สลด!!!!ครู กศน.ชัยภูมิป่วยโรคซึมเศร้าเครียดผูกคอตายในบ้านพักสนง.

Share

สลด!!!ครู กศน.ชัยภูมิป่วยโรคซึมเศร้าเครียดผูกคอดับ…ในบ้านพักสนง. พี่สาว เผย ที่ผ่านมา น้องบ่น ไม่อยากเป็นภาระใคร คาด เลยคิดสั้น ผูกคอตายเอง

เมื่อเวลา16.00น.วันที่31ต.ค.60 ร.ต.อ.ชัยพร พรมเสนา รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ ได้รับแจ้งจากสำนักงานการศึกษานอกโรงเรียนชัยภูมิ ว่าเกิดเหตุคนผูกคอตายในบ้านพัก ครู ภายในสำนักงานกาศึกษานอกโรงเรียนจังหวัดชัยภูมิ จึงรีบรุดไปตรวจที่เกิดเหตุที่บ้านพักครู เป็นบ้านปูน 2 ชั้น ภายในบ้านพบร้างสาวนางสาวศิรนันท์ วรรณพงษ์ อายุ 53 ปี ครูชำนาญการพิเศษ สำนักงาน กศน. จังหวัดชัยภูมิ

สอบสวนนางสินทาน ฐานวิเศษ พี่สาว ผู้เสียชีวิตให้การว่าสาวนางสาวศิรนันท์ วรรณพงษ์ อายุ 53 ปี ผู้เสียชีวิต ทำงานเป็นครูชำนาญการพิเศษ สำนักงาน กศน. จังหวัดชัยภูมิ โดยน้องสาวได้พักอยู่ที่บ้านพักครูด้านหลังสำนักงาน กศน. อยู่เพียงคนเดียวไม่มีครอบครัว มาระยะหลังน้องสาวเริ่มป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ตนจึงพาไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลชัยภูมิ

อยู่ต่อมาน้องสาวมีอาการเครียดและบนกันตนว่าไม่อยากอยู่เป็นภาระใคร โดยก่อนเกิดเหตุตนได้โทรศัพท์ มาหาน้องสาวแต่ไม่มีคนรับ จึงได้รีบมาดูก็พบว่าน้องสาวใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตายอยู่ติดกับบันได้ภายในบ้านพักครู จึงได้โทรศัพท์แจ้งศูนย์191ให้ตำรวจมาสอบาสวนดังกล่าว
ด้าน ร.ต.อ.ชัยพร พรมเสนา รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายหรือต่อสู้แต่อย่างใดและแพทย์ได้ลงความเห็นผู้ตายขาดอากาศหายใจ จนทำให้เสียชีวิต โดยบรรดาญาติผู้เสียชีวิตไม่ติดใจในการเสียชีวิต จึงมอบร่างผู้เสียชีวิตให้แก่ญาติ เพื่อไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา ต่อไป/////ทีมข่าวชัยภูมินิวส์-ทีวี รายงาน

Share

Related posts