“นายกเหล่ากาชาดพร้อมนายอำเภอ” รุดช่วยเหลือคุณยายวัย 71ปีและหลานไฟไหม้บ้านวอดทั้งหลัง

Share

📢พบกับเงื่อนไขสุดพิเศษ สำหรับ 4 กลุ่มอาชีพนี้เท่านั้น🤩เมื่อซื้อ TOYOTA Yaris ATIVวันนี้ – 5 เมษายน 2563 นี้เท่านั้น ‼️☎️ CallCenter 044-811888

“นายกเหล่ากาชาดพร้อมนายอำเภอ” รุดช่วยเหลือคุณยายวัย 71ปีและหลานไฟไหม้บ้านวอดทั้งหลัง

วันที่ 15. มีนาคม 2563 เวลา 10:00 น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  นางวันดี วุ่นซิ้ว. นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชัยภูมิ พร้อมด้วยนางสมปรารถนา ชัยวิรัตนะ รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดชัยภูมิ  และกรรมการฯ ที่ปรึกษา.   ร่วมกับ นางสาวสุกัญญา กุลสุวรรณ์  นายอำเภอแก้งครัอ พร้อมด้วยผู้นำชุมชนและชาวบ้านที่ทราบข่าวได้ร่วมเดินทางไปที่บ้านโนนงิ้วงามเพื่อเยี่ยมและมอบสิ่งของ

ให้กับนางราตรี ประเสริฐสังข์ อายุ 71ปีที่อาศัยอยู่กับหลานอีก 2 คนที่บ้านเลขที่ 88 หมู่ที่ 12 บ้านโนนงิ้วงาม ต.หนองขาม อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ ผู้ประสบเหตุเพลิงไหม้บ้านพักได้รับความเสียหายหมดทั้งหลัง เมื่อช่วงเย็นของวันที่14มีนาคม63ที่ผ่านมา ซึ่งสำหรับเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตแต่ทรัพย์สินเสียหายทั้งหมดเช่นกัน   โดยเหล่ากาชาดจังหวัดชัยภูมิ มอบเงินช่วยเหลือ 10,000. บาท และอำเภอแก้งคร้อมอบเงินช่วยเหลือ5,000บาทพร้อมสิ่งของ

ด้านชาวบ้านหมู่บ้านโนนงิ้วงามหลังเกิดเหตุไฟไหม้ได้มีการรวบรวมเงินและสิ่งของที่จำเป็นเช่นเสื้อผ้าอาหารแห้งนำมามอบให้กับครอบครัวของ นางราตรี ประเสริฐสังข์ เพิ่มเติมอีกด้วยเช่นกัน  เนื่องจากนางราตรี ประเสริฐสังข์  ไม่มีสามีโดยอาศัยอยู่กับหลาน2คนมีความเป็นอยู่ค่อนข้างขัดสนและไม่มีรายได้

ภาพข่าว พรอนันต์ พันเชื้อ

บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี จำกัดCAMRY Ultimate Promotionซื้อ CAMRY วันนี้ รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1และแพคเกจรับประกันและดูแลรักษารถยนต์ 5 ปีมูลค่ารวมกว่า 93,000 บาทเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Toyota Fortunerอีกครั้งกับคำตอบที่ใช่>>>สอบถามเพิ่มเติม/ทดลองขับได้ที่📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

เหนือระดับความปลอดภัยC-HR มาพร้อม Dynamic Radar Cruise Controlระบบควบคุมและปรับความเร็วอัตโนมัติ
เรดาร์จะตรวจจับความเร็วรถคันหน้าพร้อมช่วยปรับลดความเร็วของรถเพื่อคงระยะห่างระหว่างรถที่ปลอดภัย เพิ่มความปลอดภัยและสะดวกสบายตลอดเส้นทางสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

ซื้อวีออส วันนี้ฟรี ประกันภัยชั้น 1 (Toyota Care)พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99%หมดเขต 1 – 29 กุมภาพันธ์ 2563‼️เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด‼️ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

เดินทางสู่ประสบการณ์ใหม่ๆ ลุยได้อย่างใจกับรีโว่ร็อคโค่HiluxRevo Rocco แกร่งเกินนิยามสอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

Avanza กับความใช่ที่ใครก็ต้องมอง สอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว

 

 

 

 

Share

Related posts