ผู้การฯชัยภูมินำตำรวจจิตอาสาทำความสะอาดโรงพักสู้โคโรนาไวรัส” สร้างความปลอดภัยให้ ปชช.

Share

📢พบกับเงื่อนไขสุดพิเศษ สำหรับ 4 กลุ่มอาชีพนี้เท่านั้น🤩เมื่อซื้อ TOYOTA Yaris ATIVวันนี้ – 5 เมษายน 2563 นี้เท่านั้น ‼️☎️ CallCenter 044-811888

ผู้การฯชัยภูมิระดมตำรวจจิตอาสาทำความสะอาดโรงพักสู้โคโรนาไวรัส” สร้างความปลอดภัยให้ ปชช.

(16 มี.ค.63) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ พร้อมด้วยรองผู้บังคับการฯ และผู้กำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูงในทุกสถานีในพื้นที่ จ.ชัยภูมิ กว่า 29 สภ. ในทั้ง 16 อำเภอ สั่งระดมปล่อยแถว“Big Cleaning week จิตอาสาสู้โคโรนาไวรัส” บริเวณอาคารที่ทำการ ภ.จว.ชัยภูมิ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกพื้นที่ทั้งจังหวัดชัยภูมิ ช่วยกันออกมาเข้มงวดในการช่วยกันทำความสะอาดฆ่าเชื้อในจุดเสี่ยง โดยเฉพาะเข้มงวดในจุดที่ให้บริการประชาชนในแต่ละ สภ. ที่จะเป็นจุดเสี่ยงทำให้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 เข้ามาในพื้นที่ได้ง่าย

โดยเฉพาะจุดที่จะมีประชาชนเดินทางมาใช้บริการรับแจ้งความ ในแต่ละ สภ. ตั้งแต่จุดสัมผัสตั้งแต่ประตูทางเข้า โต๊ะ เก้าอี้ จุดรับแจ้งความ ที่จะต้องมีจุดบริการการใช้เจลล้างมือฆ่าเชื้อ จุดบริการน้ำดื่ม จุดที่ต้องมีการนั่งสัมผัสใกล้ชิดกันของประชาชนที่มาใช้บริการในแต่ละสภ.จำนวนมาก ที่จะต้องมีการสวมใส่หน้ากากอนามัยป้องกันเชื้อที่เข้มงวด ช่วยกันให้มากขึ้น

และจะต้องมีการเข้มงวดในการทำความสะอาดฆ่าเชื้อพื้นที่ของแต่ละสถานีตำรวจ จุดห้องขังผู้ต้องหาในทุกวัน และจะต้องมีการทำความสะอาดพื้นที่ที่คาดว่าจะเป็นจุดเสี่ยงในทุกตารางนิ้วในทุกสภ. ครั้งใหญ่ทั้งหมดอีกครั้งไม่น้อยกว่าสัปดาห์ละครั้ง จากที่จะต้องมีการทำความสะอาดในทุกวัน เพื่อให้เกิดมาตรการป้องกันที่ต้องมีการยกระดับป้องกันการแพร่ระบาดให้เกิดความปลอดภัยเพื่อไม่ให้มีจุดเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดให้เข้มงวดมากขึ้น จนกว่าจะกลับเข้าสู่ภาวะปกติในทั่วประเทศได้

เพื่อให้เกิดความมั่นใจให้กับประชาชนทุกกพื้นที่ให้มากขึ้น ที่ถึงแม้ขณะนี้ จ.ชัยภูมิ เองยังไม่มีการพบว่ามีผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด 19 แต่อย่างใด แต่ก็ต้องยังช่วยกันเข้มงวดให้ต่อเนื่องมากขึ้น เพื่อจะเป็นการร่วมกันป้องกันผ่าวิกฤตการแพร่ระบาดในขณะนี้ให้มีแนวโน้มที่ดีขึ้นต่อไปร่วมกันให้ได้ต่อไปอีกด้วย///

ภาพข่าว พรอนันต์ พันเชื้อ

บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี จำกัดCAMRY Ultimate Promotionซื้อ CAMRY วันนี้ รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1และแพคเกจรับประกันและดูแลรักษารถยนต์ 5 ปีมูลค่ารวมกว่า 93,000 บาทเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Toyota Fortunerอีกครั้งกับคำตอบที่ใช่>>>สอบถามเพิ่มเติม/ทดลองขับได้ที่📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

เหนือระดับความปลอดภัยC-HR มาพร้อม Dynamic Radar Cruise Controlระบบควบคุมและปรับความเร็วอัตโนมัติ
เรดาร์จะตรวจจับความเร็วรถคันหน้าพร้อมช่วยปรับลดความเร็วของรถเพื่อคงระยะห่างระหว่างรถที่ปลอดภัย เพิ่มความปลอดภัยและสะดวกสบายตลอดเส้นทางสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

ซื้อวีออส วันนี้ฟรี ประกันภัยชั้น 1 (Toyota Care)พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99%หมดเขต 1 – 29 กุมภาพันธ์ 2563‼️เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด‼️ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

เดินทางสู่ประสบการณ์ใหม่ๆ ลุยได้อย่างใจกับรีโว่ร็อคโค่HiluxRevo Rocco แกร่งเกินนิยามสอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

Avanza กับความใช่ที่ใครก็ต้องมอง สอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว

 

 

Share

Related posts