กีฬานักเรียนมัธยมจังหวัดชัยภูมิ (กีฬานร.โซนหุบเขา) ครั้งที่ 44 สุดคึกคัก

Share

>>>โปรปลายปีนี้ …ลุ้นกี่ทีคุณวาสีก็ให้ จับรางวัลทุกๆสัปดาห์ ไม่ว่าจะซื้อรถใหม่ หรือนำรถเข้าศูนย์บริการก็มีสิทธิ์ลุ้น สร้อยคอทองคำ สัปดาห์ละ 4 เส้น ทั้งหมด 8 สัปดาห์ รวม 32 เส้น ตั้งแต่วันนี้ ถึง สิ้นเดือน ธันวาคม 62 ลุ้นรางวัลใหญ่ สกู๊ปปี้ I 2019 จำนวน 2รางวัล IPAD 4รางวัล<<<

ชัยภูมิ –สพม.30เปิดการแข่งขันกีฬานักเรียนมัธยมจังหวัดชัยภูมิ (กีฬานร.โซนหุบเขา) ครั้งที่ 44 สุดคึกคัก

 


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2562 เวลา 15.00 น. ณ สนามกีฬากลาง จังหวัดชัยภูมิ นายกรกต ธำรงวงศ์สวัสดิ์ รอง ผวจ.ชัยภูมิ เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬานักเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดชัยภูมิ (กีฬานักเรียนโซนหุบเขา) ครั้งที่ 44 ประจำปี 2562 โดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต30 (ชัยภูมิ) เป็นเจ้าภาพในการจัดงาน


นายกรกต ธำรงวงศ์สวัสดิ์ รอง ผวจ.ชัยภูมิ กล่าวว่า ต้องขอชื่นชมคณะผู้จัดงาน ที่ได้จัดการแข่งขันกีฬานักเรียนมัธยมศึกษา หรือ กีฬานักเรียนโซนหุบเขา อย่างต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 44 โดยผู้บริหารด้านการศึกษาระดับจังหวัดได้ให้ความสำคัญในการจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬา เพื่อให้นักกีฬาได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ ตามกฎ กติกา และระเบียบของการแข่งขันมีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู ชนะ รู้อภัย สำหรับคณะกรรมการตัดสินและเจ้าหน้าที่ก็ขอให้ร่วมกันดำเนินการและตัดสินด้วยความบริสุทธิ์ยุติธรรม แก่ทุกฝ่าย


ด้าน นายชัยวัฒน์ ตั้งพงษ์ ผอ.สพม.30 (ชัยภูมิ) กล่าวว่า การจัดการแช่งชันกีฬานักเรียมัยมศึกษาจังหวัดชัยภูมิ หรือกีฬานักเรียนโซนหุบเขา ได้จัดการแข่งขันติดต่อกันมา เป็นปีที่ 43 ครั้งที่ 44 ปีการศึกษา 2562 ตั้งแต่เริ่มการแข่งขัน ได้เน้นนักเรียน นักกีฬาเป็นสำคัญ และสิ่งที่ตามมาคือเป็นการพัฒนาบุคลากรของสถานศึกษาทุกด้าน ซึ่งมีความจำเป็นต้องอาศัยการบูรณาการในการปฏิบัติงานการแข่งขันกีฬานักเรียนโซนหุบเขา จัดต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน เพราะผู้บริหารสถานศึกษา คณะครูนักเรียน ผู้ปกครอง ชุมชน หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน สนับสนุนช่วยเหลือด้วยดี โดยโรงเรียนมัยมศึกษาแต่ละแห่ง หมุนเวียนกันเป็นจ้าภาพ จนถึงครั้งที่ 15 เป็นตันมาโรงเรียนมัธยมศึกษาส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันจนถือได้ว่า เป็นมหกรรมกีฬาสถาบันการศึกษา ของจังหวัดชัยภูมิ

กอปรกับมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2529 กำหนดให้วันที่ 16 ธันวาคม ของทุกปิ เป็นวันกีฬาแห่งชาติการจัดการแข่งขันกีฬานักเรียนโซนหุบเขาได้เปลี่ยน ชื่อเป็น”การแข่งขันกาสถาบันการศึกษาแห่งชาติ จังหวัดชัยภูมิ ” (กีฬานักเรียนโซนหุบเขา) และในครั้งที่ 37 คณะผู้บริหารโรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 30 ได้มีมตีให้เปลี่ยนชื่อการแข่งขันเป็นกีฬา ” สพม.ชัยภูมิเกมส์” (กีฬานักเรียนโซนหุบขา) ครั้งที่ 37 และในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 คณะผู้บริหารโรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 30 ได้มีมตีให้เปลี่ยนชื่อการแข่ขันเป็นกีฬามีชื่อว่า ” กีฬานักเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดชัยภูมิ ”

โดยมีสำนักงานขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 30 และโรงเรียนในสังกัดร่วมกันเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน
เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน เยาวชน มีสุขภาพพลานามัยแข็งแรง ทั้งทางร่างกาย จิตใจ อารมณ์ สังคมสติปัญญา และต้านภัยจากยาเสพติด เสริมสร้างและปลูกฝังการเป็นนักกีฬาที่ดีให้แก่นักเรียน นักศึกษา ให้มีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา เพื่อพัฒนาการจัดการแข่งขันกีฬาในระดับจังหวัดให้ได้มาตรฐานสากล ทั้งนักเรียน นักกีฬา ครูผู้ฝึกสอน ผู้จัดการทีม


การจัดการแข่งชันในครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 – 20 ธันวาคม 2562 กำหนดประเภทกีฬาที่จัดแข่งขัน 16 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย 1) กรีฑา 2) เทบิลเทนนิส 3) แบดมินตัน 4) มวยสากลสมัครเล่น 5) มวยไทยสมัครเล่น 6) ยกน้ำหนัก 7) ว่ายน้ำ 8) วอลเล่ย์บอลในร่ม 9) วอลเล่ย์บอลชายหาด 10) ฟุตบอล 11) ฟุตซอล 12 บาสเก็ตบอล 13) เซปักตะกร้อ 14) แฮนด์บอล 5) เปตอง และ 10) จักรยานเสือภูขา นอกจากนี้ยังได้รับความร่วมมือจาก องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยภูมิ สถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตชัยภูมิ เทศบาลเมืองชัยภูมิ และโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 30 ทุกโรงเรียนที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้///

พรอนันต์ พันเชื้อ รายงาน

อัพเดทสินค้าร้าน #มิสเค้ก อำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการสั่งแบบเดลิเวอรี สามารถคลิกดูราคาที่รูปได้เลยค่ะ

27 ธันวาคม 62 – 4 มกราคม 63ขอเชิญเที่ยวงานประจำปีวัดชัยสามหมอ อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ

#หอการค้าแฟร์งานเทศกาลปิ้งย่างชัยภูมิธีม Cowboy night19ธันวาคม 2562เวลา17.00 น. ราคาโต๊ะล่ะ1,600บาท/4ท่าน ณ ลานจอดรถศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ชัยภูมิ
สนใจติดต่อได้ที่เบอร์0849822409 คุณมัฆวาน

ลุ้นกี่ที…คุณวาสีก็ให้🎉🎉ไม่ว่าจะซื้อรถ 🚗🚗ไม่ว่าจะซ่อมรถ 👨‍🔧👨‍🔧🔧🔧คุณก็ได้ลุ้น…ไม่ต้องรอนาน
เพราะเรา…จับแจกทุกๆสัปดาห์ๆๆ…มาๆๆ อย่ารอช้า ยิ่งเร็ว ยิ่งได้ลุ้นเยอะนะจ๊ะ…ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม☎️044-811888โตโยต้าภูมิใจคุณวาสี ( สำนักงานใหญ่ ) ติดถนนทางไปบ้านเขว้า

ส่องโลกสวย Cafe & lunch 
” อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ที่ริมหนองปลาเฒ่า “
 มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูอาหารนับ 100 รายการ ให้คุณลูกค้า
ได้เลือกรับประทานพร้อมนั่งฟังเพลงเพราะๆ
คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 22.00 น.

 

” สัมผัส ความสุข ที่เต็มไปด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ “
 ลดทุกเมนู Sale 10 %

 

กุ้งกรอบแก้ว
ส้มตำทอด
สเต็กเจ้ายุทธจักร
ยำเส้นแก้ว
Share

Related posts