ปชช.แห่ประมูลเลขทะเบียนมงคล

Share

NEW YARIS… STYLE & STRONGERซื้อยาริส• ฟรี ประกันภัยชั้น 1 Toyota care• ส่วนลดเงินดาวน์ 10,000 บาท
• รับสิทธิ์ซื้อชุดแต่ง YARIS CROSS ราคาพิเศษเพียง 35,000 บาท
‼️เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด‼️หมดเขต 1 – 29 กุมภาพันธ์ 2563ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี จำกัดCAMRY Ultimate Promotionซื้อ CAMRY วันนี้ รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1และแพคเกจรับประกันและดูแลรักษารถยนต์ 5 ปีมูลค่ารวมกว่า 93,000 บาทเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Toyota Fortunerอีกครั้งกับคำตอบที่ใช่>>>สอบถามเพิ่มเติม/ทดลองขับได้ที่📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

ชัยภูมิ- ปชช. แห่ประมูลเลขสวย เลขมงคล ก้าวหน้าค้าขายร่ำรวยเงินทอง อย่างคึกคัก

/// เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 22 ก.พ.2563 นายราชัน ซุ้นหั้ว รอง ผวจ.ชัยภูมิ เป็นประธานเปิดงานประมูล หมายเลขทะเบียนรถสวยหมวดอักษร “กท” ซึ่งหมายความว่า “เกียรติยศศักดิ์ศรี มั่งมีเงินทอง” จำนวน 301 หมายเลข ออกประมูลเป็นการทั่วไป โดยมีวิธีเสนอราคาด้วยวาจา เคาะไม้ และ ประมูลทางอินเทอร์เน็ต ระหว่างวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องคอนเวนชั้นฮอลล์ โรงแรมสยามรีเวอร์รีสอร์ท ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ

ซึ่ง นาย ประสิทธิ์ กล้าทำ ขนส่งจังหวัดชัยภูมิ เป็นเจ้าภาพในการจัดการประมูลในครั้งนี้  โดยมี นางพรรณี พุ่มพันธ์ หัวหน้าผู้ตรวจราชการกรมการขนส่งทางบก ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดและร่วมเป็นสักขีพยาน โดยในงานได้มีประชาชนให้ความสนใจเข้าร่วมการประมูลและได้ลงทะเบียนล่วงหน้าไว้แล้ว ณ สำนักงานขนส่งจังหวัดชัยภูมิ จำนวนประมาณ 402 นาย มูลค่าถึง 1,312,000 บาท  โดยการประมูลครั้งนี้ ได้ใช้วิธีเสนอราคา ด้วยวาจา (เคาะไม้) และประมูลทาง NTERNET ระหว่างวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้องคอนเวนชั้นฮอลล์ แห่งนี้

นายประสิทธิ์ กล้าทำ กล่าวว่า จังหวัดชัยภูมิ ได้ประมูลหมายเลขทะเบียนสวย หมวด “กท – เกียรติยศศักดิ์ศรี มั่งมีเงินทอง”  การประมูลเลขสวยประจำปี 2563 ในครั้งนี้เป็นครั้งที่ 6 และได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ กรมการขนส่งทางบก นำหมายเลขทะเบียนรถ ประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ไม่เกิน 7 ที่นั่ง หมวดอักษร “กท” ซึ่งเป็นที่ต้องการหรือเป็นที่นิยมของประชาชน ทีจะจดทะเบียนในจังหวัดชัยภูมิ ออกประมูลเป็นการทั่วไป เพื่อให้ประชาชนได้มีส่วนร่วม ในการประมูลอย่างเสมอภาคและเท่าเทียมกัน ทั้งผู้เข้าร่วมประมูลหมายเลขทะเบียนรถ ได้มีโอกาสสนับสนุนและส่งเสริมความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนอีกด้วย

นายประสิทธิ์ กล้าทำ เพิ่มเติมอีกว่า ที่ผ่านมาสำนักงานขนส่งจังหวัดชัยภูมิ ได้ประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนในจังหวัดชัยภูมิ และจังหวัดใกล้เคียง ผ่านสื่อต่าง ๆ ทั้งหนังสือพิมพ์ วิทยุ โทรทัศน์เว็บไซต์ ติดตั้งป้ายประชาสัมพันธ์รูปแบบต่าง ๆ ตามแหล่งชุมชน จัดขบวนรถแห่ประชาสัมพันธ์ ส่งผลให้ได้รับความสนใจจากประชาชน ที่เข้าร่วมการประมูล และลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างล้นหลาม ทั้งนี้ป้ายทะเบียนได้มีภาพสีกราฟฟิก สวยงาม ประกอบด้วยภาพ เช่น มอหินขาว น้ำตกตาดโตน ท่ามกลางทุ่งดอกกระเจียวที่สวยงาม อันเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ของจังหวัดชัยภูมิ  ซึ่งออกแบบโดย อาจารย์สมาน คลังจัตุรัส ศิลปินแห่งชาติชาวชัยภูมิ และแผ่นป้ายที่จะนำมาประมูล ได้ผ่านพิธีบวงสรวงแด่องค์เทพไท้เทวา และเจ้าพ่อพญาแล ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวชัยภูมิ เคารพนับถือและศรัทธา เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ผู้ประมูลทะเบียนได้ ให้มีความเจริญ ก้าวหน้า รุ่งเรื่อง ในการงานอาชีพและธุรกิจการค้าร่ำรวย////ชาตรี ทวีนาท ผู้สื่อข่าวจ.ชัยภูมิ รายงาน

เหนือระดับความปลอดภัยC-HR มาพร้อม Dynamic Radar Cruise Controlระบบควบคุมและปรับความเร็วอัตโนมัติ
เรดาร์จะตรวจจับความเร็วรถคันหน้าพร้อมช่วยปรับลดความเร็วของรถเพื่อคงระยะห่างระหว่างรถที่ปลอดภัย เพิ่มความปลอดภัยและสะดวกสบายตลอดเส้นทางสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

ซื้อวีออส วันนี้ฟรี ประกันภัยชั้น 1 (Toyota Care)พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99%หมดเขต 1 – 29 กุมภาพันธ์ 2563‼️เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด‼️ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

เดินทางสู่ประสบการณ์ใหม่ๆ ลุยได้อย่างใจกับรีโว่ร็อคโค่HiluxRevo Rocco แกร่งเกินนิยามสอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

Avanza กับความใช่ที่ใครก็ต้องมอง สอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว

 

 

Share

Related posts