สุดเถื่อน!!แชร์สนั่นโซเชียลกลุ่มแก๊งเงินกู้รุมกระทืบการ์ดผับดังเจ็บสาหัส กลางเมืองก่อนรัวกระสุนเย้ยกฎหมาย(คลิป)

Share

สุดเถื่อน!!แชร์สนั่นโซเชียลกลุ่มแก๊งเงินกู้รุมกระทืบการ์ดผับดังเจ็บสาหัส กลางเมืองก่อนรัวกระสุนเย้ย

ขณะที่ทาง พ.ต.อ. รัชพล เสริมศรัณย์ ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้ดูคลิปและกล้องวงจรปิดได้มีกลุ่มผู้ก่อเหตุวัยรุ่นกว่า10คน รุมทำร้ายร่างกาย พนง.ผับที่เข้าไปห้ามปรามไม่ให้มีเรื่องกันในสถานบันเทิงโดยขณะนี้นายชาญณรงค์ ลายเสือ อายุ 29ปีได้ขอเข้ามอบตัวหลังจากที่พนักงานสอบสวนกำลังจะออกหมายเรียกไปในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บ และดูหมิ่นเจ้าพนักงานในขณะปฏิบัติหน้าที่ และจะเร่งสอบปากคำและตรวจสอบกล้องวงจรปิดและเรียกผู้เกี่ยวข้องมาสอบปากคำทั้งหมดก่อน


ซึ่งอัตราโทษมีโทษถึง 10 ปี และโดยมีวงเงินประกัน คนละ 150,000 บาท ในส่วนของ กลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุอุกอาจในครั้งนี้เบื้องต้นทราบว่าได้เดินทางมาจากจังหวัดนครราชสีมาเพื่อมาเที่ยว แต่ข้อเท็จจริงที่ว่าเป็นแก๊งกลุ่มปล่อยเงินกู้หรือไม่จะต้องรอให้จนท.ชุดสืบสวนติดตามบุคคลทั้งหมดที่ร่วมก่อเหตุมาสอบสวนอีกครั้ง

ด้านนายอิทธิพล ศรีนุกุล รปภ.ผับดังกล่าว ผู้ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า ตนเองไม่รู้จักกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ แม้แต่คนเดียว ซึ่งตนเองได้เข้าไประงับเหตุเพราะเห็นว่ากลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวมีอาการมึนเมาแล้วโวยวายเสียงดัง เกรงว่าจะมี เรื่องกันสุดท้าย กลุ่มบุคคลดังกล่าวออกมาจนเกิดความไม่พอใจจึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ซึ่งตนเองขอยืนยันว่าไม่รู้จักกับกลุ่ม ผู้ก่อเหตุที่มารุมทำร้ายตนเอง ดังกล่าวอีกด้วย

ส่วนนายชาญณรงค์ ลายเสือ อายุ 29ปีขณะนี้ให้การปฏิเสธในข้อหาข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บ แต่ให้การรับสารภาพว่าได้ดูหมิ่นเจ้าพนักงานในขณะปฏิบัติหน้าที่จริง ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเข้าระงับเหตุที่บริเวณลานจอดรถหน้าผับที่เกิดเหตุ ตนได้ด่าเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า”ไอ้ควย”มึงมาต่อยกับกูไหม” จากนั้นก็ได้กลับบ้านไป ต่อมาได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาร้องทุกข์แจ้งความต่อพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดี ตนจึงได้เข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาหลังสวบสวนจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีดูหมิ่นเจ้าพนักงานซึ่งกระทำการตามหน้าที่ต่อไป

///ทีมข่าวอาชญากรรม รายงาน

Share

Related posts