ชัยภูมิ สลด!!!ดญ.วัย14ตกเป็นทาษกามโหดโดนพ่อกับพี่ชายบังคับข่มขืนฝังตราบาปนานนับปี

Share

ชัยภูมิ สลด!!!ดญ.วัย14ตกเป็นทาษกามโดนพ่อกับพี่ชายบังคับข่มขืนฝังตราบาปนานนับปี…พ่อยังปากแข็งด้านพี่ชายสารภาพสิ้นไส้…

สุดอนาถชีวิตสุดรันทดของด.ญ.วัย 14 ปี รายนี้ที่ต้องอยู่กับทั้งตัวพ่อและพี่ชายแท้ๆ พากันเสพยาบ้าจนเมา และมักจะบังคับด.ญ.รายนี้ไปข่มขืน ตกเป็นเหยื่อกามทาสยาบ้ามานานข้ามปี ( 31 ม.ค.61 ) เรื่องราวสุดอนาถชีวิตสุดรันทดของด.ญ.วัย 14 ปีรายนี้ นายอนันธนวิชญ์ อนุศาสนัน หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจ.ชัยภูมิ เปิดเผยว่า หลังได้รับการประสานงานจากคณะครู ของด.ญ.เอ นามสมมุติ อายุ 14 ปี ว่าถูกผู้เป็นพ่อซึ่งเป็นบิดาวแท้ๆอายุ 59 ปี พร้อมกับพี่ชายแท้ๆอีกคน อายุ 19 ปีของด.ญ.ในเวลาที่พากันเสพยาบ้าเมา ก็มักจะบังคับ ร่วมกันกระทำชำเราเด็กหญิงรายนี้ มานานข้ามปีมาตั้งแต่ปี 2559 จนปัจจุบันทางคณะครูโรงเรียนของด.ญ.วัย 14 ปี ชั้น ม.2 รายนี้เห็นน้องผิดปกติและเริ่มขาดเรียนไม่มาโรงเรียนบ่อยครั้ง ทางคณะครูของโรงเรียน จึงติดตามไปสอบตามกับตัวเด็กว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้น จึงทราบความจริงจากปาก ด.ญ.เคราะห์ร้ายรายนี้ว่า ได้ถูกทั้งพ่อแท้ๆ และพี่ชายแท้ๆ ของตนเองกระทำชำนานนับปีหลังจากทราบเรื่องจึงได้ประสานมอบหมายให้ตัวแทนเจ้าหน้าที่ตาม พรบ.คุ้มครองเด็ก พ.ศ.2546 เข้าแจ้งความร้องทุกข์ ต่อ พ.ต.อ.บัญชา ไพรินทร์ ผกก.สภ.หนองบัวโคก เพื่อให้ดำเนินคดีกับบิดา และพี่ชาย ของด.ญ.วัย 14 ปี รายนี้ให้ถึงที่สุดตั้งแต่เมื่อวันที่ 30 ม.ค.ที่ผ่านมา
ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และเป็นการกระทำต่อผู้สืบสันดาน(บุตรสาวแท้ๆโดยสายเลือด)จนล่าสุดทางจนท.จึงได้เร่งติดตามตัวทั้งผู้เป็นบิดา วัย 59 ปี และพี่ชาย วัย 19 ปี ของด.ญ.วัย 14 ปี รายนี้ได้ที่บ้านพักแห่งหนึ่งใน อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ มาสอบสวนตามที่มีผู้เข้าร้องทุกข์แจ้งความกล่าวหา ซึ่งมีการตรวจปัสวะของบิดาและพี่ชาย ของด.ญ.รายนี้ ยังพบว่าผู้เป็นบิดายังมีฉี่เป็นสีม่วงมีการเสพสารเสพติดยาบ้ามาด้วย จึงได้ขอควบคุมตัวในข้อหาเสพยาเสพติดไว้ดำเนินคดีเพิ่มเติมอีกคดี ส่วนด้านตัวที่ชายของด.ญ. ไม่พบสารเสพติดในร่างกาย
ซึ่งทางผู้เป็นบิดาของเด็ก ยังให้การปฏิเสธตลอดทุกข้อหา และส่วนตัวพี่ชาย เบื้องต้นได้ยอมรับสารภาพแล้วว่ากระทำชำเรา น้องสาววัย 14 ปี ของตัวเองครั้งนี้จริง ทางจนท.ที่จึงได้ควบคุมตัวทั้ง 2 ไว้ดำเนินคดี ระหว่างที่ทาง จนท.ได้ส่งตัว ด.ญ.วัย 14 ปี รายนี้ไปตรวจร่างกาย ที่โรงพยาบาลที่ล่าสุดมีผลตรวจจากแพทย์ยืนยันออกมาเบื้องต้นแล้วว่าเด็กหญิงรายนี้มีร่องรอยการถูกกระทำชำเราจริง และจะได้เร่งร่วมกับจนท.ที่เกี่ยวข้องตามพรบ.คุ้มครองเด็กฯ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานส่งดำเนินคดีเอาผิดกับพ่อและพี่ชาย ของน้องรายนี้ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
ส่วนตัวของน้อง ด.ญ.วัย 14 ปี รายนี้ ทางด้านนายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจ.ชัยภูมิ และทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชัยภูมิ ได้รับตัวมาดูแลอยู่ในความใกล้ชิด เพื่อให้การช่วยเหลือเยี่ยวยาฟื้นฟูสภาพจิตใจต่อไป////ทีมข่าวชัยภูมิินิวส์-ทีวี รายงาน

 

Share

Related posts