ผู้ว่าฯชัยภูมิ เปิดจวนฯและพระตำหนักเขียวให้เด็กๆเข้าชมพร้อมแจกของขวัญในงานวันเด็กแห่งชาติ63 

Share

แซด เอดิชั่น จัดจ้านในย่านนี้! ขับไปไหน ใครๆ ก็มอง
HiluxRevo Zeditionสอบถามเพิ่มเติม/ทดลองขับได้ที่
📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า
โทร:044-811888

ผู้ว่าฯชัยภูมิ เปิดจวนฯและพระตำหนักเขียวให้เด็กๆเข้าชมพร้อมแจกของขวัญในงานวันเด็กแห่งชาติ63 

(11ม.ค.63) บรรยากาศในวันเด็กแห่งชาติปี63 เขตพื้นที่จังหวัดชัยภูมิตลอดทั้งวัน
โดย นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิพร้อมด้วยนางวันดี วุ่นซิ้ว นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชัยภูมิ หน.สำนักงานจังหวัดชัยภูมิ บ.บองอินเตอร์ฟู้ด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายผัดหมี่โบราณ-น้ำปลาร้าสุกตรา
บองนัว และพ่อแม่ผู้ปกครองเด็กในเขตพื้นที่จังหวัดชัยภูมิร่วมกิจกรรมในงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี2563 บริเวณภายในจวนผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ หน้าพระตำหนักเขียว อย่างคึกคัก

ขณะที่ศูนย์เยาวชน เทศบาลเมืองชัยภูมินายบรรยงเกียรติก้องชูชัย นายกเทศมนตรีเมืองชัยภูมิ พร้อมด้วย ข้าราชการคณะบริหารเทศบาลเมืองชัยภูมิ ร่วมจัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี63 โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิกล่าวเปิดงาน ก่อนที่จะมีกิจกรรมมากมายทั้งเล่นเกมส์จับฉลากรางวัลและแจกอาหารจากผู้ประกอบการอาหารในตลาดเทศบาลเมืองชัยภูมิอีกด้วยโดยวันนี้เป็นวันเด็กแห่งชาติซึ่งเป็นวันสำคัญอีกวันหนึ่งที่เด็กและเยาวชนในวันนี้ ก็จะโตขึ้นมาในวันข้างหน้า

ซึ่งเราทุกฝ่ายก็จะต้องให้ความสำคัญกับเด็กเหล่านี้ เพื่อที่ได้รับการวางพื้นฐานที่ดีและเขาจะโตขึ้นมาเป็นพลเมืองที่ดีในอนาคต ทั้งเรื่องของการเป็นเด็กที่ดีและเป็นเด็กที่เก่ง เพราะฉะนั้นทุกฝ่ายจะต้องมาช่วยกันในส่วนของจังหวัดชัยภูมิก็ให้ความสำคัญกับการจัดงานกิจกรรมในวันเด็กทั่วทั้งจังหวัดในทุกอำเภอ มีทั้งฝ่ายปกครอง องค์กรส่วนท้องถิ่น ทั้งในสถานศึกษารวมทั้งภาครัฐและเอกชน ที่มีจิตอาสาออกมาร่วมทำอาหารและนำของขวัญมาแจกให้กับเด็กๆ ก็มาร่วมกันเป็นอย่างดี

โดยเฉพาะในจวนผู้ว่าราชการจังหวัดในวันนี้ทางเราได้จัดกิจกรรมให้เด็กๆเป็นประจำทุกปี บริเวณหน้าพระตำหนักเขียวซึ่งในอดีตเมื่อปี 2498เคยเป็นที่ประทับแรมสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระราชินีในรัชกาลที่ 9 ในสมัยนั้น ต่อมาก็ได้เก็บไว้เพื่ออนุรักษ์ให้ชาวชัยภูมิและเด็กๆเยาวชนได้เข้ามาศึกษาประวัติศาสตร์เมืองชัยภูมิอีกด้วย///

ภาพข่าว มัฆวาน วรรณกุล

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ลุ้นกี่ที…คุณวาสีก็ให้🎉🎉ไม่ว่าจะซื้อรถ 🚗🚗ไม่ว่าจะซ่อมรถ 👨‍🔧👨‍🔧🔧🔧คุณก็ได้ลุ้น…ไม่ต้องรอนาน
เพราะเรา…จับแจกทุกๆสัปดาห์ๆๆ…มาๆๆ อย่ารอช้า ยิ่งเร็ว ยิ่งได้ลุ้นเยอะนะจ๊ะ…ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม☎️044-811888โตโยต้าภูมิใจคุณวาสี ( สำนักงานใหญ่ ) ติดถนนทางไปบ้านเขว้า

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว
Share

Related posts