วันเด็ก!!กฟภ.ชัยภูมิ มอบทุนและอุปกรณ์การเรียน-กีฬา

Share

TOYOTA C-HR มากกว่าทุกอย่างที่เคยเชื่อ

สอบถามเพิ่มเติม/ทดลองขับได้ที่
📌บริษัทโตโยต้าภูมิใจคุณวาสี(สำนักงานใหญ่) ตรงข้ามวัดหนองหลอดติดถนนทางไปบ้านเขว้า
โทร:044-811888

กฟภ.ชัยภูมิ มอบทุนและอุปกรณ์การเรียน-กีฬา แก่นักเรียนประถม เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 2563

///นายณัฐวรรธน์ อัครรุ่งเรืองกุล ผู้อำนวยการไฟฟ้าเขต การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 3 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) จังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีเปิดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2563 ณ โรงเรียนการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสงเคราะห์ 1 (บ้านโพธิ์น้อยกุดสวง) จังหวัดชัยภูมิ โดยมีนายมนตรี ผิวสุข ผู้จัดการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จังหวัดชัยภูมิ กล่าวรายงาน พร้อมด้วยนางณัชชาสิริย์ อัครรุ่งเรืองกุล ประธานคณะแม่บ้านและครอบครัวการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 3 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) จังหวัดนครราชสีมา ผู้บริหาร ร่วมในพิธี ณ โรงเรียนการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสงเคราะห์ 1 (บ้านโพธิ์น้อยกุดสวง) จังหวัดชัยภูมิ


นายมนตรี ผิวสุข ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดชัยภูมิ กล่าวว่า การจัดงานวันเด็กในครั้งนี้ เพื่อต้องการให้นักเรียนรู้จักคิด รู้เท่าทันโลก สามารถเข้าถึงและเลือกใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้อย่างถูกต้องและสร้างสรรค์ กล้าแสดงออก มีความสามัคคี ใฝ่ศึกษาหาความรู้ เพื่อพัฒนาตนเองซึ่งจะเป็นก าลังสำคัญ ในการพัฒนา ประเทศชาติในอนาคตต่อไป โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจัดงานจากการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค โรงเรียน กฟภ.อุทิศ และคณะแม่บ้านและครอบครัวการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต3 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) จังหวัด นครราชสีมา รวมจำนวน 135,000.- บาท นำมาจัดสรรเป็นทุนการศึกษา จัดเลี้ยงอาหารกลางวัน ชุดอุปกรณ์กีฬา ชุดอุปกรณ์การเรียนและของขวัญให้แก่นักเรียนทุกคน

นอกจากนี้ ยังได้รับความ อนุเคราะห์จากผู้บริหาร คณะแม่บ้านและครอบครัว และชมรมต่างๆของ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต3 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในการร่วมมอบทุนการศึกษาทั้งนี้ยังได้ มอบของขวัญให้แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านเล่า ซึ่งเป็นโรงเรียนในพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนกล้าคิดกล้าแสดงออก มีความสามัคคี ใฝ่ศึกษาหาความรู้เพื่อพัฒนาตนเอง ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศชาติในอนาคต

ภายในงานจัดให้มีฐานความรู้ในการปฏิบัติการกู้ชีพเบื้องต้น : CPR รณรงค์ลดการใช้พลาสติก และกิจกรรมขึ้นรถกระเช้าฮอทไลน์ เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์และแรงบันดาลใจให้กับเด็กๆที่มาร่วมงานอย่างสนุกสนาน ดังคำขัวญวันเด็กแห่งชาติ 2563 “เด็กไทยยุคใหม่ รู้รักสามัคคี รู้หน้าที่พลเมืองไทย”

////ภาพข่าว พรอนันต์ พันเชื้อ

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ลุ้นกี่ที…คุณวาสีก็ให้🎉🎉ไม่ว่าจะซื้อรถ 🚗🚗ไม่ว่าจะซ่อมรถ 👨‍🔧👨‍🔧🔧🔧คุณก็ได้ลุ้น…ไม่ต้องรอนาน
เพราะเรา…จับแจกทุกๆสัปดาห์ๆๆ…มาๆๆ อย่ารอช้า ยิ่งเร็ว ยิ่งได้ลุ้นเยอะนะจ๊ะ…ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม☎️044-811888โตโยต้าภูมิใจคุณวาสี ( สำนักงานใหญ่ ) ติดถนนทางไปบ้านเขว้า

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว

 

Share

Related posts