ฟู้ดแพนด้าเตรียมเปิดพร้อมส่งความอร่อยในพื้นที่ชัยภูมิ31มี.ค.นี้แน่นอน

Share

ฟู้ดแพนด้าเตรียมเปิดพร้อมส่งความอร่อยในพื้นที่ชัยภูมิ31มี.ค.นี้แน่นอน

Foodpanda (foodpanda.co.th) คือ บริการสั่งอาหาร Delivery ออนไลน์ที่ดีที่สุด จากร้านอาหารอร่อยมากมาย ทั้งในเขตกรุงเทพมหานคร, เชียงใหม่, ภูเก็ต, ขอนแก่น และในอีก หลายๆ พื้นที่ในประเทศไทย จังหวัดล่าสุดที่กำลังจะเปิดให้บริการ คือ จังหวัดชัยภูมิ ในวันที่ ๓๑ มีนาคม 2563

โดยจังหวัดชัยภูมิ ถือว่าเป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยวของประเทศไทย เป็นอย่างมาก เป็นจังหวัดที่มีทรัพยากรด้านการท่องเที่ยวจำนวนมากโดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ โบราณสถานและประวัติศาสตร์ นอกจากด้านการท่องเที่ยวแล้ว ความมีชื่อเสียง ด้านอาหารของจังหวัดชัยภูมิ ยังเป็นหนึ่งในจุดหมาย ให้นักท่องเที่ยวจากหลากหลายเชื้อชาติ อยากจะมาลิ้มลองความอร่อยกันถึงที่นี่ และ foodpanda เอง อยากจะเป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมพัฒนา เศรษฐกิจของจังหวัดชัยภูมิ ให้เติบโตไปด้วยกัน จึงได้ริเริ่มมาเปิดให้บริการที่จังหวัดชัยภูมิ เพื่อให้นักท่องเที่ยว และพี่น้องชาวจังหวัดชัยภูมิเอง ได้ลิ้มลองความอร่อยของอาหาร หลากหลาย เมนูได้ง่าย ๆ แม้คุณ….จะนั่งอยู่ที่บ้าน

สั่งอาหารออนไลน์มาทานที่บ้านง่ายๆ ด้วยแอป foodpanda  หลายคนอาจจะคุ้นเคย กับการสั่งพิซซ่าหรือไก่ KFC มากิน แต่รู้หรือไม่ว่า? คุณยังสามารถสั่งเมนูอาหารอย่างอื่น เช่น ซูชิ, ไก่ทอดน้ำปลา, ข้าวผัด หรือสลัดผัก มากินได้ด้วยนะ จากบริการผ่านแอปที่เรียกว่า foodpanda ที่คัดเลือกร้านอร่อยนานาชาติจากจังหวัดที่คุณอยู่ มาไว้ในมือคุณแล้ว

เราให้บริการสั่งอาหารผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นจาก App Store และ Google Play เราเชื่อมั่นว่าการทานอาหารที่อร่อยเป็นความสุขอย่างหนึ่ง ดังนั้น การสั่งอาหารออนไลน์ เพื่อรับประทานควรเป็นอะไรที่ง่าย, สะดวก, รวดเร็วสำหรับทุกคน เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาบริการ จัดส่งอาหารให้ดีที่สุดเพื่อส่งความสุขไปสู่คนไทยทุกคน

foodpanda บริหารงานโดย บริษัท เดลิเวอรี ฮีโร่ (ประเทศไทย) จํากัด  ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2555 โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน เราจัดส่งอาหารจากร้านอาหาร ที่ดีที่สุดในกรงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต และครอบคลุมอีกกว่า 50 จังหวัดทั่วประเทศ คุณสามารถสั่งอาหารผ่าน foodpanda ได้ 3 ช่องทาง ได้แก่ผ่านเว็บไซต์ : www.foodpanda.co.th  สั่งผ่านแอป foodpanda ระบบ iOS : foodpanda on App Store  สั่งผ่านแอป foodpanda ระบบ Android : foodpanda on Google Play Store

วิธีการใช้งาน//ระบุพื้นที่ของคุณ (เช่น คอนโด/ออฟฟิศ/บ้าน เป็นต้น)จากนั้นเลือกร้านอาหารที่คุณชอบ>>กดออเดอร์ –> เลือกวิธีชำระเงิน –> ชำระเงิน –> ทางร้านจะเตรียมอาหารของคุณไว้ และไรเดอร์ของเราจะเข้าไปรับอาหารมาให้คุณถ้าอยากดูอะไรไปพลางๆ คุณก็สามารถติดตามสถานะการจัดส่งได้แบบเรียลไทม์ ผ่านแอปของเราพื้นที่บริการในประเทศไทย  เรามีร้านอาหารที่รองรับการสั่ง delivery อยู่หลายจังหวัด ได้แก่ กรุงเทพมหานคร, นนทบุรี, สมุทรปราการ, ปทุมธานี, เชียงใหม่, พัทยา, ภูเก็ต, หัวหิน, ขอนแก่น, โคราช, และล่าสุดที่จังหวัดชัยภูมิ หรือค้นหาจากตำแหน่งที่ตั้งอัตโนมัติผ่านแอปและเว็บไซต์ได้เลย

เราพิเศษตรงไหน?  foodpanda เลือกร้านยอดนิยมที่เสิร์ฟอาหารอร่อยจากในพื้นที่ ไม่ว่าจะไทย อิตาเลียน สเต็ก หรือสลัด   เราใส่ใจในมื้ออาหารของคุณทุกมื้อ ไรเดอร์ของเราเข้าไปส่งอาหารด้วยรอยยิ้ม ขณะที่ คุณได้ประหยัดเวลาเพื่อทำอย่างอื่น ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนเราอยากให้คำแรกของคุณพิเศษ ติดต่อเรา  อีเมล : support@foodpanda.co.th เว็บไซต์ : www.foodpanda.co.th  เฟสบุ๊ค:facebook.com/foodpandaThailand ดาวน์โหลดแอป foodpanda  ดาวน์โหลดแอปสำหรับ iOS: foodpanda on App Store  ดาวน์โหลดแอปสำหรับ Android: foodpanda on Google Play Store

Share

Related posts