ไล่ล่าระทึกกลางดึก2ผัวเมียขับเก๋งแหกด่าน!!!ตำรวจ3สภ.ไล่ล่าสกัด สุดท้ายจนมุมพร้อมยาเสพติด

Share

เสี่ยรับเหมา2ผัวเมียขับเก๋งแหกด่าน!!!ตำรวจ3สภ.ไล่ล่าสกัด สุดท้ายจนมุมพร้อมยาเสพติด

ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา  เวลาประมาณ 23.00 น. พ.ต.ต.สุอารีย์  สาแก้ว สว.สภ.ช่องสามหมอ ได้สั่งการให้ ร.ต.อ.วราทิตย์  โคตรสมบัติ รอง สว.สส.สภ.ช่องสามหมอ ร.ต.ท.สมบูรณ์  หงอกภิลัย รอง สว.จร.สภ.ช่องสามหมอ พร้อมด้วยเต้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช่องสามหมอ รวม 9 นาย  ตั้งจุดตรวจป้องกันปราบปรามอาชญากรรมและยาเสพติดบริเวณตู้ยามนงพนา ทางหลวงหมายเลข 201

ขณะปฎิบัติหน้าที่อยู่ได้มีรถยนต์เก๋ง  ยี่ห้อฮอนด้า สีเทา วิ่งผ่านมาด้วยความเร็วผ่านมาลักษณะต้องสงสัยว่าอาจมีสิ่งของผิดกฎหมายซุกซ่อนอยู่ภายในรถจึงได้ส่งสัญญาณไฟเรียกให้หยุดรถแต่คนขับทราบต่อมาชื่อนายอนุพงษ์ อายุ 23 ปี ไม่ยอมหยุดรถและ ได้เร่งเครื่องหลบหนีขับขี่ฝ่าจุดตรวจมุ่งหน้าไปทาง อำเภอแก้งคร้อ จึงได้วิทยุประสานขอกำลังจาก จนทตรสภแก้งคร้อ ออกสกัดแต่ไม่ทันการคนร้ายได้ขับผ่านไปเขียว จ.ชัยภูมิ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ไล่ติดตามและได้วิทยุแจ้งให้ จนท.ตร.สภ.แก้งคร้อออกสกัดรถคันดังกล่าวแต่ไม่พบจึงได้วิทยุประสานไปยัง สภ.ภูเขียว ร่วมกันสกัดจับรถเก๋งคันดังกล่าวอีกทาง 

จนเวลาผ่านไปประมาณ1ชั่วโมงในที่สุด จนท.ตร.สามารถสกัดเรียกให้หยุดรถได้ ในเขตพื้นที่ สภ.ภูเขียว อ.ภูเขียว จากการตรวจค้นพบผู้ขับขี่คือ นายอนุพงษ์ อายุ 23 ปี มีอาชีพรับเหมาก่อสร้างในเขต จ.นนทบุรี โดยมีแฟนสาวที่นั่งมาข้างๆ คือ น.ส.สุรีรัตน์ อายุ 31 ปี หลังจากนั้นเจ้าพนักงานตำรวจ สภ.ช่องสามหมอ และ สภ.ภูเขียว จึงร่วมกันขอทำการตรวจค้นรถยนต์คันดักล่าว และผลของการตรวจค้น จนท.ตร.พบของกลาง ยาบ้า จำนวน 74 เม็ด  และไอซ์ หนัก 0.8 กรัม

จากการสอบถามนายอนุพงษ์ พิมพ์กอง อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาได้ยอมรับว่าเป็นของตนเอง จึงได้แจ้งข้อหาแก่ผู้ถูกจับทั้ง 2 ทราบว่า “ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้าและไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย” นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่ง พงส.สภ.ภูเขียว ดำเนินคดีต่อไป////ทีมข่าวอาชญากรรมชัยภูมินิวส์-ทีวี รายงาน

Share

Related posts