คำทำนายเป็นจริง36-63! เจ็บตายจากตึกใหญ่ “หลวงพ่อคูณ” เคยทำนายเอาไว้ก่อนมรณภาพ

Share

Toyota Fortuner
อีกครั้งกับคำตอบที่ใช่>>>สอบถามเพิ่มเติม/ทดลองขับได้ที่📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้าโทร:044-811888

คำทำนายเป็นจริง36-63! เจ็บตายจากตึกใหญ่ “หลวงพ่อคูณ” เคยทำนายเอาไว้ก่อนมรณภาพ

สุดขนลุก หลวงพ่อคูณเคยทำนายเอาไว้ สุดท้ายกลายเป็นจริง กูมองเห็นลูกหลานเจ็บตายจากตึกใหญ่กลางเมือง 

หากว่าย้อนเวลากลับไปเมื่อ26 ปีที่ผ่านมาตรงกับวันที่ 13 สิงหาคม 2536 ครั้งนั้น ได้เกิดเหตุโศกนาฏกรรมโรงแรมรอยัลพลาซ่าที่จังหวัดนครราชสีมาพังถล่ม ทำให้มีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนั้นมากถึง 137 ศพ  ก่อนจะมาเกิดเหตุการณ์โศกนาฎกรรมเศร้าสะเทือนใจอีกครั้งในปี 2563 ซึ่งมีผู้เสียชีวิตข้อมูลล่าสุดมากถึง 30 ศพ และบาดเจ็บอีกเป็นจำนวนมาก

เป็นข่าวที่สะเทือนใจชาวไทยทั้งประเทศเป็นอย่างมาก กรณีที่วานนี้ (8ก.พ.63) จ.ส.อ.จักรพันธุ์ ถมมา ใช้อาวุธปืนกราดยิงจนมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก เหตุเกิดในเขตสภ.โพธิ์กลาง จังหวัดนครราชสีมา และยังก่อเหตุต่อเนื่องในเขตเมืองหัวทะเล ก่อนที่คนร้ายจะขับรถหนีเข้าไปในห้างเทอร์มินอล 21 ในตัวเมืองโคราช  โดยคนร้ายได้จับตัวประกันไว้จำนวนหลายคน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เข้าปิดล้อมภายในห้างเทอร์มินอล 21 และรีบลำเลียงประชาชนที่ยังคงติดอยู่ภายในห้างให้ออกมาได้อย่างปลอดภัย

ซึ่งในที่สุดช่วงเช้าเวลา09.00น.ของวันที่ 9 ก.พ.63 เจ้าหน้าที่ได้ทำการวิสามัญ จ.ส.อ.จักรพันธุ์ ถมมา คนร้ายที่ก่อเกตุกราดยิง ได้จบชีวิตลงที่โซนA ชั้นLG ของห้างที่เกิดเหตุพร้อมอาวุธปืนและเครื่องกระสุน

ซึ่งต่อมาหลังจากเหตุการณ์คลี่คลายลงทางด้าน เพจfacebook แจ้งข่าวชาวร้อยเอ็ด ได้โพสต์ข้อความลงโซเชี่ยล ซึ่งเป็นคำทำนายของหลวงพ่อคูณเกจิดังก่อนที่จะมรณภาพ ข้อความว่า “ถ้ายังจำกันได้เมื่อหลายปีก่อน ก่อนหลวงพ่อคูณมรณภาพ ท่านบอกว่า “กูมองเห็นลูกหลายกูเจ็บตายตึกใหญ่กลางเมืองบ้านเอ็ง คนร้องโอดโอย” คนก็คิดว่าเป็นตึกคลังจะถล่ม แต่ก็ไม่ใช่คลัง จนไม่มีคนกล้าไปเดินห้างคลัง เพราะตอนนั้น “เทอมินอล terminal 21 korat” ยังสร้างไม่ได้ก่อสร้างเลยด้วยซ้ำ แล้วหลังจากนั้นก็ไม่มีเหตุการณ์ใดๆเกิดขึ้นตามที่ท่านหลวงพ่อคูณทำนายไว้  จนกระทั่งมาถึงวันนี้วันที่8ก.พ.63 เวลาประมาณ15.00น.ได้เกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญดังกล่าว

ขอบคุณ เพจfacebook แจ้งข่าวชาวร้อยเอ็ด

พรอนันต์ พันเชื้อ เรียบเรียง

เดินทางสู่ประสบการณ์ใหม่ๆ ลุยได้อย่างใจกับรีโว่ร็อคโค่HiluxRevo Rocco แกร่งเกินนิยามสอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า☎โทร:044-811888

Avanza กับความใช่ที่ใครก็ต้องมอง สอบถามเพิ่มเติม📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้าโทร:044-811888

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว

 

 

 

Share

Related posts