เทพสถิตตั้งด่านคัดกรองเข้ม24 ชั่วโมง เร่งสกัดไวรัสโควิด-19 จากเมืองกรุงเข้าชัยภูมิ

Share

ความหล่อของพี่..ขึ้นอยู่กับรถที่พี่ขับ 🚗ใครขับคันนี้ก็หล่อไม่ว่าสถานการไหนๆโตโยต้าคุณวาสีก็จัดให้
ออกรถ 0️⃣ บาทCallCenter 044-811888

📢พบกับเงื่อนไขสุดพิเศษ สำหรับ 4 กลุ่มอาชีพนี้เท่านั้น🤩
เมื่อซื้อ TOYOTA Yaris ATIVวันนี้ – 5 เมษายน 2563 นี้เท่านั้น ‼️
1.กลุ่มพยาบาล👩‍⚕️👩‍🔬2.กลุ่มคุณครู👩‍🏫👨‍🏫3.กลุ่มผู้เริ่มงานใหม่👩‍💻👨‍💻4.กลุ่มนักศึกษาจบใหม่👩‍🎓👨‍🎓
สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โตโยต้าภูมิใจคุณวาสี ❤️CallCenter : 044-811888

เทพสถิตตั้งด่านคัดกรองเข้ม24 ชั่วโมง เร่งสกัดไวรัสโควิด-19 จากเมืองกรุงเข้าชัยภูมิ


วันที่ 31 มีนาคม 2563 เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ตำรวจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่สาธารณสุข อสม. และเจ้าหน้าที่ขนส่งทางบก อำเภอเทพสถิต จังหวัดชัยภูมิ ร่วมกันตั้งด่านเข้มตรวจป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 ตามคำสั่งของรัฐบาล ปลัดกระทรวงมหาดไทย และผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยเป็นด่านบูรณาการด้านความมั่นคงร่วมกันทั้งอำเภอฯ เพื่อตรวจสกัด คัดกรองวัดไข้ ประชาชนผู้ที่สัญจรไปมา และผู้ที่มาจากกรุงเทพฯที่เข้ามายังพื้นที่ของอำเภอเทพสถิต จังหวัดชัยภูมิ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ทั่วประเทศในขณะนี้ ขณะที่ประชาชนที่สัญจรผ่านไปมาก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีในการลงจากรถเพื่อทำการวัดไข้คัดกรองประวัติรวมทั้งให้ข้อมูลทั้งที่อยู่อาศัยและพื้นที่ที่จะไปพักในแต่ละจุดที่จะเดินทางไปกันทุกคน

โดยนายเรืองฤทธิ์ แบสิ่ว ปลัดอำเภอเทพสถิตกล่าวว่า วันนี้ตนเองได้เป็นหัวหน้าชุดในการทำตามคำสั่งรัฐบาล ปลัดกระทรวงมหาดไทย และผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยได้นำกำลังฝ่ายปกครอง ทั้ง สมาชิกกองอาสารักษาดิน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน แพทย์ประจำตำบล สารวัตรกำนัน และชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน ร่วมกับกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เทพสถิต เจ้าหน้าที่สาธารณสุข อสม รวมทั้งมีเจ้าหน้าของทางขนส่งทางบก ได้มาร่วมกันตั้งด่านความมั่นคงเพื่อตรวจป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 โดยจะมีการตรวจรถที่สัญจรไปมาโดยเฉพาะรถที่มาจากจังหวัดอื่นและที่มาจากกรุงเทพ เพราะแผนที่อำเภอเทพสถิตอยู่ทางทิศใต้ของจังหวัดชัยภูมิเป็นรอยต่อระหว่างอำเภอลำสนธิ จังหวัดลพบุรี และเป็นด่านแรกที่ผู้คนที่มาจากกรุงเทพจะเข้ามาชัยภูมิในทางทิศใต้ของจังหวัด ก็จะมีการเชิญลงมาจากรถเพื่อวัดไข้คัดกรองกันเบื้องต้นก่อนทุกคน

โดยจะมีการแบ่งงานกันทำในแต่ละฝ่ายคือ จุดที่ 1 เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะทำหน้าที่คัดแยกรถที่เดินทางไปมาว่ามาจากนอกพื้นที่หรือไม่ จุดที่ 2 ฝ่ายปกครอง จะเข้าไปทำการพูดคุยทำความเข้าใจกับประชาชนที่เดินทางและเชิญลงรถเพื่อทำการคัดกรอง โดยเชิญไปพบกับเจ้าหน้าที่สาธารสุขและ อสม.เพื่อทำการวัดไข้ว่ามีไข้เกิน 37.5 องศา หรือไม่ ถ้าเกินก็ให้นั่งพักก่อน แล้วทำการตรวจวัดซ้ำอีกที โดยครั้งแรกจะเป็นการตรวจวัดไข้โดยใช้เทอร์โมสแกนยิงวัดไข้ก่อน ถ้ายังมีไข้สูงก็จะมีการตรวจรอบสองโดยใช้ปรอทวัดไข้ จากนั้นก็มีการส่งต่อให้เจ้าหน้าของทางเทศบาลตำบลเทพสถิตและ อบต.วะตะแบก ทำการจดบันทึกข้อมูลทั้งชื่อ ที่อยู่ สถานที่ที่จะเดินทางไป และสอบถามว่าเคยได้ไปสถานที่เสี่ยงมาหรือไม่เช่นสนามมวย สนามชนไก่ สถานบันเทิง เมื่อให้ข้อมูลเสร็จแล้ว จากนั้นก็จะให้เดินทางต่อไป

และในขณะเดียวกันที่อำเภอเทพสถิตมีสถานีรถไฟที่ผ่านไปมาและมีผู้โดยสารขึ้นลงที่สถานีวะตะแบก จำนวน 6 เที่ยว ทางเราก็ได้จัดเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายเข้าไปตรวจคัดกรองวัดไข้และบันทึกข้อมูลเช่นเดียวกับที่จุดตรวจบริเวณสามแยกวะตะแบกทั้ง 6 เที่ยวทุกครั้งและทุกวัน โดยเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายต่างก็ตั้งใจทำงานสู้กับโรคไวรัสโควิด-19 กันอย่างเต็มที่ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อที่ต้องการให้ประเทศไทยชนะและผ่านพ้นวิกฤติโรคร้ายไปให้ได้ ทั้งนี้ในส่วนเรื่องของอาหารก็ได้รับการสนับสนุนข้าวกล่องจากองค์กรปกครองส่วนทั้งถิ่นทั้ง 6 แห่ง

คือเทศบาลตำบลเทพสถิต อบต.วะตะแบก อบต.ห้วยยายจิ๋ว อบต.บ้านไร่ อบต.นายางกลัก และ อบต.โป่งนก ในการเวียนกันสนับสนุนอาหารทุกมื้อของแต่ละวันหมุนเวียนเปลี่ยนกันไป ส่วนน้ำแข็งก็ได้รับการสนับสนุนจากโรงน้ำแข็งประสมทรัพย์ บริการส่งฟรีทุกวัน ก็ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านเป็นอย่างสูง สำหรับข้อมูลจำนวนยานพาหนะและจำนวนคนที่เรียกตรวจตลอดทั้งวันของวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563 คือ เป็นรถเก๋ง 29 คัน รถกระบะ 97 คัน รถบรรทุก 5 คัน จักรยานยนต์ 1 คัน รวมทั้งสิ้น 132 คัน ส่วนจำนวนคนที่คัดกรองเป็นชาย 118 คน หญิง 90 คน รวมทั้งสิ้น 208 คน ส่วนที่สถานีรถไฟวะตะแบก มีจำนวนคนที่คัดกรองเป็นชายเพียง 1 คน และทั้งสองจุดที่คัดกรองพบว่าไม่มีบุคคลมีไข้เกิน 37.5 องศา แต่อย่างใด////

ภาพข่าว พรอนันต์ พันเชื้อ

มีนาแล้ว…มีรถยังอ๊ะ🚗มีรถง่ายๆกับโตโยต้าชัวร์คุณวาสีซื้อรถที่ โตโยต้าชัวร์คุณวาสีแถมฟรี กล่องอุปกรณ์ฉุกเฉิน( ของมีจำนวนจำกัด)” ชัวร์จัดหนัก เพราะรักคูณ❤️ “ติดต่อสอบถาม☎️044-811888

มีนาแล้ว…มีรถยังอ๊ะ🚗มีรถง่ายๆกับโตโยต้าชัวร์คุณวาสีซื้อรถที่ โตโยต้าชัวร์คุณวาสีแถมฟรี กล่องอุปกรณ์ฉุกเฉิน( ของมีจำนวนจำกัด)” ชัวร์จัดหนัก เพราะรักคูณ❤️ “ติดต่อสอบถาม☎️044-811888

บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี จำกัดCAMRY Ultimate Promotionซื้อ CAMRY วันนี้ รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1และแพคเกจรับประกันและดูแลรักษารถยนต์ 5 ปีมูลค่ารวมกว่า 93,000 บาทเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Toyota Fortunerอีกครั้งกับคำตอบที่ใช่>>>สอบถามเพิ่มเติม/ทดลองขับได้ที่📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

เหนือระดับความปลอดภัยC-HR มาพร้อม Dynamic Radar Cruise Controlระบบควบคุมและปรับความเร็วอัตโนมัติ
เรดาร์จะตรวจจับความเร็วรถคันหน้าพร้อมช่วยปรับลดความเร็วของรถเพื่อคงระยะห่างระหว่างรถที่ปลอดภัย เพิ่มความปลอดภัยและสะดวกสบายตลอดเส้นทางสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

ซื้อวีออส วันนี้ฟรี ประกันภัยชั้น 1 (Toyota Care)พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99%หมดเขต 1 – 29 กุมภาพันธ์ 2563‼️เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด‼️ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

เดินทางสู่ประสบการณ์ใหม่ๆ ลุยได้อย่างใจกับรีโว่ร็อคโค่HiluxRevo Rocco แกร่งเกินนิยามสอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

Avanza กับความใช่ที่ใครก็ต้องมอง สอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว
Share

Related posts