ตร.ชัยภูมิระดมกวาดล้างยาเสพติดช่วงปีใหม่ยึดกว่า 5 ล้านเม็ดและไอซ์อีก500กก.

Share

 

ตร.ชัยภูมิระดมกวาดล้างยาเสพติดช่วงปีใหม่ยึดกว่า 5 ล้านเม็ดและไอซ์อีก500กก.

หลังสืบทราบมีกลุ่มผู้ค้ายาบ้ารายใหญ่ใช้เส้นทางลำเรียงขนยาเสพติดผ่านจ.ชัยภูมิ เพื่อนำไปกระจายส่งขายต่อทั่วภาคอีสาน จึงซ้อนแผนตามจับกุมและยึดของกลางยาบ้าได้จำนวนมากในรอบหลายสิบปีที่ผ่านมา

เมื่อเร็วๆนี้ที่ สภ.เมืองชัยภูมิ นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจ.ชัยภูมิพร้อมด้วย พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.ชัยภูมิ ร่วมแถลงผลการจับกุมยาเสพติดลอตใหญ่ในครั้งนี้

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 29 สภ. ใน 16 อำเภอ ของจ.ชัยภูมิ ได้มีการระดมกวาดล้างอาชญากรรมทุกประเภท มาต่อเนื่องและจับกุมยึดยาเสพติดกว่า 5 ล้านเม็ด และยาไอซ์อีกกว่า 500 กิโลกรัม ในท้องที่สภ.บำเหน็จณรงค์ ที่มีการประสานงานตำรวจชัยภูมิกับหน่วยงาน ปปส.รวมทั้งมีผลการจับกุมในเขตท้องที่สภ.คอนสาร ยึดของกลางได้กว่า 78,000 เม็ด ได้ผู้ต้องหา 3 ราย รวมทั้งในพื้นที่สภ.เมืองชัยภูมิและอ.แก้งคร้อ ยึดยาบ้าของกลางกว่า 104,000 เม็ด

ซึ่งทางด้านพล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.ชัยภูมิ กล่าวว่า ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้มีการสนธิกำลังกัน จนสามารถติดตามจับกุมขบวนการค้ายาบ้ารายใหญ่ได้ทั้งหมดครั้งนี้ได้รวมกว่า 5 รายยาบ้า5ล้านเม็ดและไอซ์อีก500กิโลกรัม ถือว่าเป็นเครือข่ายระดับประเทศ ที่ใช้เส้นทางผ่านจ.ชัยภูมิ ซึ่งไม่สามารถรอดมือจนท.ตร.เราไปได้
ซึ่งทางตร.ชัยภูมิ ได้เร่งติดตามขบายผลปราบปรามขบวนการเครือข่ายค้ายาบ้าที่เข้ามาในพื้นที่ทั้งหมดให้สิ้นซากโดยเร็วต่อไป////

ภาพข่าว พรอนันต์ พันเชื้อ  

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

ลุ้นกี่ที…คุณวาสีก็ให้🎉🎉ไม่ว่าจะซื้อรถ 🚗🚗ไม่ว่าจะซ่อมรถ 👨‍🔧👨‍🔧🔧🔧คุณก็ได้ลุ้น…ไม่ต้องรอนาน
เพราะเรา…จับแจกทุกๆสัปดาห์ๆๆ…มาๆๆ อย่ารอช้า ยิ่งเร็ว ยิ่งได้ลุ้นเยอะนะจ๊ะ…ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม☎️044-811888โตโยต้าภูมิใจคุณวาสี ( สำนักงานใหญ่ ) ติดถนนทางไปบ้านเขว้า

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว
Share

Related posts