ชัยภูมิสุดสยอง!!!คุณยายวัย60ปี ออกกู้ไซดักปลาริมลำห้วยใต้ต้นทองกวาวแหงนดูข้างบนแทบช๊อค

Share

ผงะสุดสยอง!!!คุณยายวัย60ปี ออกกู้ไซดักปลาริมลำห้วยใต้ต้นทองกวาวแหงนดูข้างบนแทบช๊อคเจอศพชายหนุ่มนิรนามผูกคอห้อยโตงเตง  รีบแจ้นแจ้งความ

6ธันวาคม2560 ร.ต.ท.กานต์ธีรา ชาญพนา รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งจาก ชาวบ้าน ว่ามีเหตุ คนผูกคอเสียชีวิต บนต้นทองกวาว กลางทุ่งนาท้าย บ้านคลองเรียง หมู่ที่8ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ แพทย์เวรโรงพยาบาลชัยภูมิ

ที่เกิดเหตุบริเวณดังกว่านั้น อยู่กลางทุ่งนาท้ายหมู่บ้านห่างประมาณ2กม. บริเวณที่เกิดเหตุ บนต้นทองกวาวพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย1ราย สภาพแขวนคอห้วยขาปลิวไปมาแรงลม ใต้โคนต้นไม้ยังพบกับกระเป๋าเป้ ด้านในมีเครื่องโทรศัพท์สภาพใหม่จำนวน1เครื่อง และหลักฐานบัตรประจำตัวประชาชนอีก ทราบชื่อต่อมาคือ นายจักรณรงค์ โยศีลา อายุ32ปี อาศัยบ้านเลขที่23 หมู่ที่1 ตำบลทุ่งพระ อำเภอคอนสาร จังหวัดชัยภูมิ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานทางคดีต่อไป

โดยเบื้องต้น จากสอบถามไปยังนางกรม พุทรา อายุ60ปี อาศัยบ้านเลขที่120หมู่ที่8ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ผู้เห็นเหตุการณ์ยืนรอให้การด้วยความรู้สึกตกใจหน้าตาตื่นว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนเองได้ออกมากู้ไซดักปลา ที่ตัวเองใส่ไว้ทุกเช้า ซึ่งวันนี้ก็มาใส่ตามปกติ ตนเองก็เดินกู้ไซไปเรื่อยจนมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุต้นทองกวาวกลางทุ่งนา ขณะที่ตนเองได้หันไปพบกระเป๋าของผู้เสียชีวิตที่วางอยู่โคนต้นไม้ด้านล่าง ตนเองก็รู้สึกแปลกใจว่าใครมาลืมไว้หรือมีใครนำมาวางไว้และออกไปหาปลา แต่ความรู้สึกเหมือนมีอะไรและใครกำลังมองดูอยู่จึงเงือยหน้าขึ้นมองดูข้างบนต้นไม้ก็ถึงกลับยืนตาค้างขนหัวลุกซู่ เมื่อมีร่างของคนห้อยโตงเตงแกว่ง ไปมาตามแรงลมก่อนที่ตนเองจะตั้งสติวิ่งไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้มาดูว่าเป็นใครก่อนที่จะแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว
ทางด้าน ร.ต.ท.กานต์ธีรา ชาญพนา รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณโดยรอบ และสอบผู้เห็นเหตุการณ์ในเบื้อนต้น โดยนำร่างผู้เสียชีวิตลงมาเพื่อให้แพทย์ได้ตรวจสอบชันสูตรร่างกายในเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายหรือต่อสู้ มีแต่รอยถูกเชือดรัดบริเวณคอจนขาดอากาศหายใจแต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ตัดประเด็ดใดทิ้งเนื่องจาก ผู้เสียชีวิตไม่ใช่คนแถวนี้ และจากดูสภาพร่างกายผู้ตายมีลักษณะเหมือนเพิ่งสึกจากพระมาใหม่ๆ และจะได้ติดต่อประสานแจ้งไปทางญาติของผู้ตายเพื่อให้ข้อมูลอีกครั้ง ก่อนที่จะนำศพไปไว้ที่รพ.เพื่อรอญาติมาติดต่อและรับศพไปดำเนินการทางศาสนาต่อไปอีกด้วย///ทีมข่าวชัยภูมินิวส์-ทีวี รายงาน

Share

Related posts