ผวจ.ฯพานักวิ่ง1พันคนร่วมวิ่งแก้งคร้อมินิมาราธอนครั้งที่1

Share

Toyota Fortuner
อีกครั้งกับคำตอบที่ใช่>>>สอบถามเพิ่มเติม/ทดลองขับได้ที่📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้าโทร:044-811888

ผวจ.ฯพานักวิ่ง1พันคนร่วมวิ่งแก้งคร้อมินิมาราธอนครั้งที่1ส่งเสริมการออกกำลังกายชมแหล่งท่องเที่ยวและร่วมทำบุญสร้างพระบรมราชานุสาวรีย์ ร.5

(11ก.พ.63) ที่ลานวัดพระธาตุชัยภูมิ ตำบลเก่าย่าดี อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ  นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าฯเป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมแก้งคร้อมินิมาราธอนครั้งที่1แก้งคร้อ60ปี โดยมีนางสาวสุกัญญา กุลสุวรรณ์ นายอำเภอแก้งคร้อ ประธานอำนวยการจัดงาน กล่าวรายงาน พร้อมนักวิ่งกว่า1พันคนมีทั้งผู้นำชุมชนหัวหน้าส่วนฯฝ่ายปกครองและผู้สูงวัย เยาชนทุกเพศทุกวัยร่วมกันแสดงพลังวิ่งการกุศลในครั้งนี้

โดย นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผวจ.ฯเริ่มให้สัญญาณปล่อยตัวนักวิ่งตั้งแต่เวลา05.40น. จนครบทุกประเภท ซึ่งในการจัดกิจกรรม แก้งคร้อมินิมาราธอนครั้งที่1ในครั้งนี้ได้จัดแบ่งออกเป็น2ประเภท แยกชายหญิง คือประเภทวิ่งฟันรัน FUN RUN ระยะทาง5.8กม.และประเภท มินิมาราธอน MINIMARATON ระยะทาง 11.8กม.สำหรับนักวิ่งที่วิ่งเข้าเส้นชัยเหรียญที่ระลึกทุกท่านพร้อมด้วยถ้วยรางวัลและเงินรางวัลของแต่ละประเภท พร้อมรางวัลพิเศษสำหรับนักวิ่งที่มีอายุมากที่สุดที่วิ่งเข้าเส้นชัยอีก1รางวัลด้วย ขณะที่นางสาวสุกัญญา กุลสุวรรณ์ นายอำเภอแก้งคร้อ กล่าวว่า สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัดวิ่งแก้งคร้อมินิมาราธอนครั้งที่1ในครั้งนี้นั้น เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ประชาชนและเยาชนออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ และเพื่อประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยววิถีชุมชนของอำเภอแก้งคร้อและเพื่อจัดหารายได้สมทบทุนก่อสร้างพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่5 ที่ว่าการอำเภอแก้งคร้อ

ขณะที่นางสาวสุกัญญา กุลสุวรรณ์ นายอำเภอแก้งคร้อ กล่าวว่า สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัดวิ่งแก้งคร้อมินิมาราธอนครั้งที่1ในครั้งนี้นั้น เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ประชาชนและเยาชนออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ และเพื่อประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยววิถีชุมชนของอำเภอแก้งคร้อและเพื่อจัดหารายได้สมทบทุนก่อสร้างพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่5 ที่ว่าการอำเภอแก้งคร้อ

ด้านนาย ณรงค์ วุ่นซิ้ว ผวจ.ได้กล่าวว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆที่จะช่วยส่งเสริมสนับสนุนให้เยาวชนและประชาชนหันมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ อีกทั้งเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเทียวและผู้ร่วมกิจกรรมยังได้มีส่วนร่วมทำบุญเพื่อสมทบทุนก่อสร้างพระบรมราชานุสาวรีย์ ร.5 และที่สำคัญยังเป็นการสร้างความสามัคคีโดยมีส่วนร่วมของชุมชน หน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจและภาคเอกชนในพื้นที่ทุกภาคส่วน

พรอนันต์ พันเชื้อ รายงาน

เหนือระดับความปลอดภัยC-HR มาพร้อม Dynamic Radar Cruise Controlระบบควบคุมและปรับความเร็วอัตโนมัติ
เรดาร์จะตรวจจับความเร็วรถคันหน้าพร้อมช่วยปรับลดความเร็วของรถเพื่อคงระยะห่างระหว่างรถที่ปลอดภัย เพิ่มความปลอดภัยและสะดวกสบายตลอดเส้นทางสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

ซื้อวีออส วันนี้ฟรี ประกันภัยชั้น 1 (Toyota Care)พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99%หมดเขต 1 – 29 กุมภาพันธ์ 2563‼️เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด‼️ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

เดินทางสู่ประสบการณ์ใหม่ๆ ลุยได้อย่างใจกับรีโว่ร็อคโค่HiluxRevo Rocco แกร่งเกินนิยามสอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

Avanza กับความใช่ที่ใครก็ต้องมอง สอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้าโทร:044-811888

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว
Share

Related posts