หนุ่มโพสต์ป่วนบุกห้างดัง เจ้าตัวยอมรับผิด วอนขอโอกาส !!

Share

Toyota Fortuner
อีกครั้งกับคำตอบที่ใช่>>>สอบถามเพิ่มเติม/ทดลองขับได้ที่📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้าโทร:044-811888

หนุ่มโพสต์ป่วนบุกห้างดังกลางเมืองชัยภูมิ เจ้าตัว วอนขอโอกาส !!

 

ชัยภูมิ 10ก.พ.63 จากกรณีผู้ใช้เฟชบุ๊คชื่อว่า เฮียอาร์ม มอเตอร์ ได้โพสเฟชบุ๊คขู่บุกห้างดังซ้ำรอยโคราช ในช่วงหัวค่ำของวันที่9ก.พ.ที่ผ่านมา โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ เฮียอาร์ม มอเตอร์ ระบุข้อความว่า “ เทอมินอล21 โคราช มาละเดี๋ยวผม โรบินสัน ชัยภูมิ อย่าดูถูกความรู้สึกที่มีให้หมาจนตรอก มันไม่รู้คุนคัยหรอก” ว.2ว.8 ว.24 ว.60 ว.61ว.100.510 ว.60วิสามัญ ต่อไปโลบินสันชัยภูมิ !!! โดยมีอาวุธปืน พร้อมข่มขู่บุกห้างโรบินสันสาขาชัยภูมิ ซึ่งทำให้ชาวเน็ตแห่เข้าไปคอมเม้นท์ด่าประมาฌและแชร์โพสต์ออกไปกว่า1หมื่นแชร์จึงทำให้ทำชาวบ้านแตกตื่นกันกันทั่วทั้งจังหวัด

หลังจากที่ชาวเน็ตแชร์โพสต์ดังกล่าวออกไปก่อนที่จะมีคนแจ้งเข้าไปที่เพจ ตำรวจชัยภูมิยินดีรับใช้ ต่อมาทางด้าน พล.ต.ท. สมพจน์ ขอมปรางค์ ผบก.ตร.ชัยภูมิ ได้สั่งการให้ พ.ต.อ. วัฒนชัย จันทาทุม ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ ลงพื้นที่ตรวจสอบเร่งหาตัวเจ้าของเฟสบุ๊คดังกล่าวอย่างเร่งด่วนต่อมาเวลา 08.00น.เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิได้ตรวจสอบจนพบว่าผู้ก่อเหตุโพสต์ป่วนเมืองทราบชื่อต่อมา คือนาย พีรพัฒน์ ชูแสง อายุ27ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่28ม.6ต.กระชอน อ.พิมาย จ.นครราชสีมา และต่อมานาย พีรพัฒน์ ชูแสง อายุ27ปีได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนที่สภ.เมืองชัยภูมิด้วยตนเอง  โดยเจ้าตัวรับวารภาพว่าตนเองทำงานเป็นผู้จัดการฝ่ายขายร้านจำหน่ายรถจยย.แห่งหนึ่งในตัวเมืองชัยภูมิ  ได้โพสเฟชบุ๊คลักษณะนั้นจริง หลังจากที่ดื่มสุราจนเมาหนักจนขาดสติประกอบกับมีปัญหาทะเลาะกับแฟนสาวจึงได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไปไปโดยไม่ได้ตั้งใจและไม่คิดที่จะทำจริงๆ

จากการตรวจสอบภาพโปรไฟล์เฟสบุ๊ค จนท.พบว่า ผู้ต้องหาได้สวมชุดเครื่องแบบทหารมหาดเล็กซึ่งเจ้าตัวอ้างว่าเมื่อก่อนเคยรับราชการเป็นพลทหารสังกัดหนึ่งที่จังหวัดนครราชสีมาเลยแอบใส่ชุดของผู้บังคับบัญชาท่านหนึ่งและนำมาเป็นโปรไฟล์ของตนเอง ส่วนรูปอาวุธอาวุธปืนนั้นตนเองโหลดมาจากเอินเตอร์เน็ต

ก่อนเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจะนำตัวไปสอบสวน พร้อมตั้งข้อหา 1.)ผิด พรบ.คอมพิวเตอร์ ข่มขู่ให้คนอื่นตกใจกลัวและแต่งเครื่องแบบราชการโดยไม่ได้รับอนุญาตก่อนส่งดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไปขณะเดียวกันทางด้านบริษัทที่ผู้ต้องหาทำงานอยู่ได้ออกหนังสือประกาศ ปลดนาย พีรพัฒน์ ชูแสง พ้นจากสภาพพนักงานทันที

พรอนันต์ พันเชื้อ ผู้สื่อข่าว จ.ชัยภูมิ

เหนือระดับความปลอดภัยC-HR มาพร้อม Dynamic Radar Cruise Controlระบบควบคุมและปรับความเร็วอัตโนมัติ
เรดาร์จะตรวจจับความเร็วรถคันหน้าพร้อมช่วยปรับลดความเร็วของรถเพื่อคงระยะห่างระหว่างรถที่ปลอดภัย เพิ่มความปลอดภัยและสะดวกสบายตลอดเส้นทางสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

ซื้อวีออส วันนี้ฟรี ประกันภัยชั้น 1 (Toyota Care)พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99%หมดเขต 1 – 29 กุมภาพันธ์ 2563‼️เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด‼️ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม📱Call Center : 044-811888📍โชว์รูมตั้งอยู่ติดถนนทางไปบ้านเขว้าตรงข้ามวัดบ้านหนองหลอดชัยภูมิ

ในภาพอาจจะมี รถยนต์

เดินทางสู่ประสบการณ์ใหม่ๆ ลุยได้อย่างใจกับรีโว่ร็อคโค่HiluxRevo Rocco แกร่งเกินนิยามสอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

Avanza กับความใช่ที่ใครก็ต้องมอง สอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้าโทร:044-811888

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว
Share

Related posts