จ.อุดรธานี แอร์เอเชียเปิดเส้นทางใหม่อุดร-เชียงใหม่ใคร ใคร…ก็บินได้

Share

จ.อุดรธานี แอร์เอเชียเปิดเส้นทางใหม่อุดร-เชียงใหม่


สายการบินแอร์เอเชีย พร้อมให้บริการบินปฐมฤกษ์เส้นทางใหม่ “อุดรธานี-เชียงใหม่” ตั้งแต่ 15 กพ.61 นี้เป็นต้นไป ด้วยเครื่องบินแอบัส 320 เครื่องใหญ่ 180 ที่นั่ง สะดวกสบาย จัดโปรโมชั่นบินคุ้มเริ่มต้นเพียง 490 บาทต่อเที่ยว พร้อมเพิ่มความถี่เที่ยวบินสู่กรุงเทพ เป็น 5 เที่ยวบินต่อวัน
นางสาวสาวิตรี สังข์ศรีสวัสดิ์ ผู้จัดการสายการบินไทยแอร์เอเชีย ประจำท่าอากาศยานอุดรธานี นายณัฐวุฒิ จิตต์อาจหาญ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร และนางสาวจุฑาทิพย์ วิภาสประทีป ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สายการบินไทยแอร์เอเชีย แถลงข่าวการเปิดเส้นทางบินใหม่ อุดรธานี –เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2561 ที่ร้านอาหาร Dose Factory อ.เมือง จ.อุดรธานี
นางสาวสาวิตรีฯ ผจก.สายการบินไทยแอร์เอเชีย ประจำท่าอากาศยานอุดรธานี กล่าวว่า สายการบินไทยแอร์เอเชียได้ขยายเส้นทางบินอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการเดินทางที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเส้นทางบินข้ามภาคภายในประเทศ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและชาวไทยเอง เนื่องจากเป็นเส้นทางที่อำนวยความสะดวกในการเดินทางให้ง่ายขึ้น และขณะที่พร้อมแล้วที่จะให้บริการเส้นทางบินใหม่ อุดรธานี–เชียงใหม่ (1 เที่ยวบินต่อวัน) และเพิ่มความถี่เที่ยวบินในเส้นทาง อุดรธานี-กรุงเทพ เป็น 5 เที่ยวบินต่อวัน เริ่มบินวันแรกในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 ตอกย้ำการเป็นผู้นำในการบินข้ามภาค และรองรับความต้องการเดินทางสู่เมืองอุดรธานีเพิ่มมากขึ้น
สำหรับจังหวัดอุดรธานี เป็นจังหวัดยุทธศาสตร์ที่เติบโตและเป็นเครือข่ายบินที่สำคัญทางภาคอีสานของแอร์เอเชีย ทั้งในแง่การท่องเที่ยว เศรษฐกิจ การค้าและการลงทุน รวมทั้งสามารถเชื่อมต่อสู่จังหวัดหนองคายและนครหลวงเวียงจันทน์ สปป.ลาว ได้โดยสะดวก ซึ่งเราเชื่อว่าการมีเส้นทางบินข้ามภาค บินตรงทุกวัน อุดรธานี-เชียงใหม่ จะสร้างโอกาสทางการท่องเที่ยวและการกระจายรายได้ที่สำคัญ ควบคู่กับการเพิ่มความถี่เที่ยวบิน อุดรธานี-กรุงเทพ เป็น 5 เที่ยวบินต่อวัน ก็จะเป็นทางเลือกช่วงเวลาที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ชาวอุดรธานีมากยิ่งขึ้น
ทั้งนี้ ปัจจุบันสายการบินแอร์เอเชีย มีเส้นทางบินจากอุดรธานีสู่กรุงเทพ 4 เที่ยวบินต่อวัน เพิ่มเป็น 5 เที่ยวบินต่อวัน ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 อุดรธานี-พัทยา(อู่ตะเภา) 2 เที่ยวบินต่อวัน อุดรธานี-ภูเก็ต 1 เที่ยวบินต่อวัน และเส้นทางล่าสุด อุดรธานี-เชียงใหม่ 1 เที่ยวบินต่อวัน เริ่มบิน 15 กุมภาพันธ์ 2561 โดยออกอุดรธานี เวลา 14.00 น.ถึงเชียงใหม่ 15.20 น. และออกจากเชียงใหม่ 15.50 น. ถึงจังหวัดอุดรธานี 17.00 น…//พิสิษฐ์ ชาญเจริญ รายงานข่าว

Share

Related posts