ตร.ชัยภูมิ-รวบมือมีดเชือดคอหนุ่มดับคาเปลนอนปิดคดีภายใน24ชม.

Share

>>>โปรปลายปีนี้ …ลุ้นกี่ทีคุณวาสีก็ให้ จับรางวัลทุกๆสัปดาห์ ไม่ว่าจะซื้อรถใหม่ หรือนำรถเข้าศูนย์บริการก็มีสิทธิ์ลุ้น สร้อยคอทองคำ สัปดาห์ละ 4 เส้น ทั้งหมด 8 สัปดาห์ รวม 32 เส้น ตั้งแต่วันนี้ ถึง สิ้นเดือน ธันวาคม 62 ลุ้นรางวัลใหญ่ สกู๊ปปี้ I 2019 จำนวน 2รางวัล IPAD 4รางวัล<<<

ชัยภูมิ-รวบแล้วมือมีดเชือดคอหนุ่มดับคาเปลนอน หลักฐานมัดเพื่อนในวงเหล้า จนท.ส่งเข้าซังเตปิดคดี

(17ธ.ค.62) ชัยภูมิหลังวันที่ 16 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวจังหวัดชัยภูมิ ได้รับแจ้งว่า ร.ต.อ.บุญมี สุภาพ รอง สว.(สอบสวน)สภ.บ้านค่าย จังหวัดชัยภูมิ รับแจ้งจากทาง 191 สถานีตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ว่ามีบุคคลนอนเสียชีวิตในเปล ภายในบ้านเลขที่ 36/1 หมู่ที่ 6 บ้านกุดเวียน ตำบลบ้านค่าย อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ และ หน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ

พ.ต.อ.อานุภาพ ผิวอ่อน ผกก.สภ.บ้านค่ายหมื่นแผ้ว

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย นอนเสียชีวิตภายในเปลนอน เลือดท่วมตัว และ มีคราบเลือดกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น ยังมีเศษกระจกกระจัดกระจาย นอนเสียชีวิตสวมเสื้อสีเขียว กางเกงขาสั้นสีดำ มีแผลบริเวณลำคอยาว 10 เซนติเมตร ลึกถึงหลอดเลือดใหญ่ ทราบต่อมาชื่อนายสุชิน ศรีเถาะ อายุ 29 ปี อาศัยบ้านเลขที่41 หมู่ที่ 7 ตำบลบ้านค่าย อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ

สอบถามไปยังนายคาวี มาตรงามเมือง อายุ 30 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่140 หมู่ที่ 6 ตำบลบ้านค่าย อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ เพื่อนผู้เสียชีวิต ที่เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้นั่งกินเหล้ากับผู้เสียชีวิตตั้งแต่บ่ายโมง จนกระทั้งเมาได้ที่ ตนจึงได้กลับไปนอน แต่ผู้เสียชีวิตยังนอนฟังเพลงอยู่ที่เปล ในขณะที่ตนนอนอยู่ ตนได้ยินเสียงกระจกแตก แต่ตนไม่ได้เอะใจอะไร และไม่ได้ออกมาดู จนกระทั้งมีคนมาพบเป็นศพตนจึงรีบวิ่งออกมาดู พบนอนเสียชีวิตจมกองเลือดไปแล้ว

ก่อนที่พ.ต.อ.อานุภาพ ผิวอ่อน ผกก.สภ.บ้านค่าย พร้อมด้วยร.ต.อ.บุญมี สุภาพ รอง สว.(สอบสวน)สภ.บ้านค่าย ลงพื้นที่เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมกับทางแพทย์ของทางโรงพยาบาลชัยภูมิ พบว่าผู้เสียชีวิตมีร่องรอยการถูกของมีคมเข้าบริเวณลำคอด้านขวา เจาะเส้นเลือดใหญ่ และ ยังมีร่องลอยบริเวณศรีษะด้านซ้าย ยังระบุไม่ได้ว่าเสียชีวิตจากฆาตรกรรม หรือ ล้มใส่ตู้จนกระจกบาดเสียชีวิต ก่อนนำศพกลับไปชันสูตรต่อที่โรงพยาบาลชัยภูมิ พร้อมจะแจ้งให้ทางกองพิสูจน์หลักฐาน สภ.เมืองชัยภูมิ เข้ามาตรวจสอบเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้

ล่าสุดเมื่อเวลา16.00น.17ธ.ค.62
พ.ต.อ.อานุภาพ ผิวอ่อน ผกก.สภ.บ้านค่ายกล่าวว่าหลังจากเกิดเหตุทางผู้บังคับบัญชาได้กำชับให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายและให้มีการให้ระดมกำลังชุดสืบสวนสอบสวนสภ.บ้านค่าย ลงพื้นที่สอบสวนผู้ต้องสงสัยคือนายคาวี มาตรงามเมือง อายุ 30 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิตที่อยู่กับผู้ตาย เป็นคนสุดท้ายอย่างหนัก แต่ผู้ต้องสงสัยยังให้การภาคเสธว่าไม่ได้ฆ่าเพื่อนรัก
ส่วนความคืบหน้าในการเสียชีวิตในครั้งนี้ทางชุดสืบสวนชุดสอบสวนได้รวบรวมพยานบุคคลเพิ่มเติมตรวจสอบหลักฐานในที่เกิดเหตุ ตรวจสอบพยานแวดล้อมการจูงใจในการกระทำผิด ก่อนที่จะรวบรวมพยานหลักฐานจากนิติวิทยาศาสตร์
ซึ่งบอกอย่างชัดเจนและมีการเชื่อได้ว่าผู้เสียชีวิตนั้นเสียชีวิตเนื่องจากการถูกทำร้ายในที่เกิดเหตุแล้วก็มีบาดแผลที่ปรากฏตามร่างกายของผู้ตาย

 

ซึ่งเบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาตามกฎหมายในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ทางคดีเชื่อได้ว่าผู้ต้องหาเป็นผู้ทำร้ายผู้ตายในวันเกิดเหตุจึงได้รวบรวมพยานหลักฐานเสนอต่อศาลเพื่อขอหมายขังและศาลก็ได้อนุมัติก่อนที่จะส่งตัวนายคาวีฯ เพื่อควบคุมตัวที่เรือนจำจังหวัดชัยภูมิต่อไป///

ภาพข่าว-มัฆวาน วรรณกุล

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

27 ธันวาคม 62 – 4 มกราคม 63ขอเชิญเที่ยวงานประจำปีวัดชัยสามหมอ อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ

#หอการค้าแฟร์งานเทศกาลปิ้งย่างชัยภูมิธีม Cowboy night19ธันวาคม 2562เวลา17.00 น. ราคาโต๊ะล่ะ1,600บาท/4ท่าน ณ ลานจอดรถศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ชัยภูมิ
สนใจติดต่อได้ที่เบอร์0849822409 คุณมัฆวาน

ลุ้นกี่ที…คุณวาสีก็ให้🎉🎉ไม่ว่าจะซื้อรถ 🚗🚗ไม่ว่าจะซ่อมรถ 👨‍🔧👨‍🔧🔧🔧คุณก็ได้ลุ้น…ไม่ต้องรอนาน
เพราะเรา…จับแจกทุกๆสัปดาห์ๆๆ…มาๆๆ อย่ารอช้า ยิ่งเร็ว ยิ่งได้ลุ้นเยอะนะจ๊ะ…ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม☎️044-811888โตโยต้าภูมิใจคุณวาสี ( สำนักงานใหญ่ ) ติดถนนทางไปบ้านเขว้า

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว
Share

Related posts