ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชัยภูมิ เปิดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี

Share

เปิดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชัยภูมิ ปรากฏการณ์ ความสุขครั้งใหม่ ของเมืองแห่งความสุขในรูปแบบ Lifestyle destination  กินช็อปเที่ยวที่สมบูรณ์แบบแห่งแรกของจังหวัด

 โรบินสันเดินหน้าขยายธุรกิจ ในจังหวัดศักยภาพกับสาขาใหม่ล่าสุดศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ชัยภูมิสาขาลำดับที่48  และนับเป็นสาขาลำดับที่ 22 ในรูปแบบศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์  destination ที่จะมอบประสบการณ์ที่มากกว่าการช้อปปิ้ง ในรูปแบบกินช็อปเที่ยวที่สมบูรณ์แบบพร้อมงานเฉลิมฉลองเปิดศูนย์การค้าสุดยิ่งใหญ่เพื่อสร้างปรากฏการณ์ความสุขครั้งใหม่แก่ชาวจังหวัดชัยภูมิ

นายวุฒิเกียรติ เตชะมงคลาภิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทโรบินสันจำกัดมหาชน กล่าวว่าจังหวัดชัยภูมิเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพทางเศรษฐกิจ ที่เข้มแข็งจังหวัดหนึ่ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่รัฐบาลมีแผนส่งเสริมและสนับสนุนทั้งในด้านการท่องเที่ยวและอื่นๆอย่างต่อเนื่อง เพื่อกระตุ้นให้จังหวัดมีโอกาสเติบโตในอนาคตด้วยเหตุนี้โรบินสันจึงเลือกจังหวัดชัยภูมิเป็นอีกหนึ่งจังหวัดศักยภาพในการขยายธุรกิจกับการเปิดสาขาใหม่ล่าสุดอย่างศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ชัยภูมิที่ใช้งบลงทุนราว 800 ล้านบาทบนพื้นที่ 32000 ตารางเมตร โดยโรบินสันมั่นใจว่าการขยายธุรกิจของบริษัทในครั้งนี้จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะเข้ามาช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของจังหวัดและผลักดันรายได้คืนสู่ชุมชน รวมทั้งจะสร้างปรากฏการณ์ความสุขครั้งใหม่แก่ชาวชัยภูมิและนักท่องเที่ยวในฐานะที่ได้รับการจัดอันดับ เป็นเมืองแห่งความสุขอันดับต้นๆของประเทศ กับไลฟ์สไตล์ detonation ในรูปแบบกินช็อปเที่ยวที่สมบูรณ์แบบแห่งแรกของจังหวัดที่คาดหวังว่าจะยกระดับเป็น Center of community หรือศูนย์กลางของชุมชนในอนาคตต่อไป ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ชัยภูมิออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจ มาจาก มอหินขาวสถานที่ท่องเที่ยวอันเลื่องชื่อของจังหวัดชัยภูมิประกอบด้วยโซนต่างๆในพื้นที่ให้บริการจำนวน 2 ชั้นที่พร้อมมอบประสบการณ์ที่มากกว่าการช้อปปิ้งแต่นักช้อปเริ่มที่โซนอร่อยรส(  eat ) เปิดประสบการณ์ความอร่อยหลากหลายสไตล์ทั้ง hangout กินดื่มชิลล์ ร้านอาหารแนวครอบครัว Cafe Bakery และ Take Home Food ต่อด้วยโซนสะดวกช็อป  shop ที่มาพร้อมกับบรรยากาศการช้อปในแบบ integrate layout การผสมผสานการจัดวางกลุ่มสินค้า ตามความสนใจของนักช้อป

โดยเชื่อมพื้นที่ระหว่างโซนศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าเขาไว้เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อสร้างความต่อเนื่องความเพลิดเพลินในการเดินช็อปปิ้งโดยมีสินค้าแบรนด์ดังที่ตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์ทั้งเครื่องสำอางค์และสินค้าเพื่อสุขภาพแฟชั่นเครื่องแต่งกายบุรุษสตรีชั้นในจีนสินค้าเด็กเครื่องใช้ในครัวเรือนของตกแต่งบ้านรวมทั้งในรูปแบบไลฟ์ รวมทั้งร้านค้าในรูปแบบสเปเชี่ยลตี้ store ไม่ว่าจะเป็น Top Supermarket บนพื้นที่ใหญ่กว่า 3500 ตารางเมตร Power Buy ศูนย์รวมช่างไฟฟ้า B2S แหล่งรวมเครื่องเขียนหนังสือความบันเทิงและศูนย์รวมแฟชั่นอุปกรณ์กีฬาอันทันสมัยอย่าง Supersport รวมทั้งโซนสนุกเล่นเพลงเปิดเผยจาก Entertainment Complex หนังโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สำโรงมาตรฐานระดับโลกสวนสนุก Echo Dragon สวนสนุกในร่มบนพื้นที่กว่า 1000 ตารางเมตร ใหญ่ที่สุดในจังหวัดชัยภูมิที่มาพร้อมเครื่องเล่น interactive trampoline และบ้านบอลอีกทั้งยังมีโซนที่พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่การจัดสรร Rest area หรือพื้นที่พักผ่อน Playground สนามเด็กเล่นสำหรับคุณหนูหนูและ coworking Space and workshop room บริการพื้นที่สำหรับนั่งทำงานประชุมและพบปะพูดคุยนอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและทางเลือกสำหรับนักช็อปยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งสินค้าผ่านทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นจุดรับสินค้าที่ส่งผ่าน Click and collect บน www.robinson.co.th และบริการ Cat and Shop  บริการช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ที่ให้บริการผ่าน LINE @ เป็นการแชทกับพนักงานขายที่สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าตอบโจทย์นักช้อปที่ไม่มีเวลามาชอบด้วยตนเอง

 

ซึ่งบริการช้อปปิ้งสินค้าผ่านทางออนไลน์ทั้ง 2 รูปแบบนี้ถือเป็นการบริการที่พัฒนาเพื่อตอบรับก้าวต่อไปของการเป็นโอนออมนิ Channel อย่างสมุดอย่างสูง อย่างสมบูรณ์แบบของโรบินสัน รวมทั้งบริการพิเศษจาก 4 แผนกสินค้า ทั้งแผนกสินค้าเครื่องสำอางค์ Cosmetic กับบริการ 5 Minutes of ที่ให้นักช๊อปแวะมาแต่งเติมสวยด่วนได้ใน 5 นาทีเพียง 5 ขั้นตอนได้ทุกวันพร้อมรับคำแนะนำด้านความงามแบบสวยครบจบในที่เดียวแผนกแฟชั่น Fashion กับบริการแนะนำการเลือกยีนส์ที่เหมาะสม ที่เหมาะกับตัวคุณ พนักงานที่ได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดี ประจำทุก Counter Brand jeans ชั้นนำ shoes Care Service  บริการทำความสะอาดรองเท้าหนังให้ใหม่อยู่เสมอจากรองเท้าบุรุษแบรนด์ Heavy   freewood martino manwood bra advisor บริการวัดไซร์และให้คำแนะนำการเลือกชุดชั้นในที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพและแก้ไขข้อกังวลเกี่ยวกับสรีระทรวงอกแผนกสินค้าเด็กคิดจะบริการ mom Assistant ผู้ช่วยคุณแม่มือใหม่ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อยแต่ละช่วงวัยพร้อมบริการจัดของขวัญวัยแรกเกิดจากแบรนด์สินค้าเด็กชั้นนำและแผนกเครื่องใช้ในบ้าน Home กับกิจกรรม Cooking demonstration กับการสาธิตทำอาหารและขนมจากแบรนด์คุยซิเมท ทุกวันเสาร์-อาทิตย์เพื่อให้นักช้อปได้ทั้งชมชิมและช็อปอุปกรณ์เครื่องครัวที่ครบครันและอย่างถูกใจ

 

ทั้งนี้ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ชัยภูมิได้จัดให้มีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561  โดยได้รับเกียรติจากนายณรงค์วุ่นซิ้วผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิเป็นประธานในพิธีเปิดโดยมีข้าราชการชั้นผู้ใหญ่บุคคลสำคัญของจังหวัดและทีมผู้บริหารโรบินสันนำโดยคุณสุทธิศักดิ์จิราธิวัฒน์ประธานกรรมการและคุณวุฒิเกียรติเตชะมงคลาภิวัฒน์กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทโรบินสันจำกัดมหาชนให้การต้อนรับพร้อมพบกับงานเฉลิมฉลองเปิดศูนย์การค้าสุดยิ่งใหญ่โดยมีซุปตาร์เบอร์ 1 ณเดชน์คูกิมิยะ สวมบทบาทเป็น Happiness ไอคอนมาสร้างความสุขในโชว์ชุดสุดพิเศษ more than Just shouping  Eat –shop -Play พร้อมนำทีม9 Celebrity รุ่นใหม่ของจังหวัด คุณสุรัตน์ ธีระสุต คุณธนะสิทธิ์ เบญจวัฒนานนท์ คุณพงศกร เบญจวัฒนานนท์ คุณธงชัย เฮงเจริญวุฒิวงศ์ คุณจีรวรรณ แซ่จิว คุณณัฐนันท์ อุตมะพันธุ์  คุณอนัญญา กุศลครอง แพทย์หญิงวรดา เกรียงเกษม คุณขนิษฐา ภูมิสถาน ร่วมมอบความสุขและความสนุกทั้งร้องเต้นและแฟชั่นโชว์สุดอลังการเพื่อ Present ความเป็น Lifestyle destination ในรูปแบบกินช็อปเที่ยวที่สมบูรณ์แบบร่วมสัมผัสกับศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ชัยภูมิปรากฏการณ์ความสุขครั้งใหม่ของชาวจังหวัดชัยภูมิได้แล้ววันนี้เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00 นถึง 22:00 นพร้อมกับพบ พร้อมพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายและรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลและรับสิทธิ์ลุ้นรถยนต์โตโยต้า Ativ มูลค่า 63 5,000 บาทอีกทั้งของสมนาคุณ จากแบรนด์ชั้นนำตั้งแต่วันนี้ถึง 27 มกราคม 2562 พร้อมกิจกรรมที่น่าสนใจต่อเนื่องทุกสัปดาห์

///ทีมข่าวชัยภูมินิวส์-ทีวี รายงาน////

Share

Related posts