กต.ตร.ห่วงใย ตร.ลงขันทำประกันภัยยกโรงพักรับมือไวรัสโควิด-19(คลิป)

Share

มีนาแล้ว…มีรถยังอ๊ะ🚗มีรถง่ายๆกับโตโยต้าชัวร์คุณวาสีซื้อรถที่ โตโยต้าชัวร์คุณวาสีแถมฟรี กล่องอุปกรณ์ฉุกเฉิน( ของมีจำนวนจำกัด)” ชัวร์จัดหนัก เพราะรักคูณ❤️ “ติดต่อสอบถาม☎️044-811888

กต.ตร.ห่วงใย ตร.ลงขันทำประกันภัยยกโรงพักรับมือไวรัสโควิด-19

จากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาอย่างรุนแรงไปทุกอาชีพอยู่ในขณะนี้ทางกต.ตร. สภ.ช่องสามหมอ (คณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ)ร่วมกับหัวหน้าสถานี ฯได้เล็งเห็นความสำคัญในการนำระบบประกันภัยเข้ามาบริหารความเสี่ยงภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้กับ จนท.ตร.ในสังกัดเร่งทำประกันชีวิตโรคโควิด19 COVID19 ให้กับกำลังพลยกโรงพักกว่า50นายเนื่องจากมีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อไวรัสสูงขณะออกปฎิบัติหน้าที่บริการใกล้ชิดกับประชาชน ทางคณะ กต.ตร.สภ.ช่องสามหมอจึงได้รวบรวมเงินส่วนตัวเป็นค่าทำประกันกว่า3.5หมื่นบาทพร้อมสนับสนุนหน้ากากอนามัยให้กับ จนท.อีกจำนวนหนึ่ง

19มีนาคม63ที่ห้องประชุม สภ.ช่องสามหมอ พ.ต.ท. สุอารีย์ สาแก้ว สว.สภ.ช่องสามหมอพร้อมด้วย คณะ กต.ตร. (คณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ) สภ.ช่องสามหมอ ตำบลช่องสามหมอ อำเภอคอนสวรรค์ จังหวัดชัยภูมิ ได้เข้าประชุมหารือร่วมกันในการบูรณาการความร่วมมือในการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับ เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตำรวจและบุคคลากรที่ปฏิบัติหน้าประจำสภ.กว่า50นาย

ทั้งนี้ทางคณะ กต.ตร..ได้เล็งเห็นความสำคัญในการนำระบบประกันภัยเข้ามาบริหารความเสี่ยงภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้กับกำลังพล ทำให้เกิดความเชื่อมั่นมากขึ้นถึงกรมธรรม์ประกันภัยการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่จนท.ตร.ทุกนายมีความเสี่ยงต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

ด้าน พ.ต.ท.สุอารีย์ สาแก้ว สว.ช่องสามหมอ กล่าวว่า  ในปัจจุบันสถารการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาต้นเหตุของโรคโควิด19ในประเทศไทยมีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้นและตัวเลขยอดผู้ติดเชื้อไวรัสเพิ่มต่อเนื่องดังนั้นจึงเห็นว่าสิ่งที่เร่งด่วนที่จะดำเนินการ คือ ตระหนักถึงความจำเป็นและความสำคัญในการทำประกันภัยการติดเชื้อไวรัสโควิด19ให้กับผู้ใต้บังคับบัญญาบุคลากรและกำลังพลทุกนายเพื่อให้จนท.ทุกนายที่ปฎิบัติหน้าเกิดความมั่นใจทั้งต่อตนเองและครอบครัว ซึ่งได้รับความร่วมมือจากคณะ กต.ตร.สภ.ช่องสามหมอ ช่วยสนับสนุนงบประมาณด้านการทำประกันภัยจำนวน35000บาท

ขณะที่ทางด้าน นายวิชาญ วิชาธรรม หนึ่งใน กต.ตร. สภ.ช่องสามหมอ ได้สนับสนุนจัดทำเสื้อสะท้อนแสงจำนวน20ตัวโดยใช้เงินส่วนตัวกว่า8พันบาท ซื้อเสื้อมามอบให้กับ พ.ต.ท.สุอารีย์ สาแก้ว หน.สภ. เพื่อนำเสื้อสะท้อนแสงดังกล่าวไปให้กับจนท.ตร.ใช้ใส่ในการปฏิบัติหน้าที่เพิ่มเติมและทดแทนของเดิมที่มีสภาพเก่าและชำรุดเนื่องจากใช้งานมาหลายปีและเพื่อเป็นสร้างขวัญและกำลังใจให้กับ จนท.ตร.ทุกนายอีกด้วย

////ภาพข่าว พรอนันต์ พันเชื้อ

บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี จำกัดCAMRY Ultimate Promotionซื้อ CAMRY วันนี้ รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1และแพคเกจรับประกันและดูแลรักษารถยนต์ 5 ปีมูลค่ารวมกว่า 93,000 บาทเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Toyota Fortunerอีกครั้งกับคำตอบที่ใช่>>>สอบถามเพิ่มเติม/ทดลองขับได้ที่📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

เหนือระดับความปลอดภัยC-HR มาพร้อม Dynamic Radar Cruise Controlระบบควบคุมและปรับความเร็วอัตโนมัติ
เรดาร์จะตรวจจับความเร็วรถคันหน้าพร้อมช่วยปรับลดความเร็วของรถเพื่อคงระยะห่างระหว่างรถที่ปลอดภัย เพิ่มความปลอดภัยและสะดวกสบายตลอดเส้นทางสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

เดินทางสู่ประสบการณ์ใหม่ๆ ลุยได้อย่างใจกับรีโว่ร็อคโค่HiluxRevo Rocco แกร่งเกินนิยามสอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

Avanza กับความใช่ที่ใครก็ต้องมอง สอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว

 

 

 

Share

Related posts