ชัยภูมิ-หอการค้าหนุนฯรุกเปิดร้านของฝาก4ภาคOTOP5ดาวช่วยเศรษฐกิจสินค้าชุมชน

Share

NEW YARIS… STYLE & STRONGERซื้อยาริส• ฟรี ประกันภัยชั้น 1 Toyota care• ส่วนลดเงินดาวน์ 10,000 บาท
• รับสิทธิ์ซื้อชุดแต่ง YARIS CROSS ราคาพิเศษเพียง 35,000 บาท
‼️เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด‼️หมดเขต 1 – 29 กุมภาพันธ์ 2563ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี จำกัดCAMRY Ultimate Promotionซื้อ CAMRY วันนี้ รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1และแพคเกจรับประกันและดูแลรักษารถยนต์ 5 ปีมูลค่ารวมกว่า 93,000 บาทเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Toyota Fortunerอีกครั้งกับคำตอบที่ใช่>>>สอบถามเพิ่มเติม/ทดลองขับได้ที่📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

 

ชัยภูมิ-หอการค้าหนุนฯรุกเปิดร้านของฝาก4ภาคOTOP5ดาวช่วยเศรษฐกิจสินค้าชุมชน

 

ชัยภูมิ(23 กพ.63) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ณ อาคารเลขที่ 426 ม.1 ร้านของฝาก OTOP ของดีทั่วไทย “บองนัว สาขา 001” ต.บุ่งคล้า อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ริมถนนสาย201ข้างปั้มปตท. ต.บุ่งคล้า อ.เมือง จ.ชัยภูมิ

ซึ่งทางด้านนายสิทธิพล สุทธิศักดิ์ภักดี ประธานหอการค้าชัยภูมิพร้อมด้วยคณะกรรมการบริหาร เครือข่ายกลุ่ม Biz Club พ่อค้านักธุรกิจ กลุ่มโอทอปตั้งแต่1-5 ดาวเข้าร่วมเปิดงานแสดงความยินดีกับร้านจำหน่ายของฝาก OTOP ของดีทั่วไทย “บองนัว สาขา 001”

โดยมีคุณเขมจิรา รักถาวร ผู้จัดการบริหาร บริษัท บอง อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด และพนักงานให้การต้อนรับแขกและลูกค้าอย่างคึกคักซึ่งผู้บริหารสาวเผยถึงแรงบันดาลใจในการเปิดร้านหรือศูนย์ของดีโอทอปทั่วไทยว่าในพื้นที่จังหวัดชัยภูมิปัจจุบันร้านขายของฝากหรือของดีประจำจังหวัดการกระจายอยู่แต่ล่ะพื้นที่ค่อนข้างฝืดเคืองมากบวกกับสินค้าตั้งแต่ระดับ1-5 ดาวไม่มีที่จำหน่ายสินค้าอย่างยั่งยืนซึ่งก็เหมือนแบรนด์สินค้าคือ บองนัวหรือ Bong Nua ของ บริษัท บอง อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำปลาร้าปรุงสุก ผัดหมี่โบราณ น้ำพริก ปลาร้าบอง ฯ ที่ทางบริษัทได้มีการผลิตเองจึงต้องมองหาจุดที่จะมีการ กระจายสินค้า ได้อย่างมีคุณภาพและเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผลิตภัณฑ์สินค้าในกลุ่มโอทอป กลุ่มบริซคลับ ที่สามารถ นำมาวางขายได้ในที่นี้เพื่อตอบโจทย์ของลูกค้าที่ต้องการสินค้าที่หลากหลายโดยไม่ต้องเดินทางไปถึงต่างจังหวัดไกลๆ

จึงมีการนำของดีจากแต่ละจังหวัดในแต่ละภาคคือภาคใต้ ภาคเหนือ ภาคตะวันออก และภาคอีสานเอง ซึ่งเป็นของดีของดังของเด็ดระดับ5ดาวครบทั้ง 4 ภาค อาทิเช่นน้ำพริกไตปลาจากจ.นครศรีธรรมราช กาละแมจากเกาะสมุย จ.สุราษฏ์ฯ แคบหมูน้ำพริกหนุ่ม จ.เชียงใหม่ อาหารทะเลจากกระปิดีนำปลาแท้จากระยอง รวมถึงหม่ำ ของดีเมืองชัยภูมิฯเป็นต้น ซึ่งหากผู้ที่สนใจจะลองนำสินค้ามาวางก็สามารถติดต่อสอบถามเงื่อนไขดูได้ที่บริษัท บอง อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 39 ม.2 บ.กุดเหม่ง ต.ชีลอง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ
โทร 044100365

ขณะที่ทางด้านนายสิทธิพล สุทธิศักดิ์ภักดี ประธานหอการค้าชัยภูมิ กล่าวว่าช่วงนี้ถึงแม้ว่าสภาวะเศรษฐกิจอาจจะไม่เอื้ออำนวยเท่าที่ควรในการลงทุนทำธุรกิจที่จะเปิดร้านหรือการทำกิจการใหม่ แต่วิกฤตก็จะกลับเป็นโอกาสได้เสมอ ทั้งนี้ก็ต้องขอบคุณนักธุรกิจผู้ประกอบการ บริษัท บองอินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัดที่ช่วยทำให้เมืองชัยภูมิมีศูนย์รวมของฝาก ครบวงจรซึ่งขณะนี้เราต้องการนักธุรกิจเช่นนี้ที่กล้าลงทุนเพื่อที่จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจให้มีการซื้อขาย ทั้งยังได้ช่วยเหลือให้กับชุมชน กลุ่มโอทอป กลุ่มพี่น้องเกษตรกร ที่จะมีโอกาสนำสินค้ามาวางขายและด้วยทำเลที่ตั้งของศูนย์โอทอปแห่งนี้มีความมั่นใจว่าอนาคตต้องเป็นศูนย์จำหน่ายสินค้าโอทอปที่ใหญ่ที่สุดของชัยภูมิอีกด้วย จึงอยากจะขอเชิญชวนทุกท่านที่ผ่านเข้ามาในชัยภูมิได้มาแวะมาซื้อมาชม สินค้าจากทั่วทุกภาคของประเทศ ///

ภาพข่าว พรอนันต์ พันเชื้อ 

เหนือระดับความปลอดภัยC-HR มาพร้อม Dynamic Radar Cruise Controlระบบควบคุมและปรับความเร็วอัตโนมัติ
เรดาร์จะตรวจจับความเร็วรถคันหน้าพร้อมช่วยปรับลดความเร็วของรถเพื่อคงระยะห่างระหว่างรถที่ปลอดภัย เพิ่มความปลอดภัยและสะดวกสบายตลอดเส้นทางสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

ซื้อวีออส วันนี้ฟรี ประกันภัยชั้น 1 (Toyota Care)พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99%หมดเขต 1 – 29 กุมภาพันธ์ 2563‼️เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด‼️ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

เดินทางสู่ประสบการณ์ใหม่ๆ ลุยได้อย่างใจกับรีโว่ร็อคโค่HiluxRevo Rocco แกร่งเกินนิยามสอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

Avanza กับความใช่ที่ใครก็ต้องมอง สอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว

 

Share

Related posts