สลด น.ศ.สาวสถาบันดังชัยภูมิ…ดับสยองเซ่นถนนมืดรับปีใหม่

Share

ดับสยองเซ่นถนนมืด น.ศ.สาวสถาบันดังชัยภูมิ ควบจยย.ฝ่าความมืดลำพังตอนใกล้สาง กลายเป็นศพข้างถนนคาดรถขนาดใหญ่เฉียวชนแล้วหลบหนี จนท.เร่งติดตามแกะรอยกล้องวงจรปิด

17 ธันวาคม60 เมื่อเวลา05.10 น. ร.ต.อ.บรรจบ วิชาเย็น รอง สว.(สอบสวน)สภ.ลาดใหญ่ รับแจ้งว่ามีผู้พบเห็นอุบัติเหตุรถจยย. ล้มอยู่ข้างถนนบริเวณ บนถนนสายชัยภูมิ-บัวใหญ่(นิเวศรัตน์)ช่วงปากทางเข้าโรงเรียนกุดตุ้มวิทยา ตำบลกุดตุ้ม อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อม หน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ และแพทย์เวรโรงพยาบาลชัยภูมิ
ในที่เกิดเหตุเป็นถนน 2เลน ไม่มี ไฟส่องสว่างตามไหล่ทางระหว่างทางเชื่อมหมู่บ้าน โดยจากการสอบสวนและตรวจสอบในบริเวณที่เกิดเหตุ พบรถ จยย. ยี่ห้อ ฮอนด้า สถูปปี้ สีขาว-ดำ ป้ายทะเบียน งยก 88 นครราชสีมา ติดสติ๊เกอร์ข้างคันว่ารถหมอบ เมืองไหมล้มนอนตะแคงอยู่ริมถนนตะแคงข้างอยู่นั้นยังได้พบหลักฐานทางราชการอีกเพียงบัตรนักศึกษาสถาบันดังในเมืองชัยภูมิและบัตรประชาชน ข้างกันพบร่างของผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นผู้หญิง 1 ราย สภาพศพใบหน้าเละกะโหลกศีรษะเปิดสมองกระจาย คาหมวกนิรภัย สวมชุดลายสก๊อดเสื้อคุมแขนยาวของมหาวิทยาลัยมีแห่งหนึ่งในจังหวัดชัยภูมิ ทราบชื่อต่อมาคือน.ส.ประภิศ ไขสี อายุ22ปี อาศัยบ้านเลขที่ 66หมู่ที่ 4 ตำบลห้วยต้อน อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ นอนจมกองเลือดเสียชีวิตมาแล้วนานกว่า3-5ชม. ก่อนที่จะมีคนมาพบเจอ

ทางด้าน ร.ต.อ.บรรจบ วิชาเย็น รอง สว.(สอบสวน)สภ.ลาดใหญ่ จึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบร่องรอยที่เกิดเหตุร่องรอยการเฉี่นวชน พร้อมทั้งจะได้ติดต่อไปทางญาติผู้ปกครองให้ทราบ โดยจะเร่งสอบถามหาพยานผู้เห็นเหตุการณ์ซึ่งอาจจะอยู่ในบริเวณดังกล่าวอีกด้วยและกล้องวงจรปิด ในบริเวณใกล้เคียงเพื่อหาสาเหตุ ที่แน่ชัดอีกต่อไปด้วย ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้กล่าวเตือนประชาชนที่ใช้รถใช้ถนนในเส้นทางสาย ชัยภูมิ-บัวใหญ่ ช่วงระหว่างทางแยกบ้านหนองหญ้าระกา แยกบ้านผือ ตลอดจนถึงหน้าเทศบาลบ้านลาดใหญ่ โดยถนนช่วงดังกล่าวต้องใช้ความระวัดระวังเป็นพิเศษเนื่องจากไม่มีไฟส่องสว่างเพียงพอ ทำให้มืดเวลาขับขี่และบวกกับรถยนต์ รถกระบะ รถสิบล้อ รถพ่วงอ้อย อีกที่ยังใช้เส้นทางสายนี้ร่วมกันกับรถ จยย.ซึ่งไม่กี่เดือนมานี้ก็ได้เกิดเหตุการณ์ขยี้.สยองเช่นนี้มาบ่อยครั้งแต่ก็จับได้เป็นบางราย จึงอยากขอเตือนไปยังประชาชนที่ใช้เส้นทางถนนนี้โปรดระมัดระวังหรือผู้ที่เกี่ยวข้องให้ช่วยหาทางแก้ไขโดยเร็วก่อนจะเกิดเหตุขยี้สยองกับรายอื่นอีกต่อไปด้วยส่วน ร่างผู้เสียชีวิตทาง จนท.ได้มอบให้อาสาฯกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ นำเก็บรักษาที่โรงพยาบาลชัยภูมิ เพื่อรอญาติมาติดต่อขอรับไปดำเนินบำเพ็ญกุศลการทางศาสนาต่อไป//ภาพ/ข่าว ตี๋ อรรถดิษฐ์ //ทีมข่าวชัยภูมินิวส์-ทีวี  รายงาน

Share

Related posts