ชัยภูมิถนนมืดคร่าชีวิตรายวันชาย 55ปีดับสยองเฒ่า61ควบเก๋งชนดับอีกรายชาววอนหน่วยงานขอไฟส่องสว่าง

Share

ชัยภูมิถนนมืดคร่าชีวิตรายวันชาย 55ปีดับสยองเฒ่า61ควบเก๋งชนดับอีกรายชาววอนหน่วยงานขอไฟส่องสว่าง

ชัยภูมิ เวลา20.05น.ของวันที่23ธันวาคม2560 ร.ต.อ.ศิริ จันดีศรี รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งจาก 191 สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยภูมิ ว่ามีอุบัติเหตุ รถเก๋ง ชนกับรถจักรยายนต์ บริเวณหน้าบ้านหนองบัวขาว ตำบลชีลอง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ถนนสายชัยภูมิ-นครสวรค์ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิและแพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิที่เกิดเหตุพบรถมาสด้า2 สีขาว ป้ายทะเบียน 1 กค 902 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้า และ กระจกหน้าพังยับ โดยมีนาย ณรงค์ พรมศาล อายุ61ปี อาศัยบ้านเลขที่81หมู่ที่6ตำบลตลาดแร้ง อำเภอบ้านเขว้า จังหวัดชัยภูมิ เป็นคนขับ ห่างออกไปพบรถจักรยายนต์ยี่ห้อยามาฮ่าเมท สีดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน นอนคว่ำอยู่ และ ยังพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพใบหน้าเละ ศรีษะเปิด ทราบต่อมาชื่อนาย คำดีงาประดิษฐ์ อายุ55ปี อาศัยบ้านเลขที่52หมู่ที่15ตำบลชีลอง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ

ต่อมาขณะที่ นายณรงค์ พรมสาร ซึ่งเป็นคนขับรถเก๋งคันดังกล่าวยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่โดยยังไม่ทันระวัง ถูกหลานผู้เสียชีวิต วิ่งเข้ามาชกบริเวณใบหน้า ร่างหล่นลงไปกระแทกพื้น ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ต้องเร่งให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลชัยภูมิในที่เกิดเหตุ นายทองดำ เพิ่มโพธิ์กลาง อายุ 64 ปี บ้านเลขที่ 75/6 ม.17 ต.ชีลอง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ซึ่งเป็นชาวบ้านบ้านหนองบัวขาวบริเวณถนนดังกล่าว จึงได้วอนผ่านสื่อ ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งเข้ามาดูแล ไฟส้องสว่างบริเวณดังกล่าวโดยด่วนด้วย เนื่องจากเป็นเส้นทางที่มืด และ ไม่มีไฟส่องสว่างมานานนับ20ปีแล้ว เกิดอุบัติเหตุอยู่บ่อยครั้ง

ทางด้าน ร.ต.อ.ศิริ จันดีศรี รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ จะได้สอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆในที่เกิดเหตุเพื่อให้ความเป็นธรรมต่อคู่กรณีทั้ง2ฝ่ายและได้นำตัว ผู้ที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายคนขับรถเก๋ง ไปสอบสวนตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบให้ญาติรับไปดำเนินการทางศาสนาต่อไป////ภาพ/ข่าว ตี๋ อรรถดิษฐ์ จันตะเสน ///ทีมข่าวชัยภูมินิวส์-ทีวี รายงาน //////////////////

Share

Related posts