ระทึกกลางดึก!!รถบรรทุกหมูมาเต็มคัน คนขับวูบหลับในชนต้นไม้ตายเกลื่อน

Share

>>>โปรปลายปีนี้ …ลุ้นกี่ทีคุณวาสีก็ให้ จับรางวัลทุกๆสัปดาห์ ไม่ว่าจะซื้อรถใหม่ หรือนำรถเข้าศูนย์บริการก็มีสิทธิ์ลุ้น สร้อยคอทองคำ สัปดาห์ละ 4 เส้น ทั้งหมด 8 สัปดาห์ รวม 32 เส้น ตั้งแต่วันนี้ ถึง สิ้นเดือน ธันวาคม 62 ลุ้นรางวัลใหญ่ สกู๊ปปี้ I 2019 จำนวน 2รางวัล IPAD 4รางวัล<<<

หนุ่มขับรถบรรทุกหมูมาเต็มคัน วูบหลับในชนต้นไม้ หมูไปยังไม่ทันถึงเขียง ตายเกลื่อนกว่า 20 ตัว หลบหนีอีกเพียบ

ชัยภูมิ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ทางด้าน ร.ต.อ.นิพนธ์ เพื่อนสงคราม รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งจากทาง 191 สถานีตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ว่ามีอับัติเหตุ รถบรรทุก6ล้อบรรทุกหมูมาเต็มคัน ชนต้นไม้ ต้นไม้หักล้มลงมาทับถนนกีดขวางการจราจร บริเวณช่วงหลัก กม.ที่122-123 ถนนหมายเลข201สายชัยภูมิ-แก้งคร้อ บายพาสเลี่ยงเมืองชัยภูมิ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ

ที่เกิดเหตุพบกิ่งไม้หักลงมาทับพื้นผิวถนนปิดการจราจรไป 1 ช่องทาง เจ้าหน้าที่จึงรีบช่วยกันตัดกิ่งไม้ที่หักลงมาทับถนนออก ในที่เกิดเหตุยังพบรถบรรทุก 6 ลัอ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ป้ายทะเบียน 84-1210 หมวดจังหวัดอุดรธานี โดยมีนายอนันต์ สวัสดิ์ค่าย อายุ 36 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 64 หมู่ที่ 10 ตำบลขนวน อำเภอหนองนาคำ จังหวัดขอนแก่น เป็นคนขับรถบรรทุก 6 ล้อคันดังกล่าวรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่

สอบถามไปยังนายอนันต์ สวัสดิ์ค่าย คนขับรถบรรทุกเล่าว่าตนได้รับหมูมาจากจังหวัดสุพรรบุรี เพื่อที่จะไปส่งที่โรงเชือดจังหวัดขอนแก่น รับหมูรอบนี้มาทั้งหมด 80 ตัว บรรทุกมาเต็มคัน พอมาถึงจุดเกิดเหตุ ตนเหมือนจะวูบและมีอาการคล้ายจะหลับ ตกใจสะดุ้งอีกทีพบขับรถชนต้นไม้แล้ว ก่อนที่จะโทรขอความช่วยเหลือกับทางเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาช่วยเหลือดังกล่าว

ต่อมาทางด้าน ร.ต.อ.นิพนธ์ เพื่อนสงคราม รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ พร้อมกับทางเจ้าหน้าที่ สภ.เมือง และ หน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ ได้ระดมกำลังตัดต้นไม้ กิ่งไม้ออก ก่อนที่จะลงไปดูใต้ท้องรถและในคูน้ำ พบมีหมูจำนวนมากทยอยหนีและนอนตายเกลื่อนอยู่ภายในคลองน้ำเกือบ 20 ตัว ส่วนตัวที่หลบหนี เจ้าหน้าที่พยายามวิ่งไล่จับ ส่วนกรณีดังกล่าวทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานไปยังเขียงหมูที่ทางรถจะนำไปส่งให้มารับหมูที่ยังเหลืออยู่ไปดำเนินการต่อไป

ภาพข่าว อรรถดิฐษ์ จันตะเสน

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

27 ธันวาคม 62 – 4 มกราคม 63ขอเชิญเที่ยวงานประจำปีวัดชัยสามหมอ อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ

#หอการค้าแฟร์งานเทศกาลปิ้งย่างชัยภูมิธีม Cowboy night19ธันวาคม 2562เวลา17.00 น. ราคาโต๊ะล่ะ1,600บาท/4ท่าน ณ ลานจอดรถศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ชัยภูมิ
สนใจติดต่อได้ที่เบอร์0849822409 คุณมัฆวาน

ลุ้นกี่ที…คุณวาสีก็ให้🎉🎉ไม่ว่าจะซื้อรถ 🚗🚗ไม่ว่าจะซ่อมรถ 👨‍🔧👨‍🔧🔧🔧คุณก็ได้ลุ้น…ไม่ต้องรอนาน
เพราะเรา…จับแจกทุกๆสัปดาห์ๆๆ…มาๆๆ อย่ารอช้า ยิ่งเร็ว ยิ่งได้ลุ้นเยอะนะจ๊ะ…ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม☎️044-811888โตโยต้าภูมิใจคุณวาสี ( สำนักงานใหญ่ ) ติดถนนทางไปบ้านเขว้า

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว
Share

Related posts