมดภายในเวลาแค่ 2 ชั่วโมง โดยมะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง คัดเกรด ขายอยู่ที่ 30 บาทต่อกิโลกรัม ก่อนที่ลูกค้าจะเดินเข้างานต้องลงชื่อ พร้อมวัดอุณหภูมิร่างกาย ล้างมือด้วยเจล จึงเดินเข้าไปนั่งรอ เว้นระยะห่าง 2 เมตร ถึงแม้เป็นช่วงที่ต้องระมัด ระวัง ป้องกันไม่ให้โรคโควิด-19 ระบาด แต่ก็ต้องหาช่องทางทำมาหากินให้กับชาวบ้าน จากผลตอบรับที่ดีวันนี้ ทางสำนักงานเกษตรจังหวัด จัดให้มีอีก 1 วัน ในวันพรุ่งนี้(3เมษายน63) เริ่ม 10.00น. เป็นต้นไป เพราะมะม่วงส่งนอกเกรดนี้ ปกติจะไม่มีขายในบ้านเรา ส่งไปขายต่างประเทศหมด ช่วงนี้จึงเป็นโอกาสดีของผู้บริโภค ได้รับประทานผลไม้คุณภาพส่งออก


ด้านนางนภาพร อัตถารส เกษตรกรปลูกมะม่วงน้ำดอกไม้สีทองส่งออกบ้านโนนพะยอม ต.นางแดด อ.หนองบัวแดง บอกว่าช่วงนี้ถือเป็นช่วงหนักที่สุดของตลาดสดออกมะม่วงส่งนอก รุ่นที่กำลังออกสู่ตลาดล่าสุด แทบไม่มีออร์เดอร์เลย มีก็ค่อนข้างน้อย ราคาตกลงมาอยู่ที่ 10 -25 บาทต่อกิโล เพราะตลาดส่งออกส่วนมากไปทางญี่ปุ่น ตอนนี้ปิดหมดเลย ชาวสวนต้องยอมให้มะม่วงสุกคาต้น และร่วงหล่นทิ้งไป ถ้าเป็นแบบนี้ไม่รู้ว่า จะมีทุนทำมะม่วงต่อไปหรือไม่ อยากให้หลายฝ่ายเข้ามาช่วย แต่ก็เห็นใจ ที่มาเจอปัญหาแบบนี้ งานวันนี้ถือว่าดีมากที่ให้เวทีชาวสวนนำผลไม้มาจำหน่าย
//สุระพงค์ สวัสดิ์ผล/ข่าว 

 พรอนันต์ พันเชื้อ//เรียบเรียง

มีนาแล้ว…มีรถยังอ๊ะ🚗มีรถง่ายๆกับโตโยต้าชัวร์คุณวาสีซื้อรถที่ โตโยต้าชัวร์คุณวาสีแถมฟรี กล่องอุปกรณ์ฉุกเฉิน( ของมีจำนวนจำกัด)” ชัวร์จัดหนัก เพราะรักคูณ❤️ “ติดต่อสอบถาม☎️044-811888

มีนาแล้ว…มีรถยังอ๊ะ🚗มีรถง่ายๆกับโตโยต้าชัวร์คุณวาสีซื้อรถที่ โตโยต้าชัวร์คุณวาสีแถมฟรี กล่องอุปกรณ์ฉุกเฉิน( ของมีจำนวนจำกัด)” ชัวร์จัดหนัก เพราะรักคูณ❤️ “ติดต่อสอบถาม☎️044-811888

บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี จำกัดCAMRY Ultimate Promotionซื้อ CAMRY วันนี้ รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1และแพคเกจรับประกันและดูแลรักษารถยนต์ 5 ปีมูลค่ารวมกว่า 93,000 บาทเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Toyota Fortunerอีกครั้งกับคำตอบที่ใช่>>>สอบถามเพิ่มเติม/ทดลองขับได้ที่📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

เหนือระดับความปลอดภัยC-HR มาพร้อม Dynamic Radar Cruise Controlระบบควบคุมและปรับความเร็วอัตโนมัติ
เรดาร์จะตรวจจับความเร็วรถคันหน้าพร้อมช่วยปรับลดความเร็วของรถเพื่อคงระยะห่างระหว่างรถที่ปลอดภัย เพิ่มความปลอดภัยและสะดวกสบายตลอดเส้นทางสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

ซื้อวีออส วันนี้ฟรี ประกันภัยชั้น 1 (Toyota Care)พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99%หมดเขต 1 – 29 กุมภาพันธ์ 2563‼️เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด‼️ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

เดินทางสู่ประสบการณ์ใหม่ๆ ลุยได้อย่างใจกับรีโว่ร็อคโค่HiluxRevo Rocco แกร่งเกินนิยามสอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

Avanza กับความใช่ที่ใครก็ต้องมอง สอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว
Share

Related posts