โอล่ะพ่อ!!!ชาวบ้านแตกตื่นพบคล้ายหลุมฝังศพมีโครงกระดูกและผ้าห่มโผล่กลางป่าโร่แจ้งจนท.กองพิสูจน์หลักฐานฯตรวจสอบกลายเป็น”ซากน้องหมา”ที่ชาวบ้านนำมาฝัง

Share

โอล่ะพ่อ!!!ชาวบ้านแตกตื่นพบคล้ายหลุมฝังศพมีโครงกระดูกและผ้าห่มโผล่กลางป่าโร่แจ้งจนท.กองพิสูจน์หลักฐานฯตรวจสอบกลายเป็น”ซากน้องหมา”ที่ชาวบ้านนำมาฝัง

ชัยภูมิ 3มิ.ย.60 พ.ต.ท.วรวีร์ คลองงาม รองผู้กำกับป้องกันและปราบปราม สภ. จัตุรัส ได้รับแจ้งว่ามีชาวบ้าน พบหลุมคล้ายหลุมศพ ที่ขุดใหม่ๆ และมีกลิ่นเหม็นฟุ้งไปทั่วบริเวณชายป่าบริเวณที่เกิดเหตุ เป็นถนนลูกรัง ซอย ทางเข้าทัศนีย์ ฟาร์ม

เป็นไร่มันและเป็นป่าละเมาะ ซึ่งอยู่หลัง บริษัท AAA คาดว่าจะมีผู้นำศพมาฝังอำพรางคดี จึงได้นำกำลังจนท.ตร. สภ. จัตุรัสเดินทางไปตรวจสอบเหตุดังกล่าวพร้อมด้วยทีมอาสาสมัครกู้ภัยสว่างคุณธรรม จุดอำเภอจัตุรัส ออกไปตรวจสอบที่เกิดเหตุและได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ กองพิสูจน์หลักฐาน สภ.เมืองชัยภูมิ,จนท.สส.สภ.จัตุรัสเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุก็พบกับกลุ่มชาวบ้านที่รู้ข่าวหลายสิบคนกำลังยืนมุงดูหลุมคล้ายหลุมฝังศพและต่างวิพากย์วิจารณ์ไปต่างๆนานาว่าจะมีคดีซ้ำรอยอีกหรือไม่ ด้านเจ้าหน้าที่อาสากู้ภู้ภัยได้ช่วยกันใช้จอบขุดดินลึกลงไปประมาณ50ซงม.ใช้เวลาขุดไม่นานจึงพบโครงกระดูกดังกล่าว แต่เมื่อนำขึ้นมาจากหลุมฝังก็พบว่ากระดูกนั้นไม่ใช่กระดูกของมนุษย์แต่ไปอย่างไร ซึ่งกระดูกดังกล่าวกลายเป็นกระดูกสุนัขที่ถูกชาวบ้านนำมาฝัง ซึ่งจากการสอบถามชาวบ้านละแวกใกล้เคียงท่านหนึ่งจึงทราบว่าโครงกระดูกสุนัขที่พบนั้เป็นซากสุนัขที่เสียชีวิตและเจ้าของซากสุนัขก็เป็นญาติกับผู้นำท้องถิ่นในชุมชนท่านหนึ่ง หลังจากนั้นจนท.อาสาฯกู้ภัยสว่างคุณธรรม จุดอำเภอจัตุรัส จึงนำซากสุนัขไปทำการฝังใว้ตามเดิม/////ทีมข่าวชัยภูมินิวส์-ทีวี ///รายงาน

Share

Related posts