ชัยภูมิ!!อดีตผัวคลั่งบุกขอคืนดีเมียไม่ได้จ้วงแทงยับดับสยองคาหน้าบ้านตร.ชัยภูมิเร่งไล่ล่ากระชั้นชิด…

Share

ชัยภูมิ!!อดีตผัวคลั่งบุกขอคืนดีเมียไม่ได้จ้วงแทงยับดับสยองคาหน้าบ้านตร.ชัยภูมิเร่งไล่ล่ากระชั้นชิด…

 

เมื่อเวลาตั้งแต่ช่วงเช้า 06.30 น.ที่ผ่านมา วันที่ 1 ก.ค.60 ร.ต.อ.อุทิน ประชานารถ รอง สว.สส.(สอบสวน) สภ.คอนสาร รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่าอดีตสามีก่อเหตุใช้อาวุธมีดปลายแหลมจ้วงแทงภรรยาและเสียชีวิตอย่างน่าอนาถคาบ้านพักในที่เกิดเหตุในบ้านเลขที่196ม.5บ้านหัวปลวกแหลม ต.ทุ่งพระ อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ

หลังรับแจ้งจึงรายงานไปยัง พ.ต.อ.ยรรยง จันทร์เขียว ผกก.สภ.คอนสาร และรีบนำกำลังจนท.ตร.เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบริเวณหน้าบ้านดังกล่าว พบศพนางดาวัลย์ ผายลาด อายุ45ปี สวมเสื้อยืดลายดำแดงและใส่กางเกง3ส่วนสีขาวคาดลายเทาดำ สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดมีบาดแผลจากการถูกของมีคมทั่วร่างกายโดยเฉพาะบริเวณด้านแผ่นหลังและชายโครงขวามีบาดแผลฉกรรจ์จนใส้ทะลัก และตามลำตัวแขนขาหน้าอกถูกแทงจนเสียชีวิตรวมกว่า 19 แห่งทั่วร่าง

จากการการตรวจสอบอย่างละเอียดมีร่องรอยการต่อสู้บริเวณที่เกิดเหตุ จากการสอบถามชาวบ้านบริเวณใกล้เคียงทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุอในครั้งนี้ คือนายเฉลิ้ม บุญบำรุงซึ่งเป็นอดีตสามีของผู้เสียชีวิต และชาวบ้านยังเล่าต่อว่า ทั้งคู่เป็นสามีภรรยา มีอาชีพทำไร่อ้อย อยู่กินกันมานานกว่า5ปีโดยที่ไม่มีบุตรด้วยกันและก็ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกันแต่อย่างใด

จนกระทั่งเมื่อวันที่16มิ.ย.60ที่ผ่านมาทั้งคู่ได้พากันเดินทางไปที่ทำการกำนันตำบลทุ่งพระเพื่อให้กำนันทำบันทึกข้อตกลงหย่าร้างกันโดยที่นางดาวัลย์ ผู้เสียชีวิตได้จ่ายเงินให้นายเฉลิ้ม ไปเป็นทุนจำนวน5หมื่นบาท และจากนั้นทั้งคู่ก็ได้แยกย้ายกันโดยต่างคนต่างอยู่ จนต่อมาเมื่อคืนวันที่23มิ.ย. นายเฉลิ้ม อดีต สามี ได้บุกเข้าไปหานางดาวัลย์ ถึงบ้านอีกครั้ง เพื่อขอคืนดี แต่นางดาวัลย์ไม่ยอมออกมาพบแต่อย่างใด จนนายทำให้นายเฉลิ้ม ใช้ของแข็งทุบประตูบ้านจนได้รับความเสียหาย ด้านนางดาวัลย์จึงไปแจ้งความ ดำเนินคดีแก่นายเฉลิ้ม ข้อหาทำลายทรัพย์สิน และทั้งคู่ตกลงกันได้และต่างแยกย้ายกันอีกครั้ง

แต่จนล่าสุดเมื่อวันที่1ก.ค.60 เวลา06.30น. นายเฉลิ้ม ได้ย้อนกลับมาหานางดาวัลย์อดีตภรรยาอีกครั้งโดยที่นางดาวัลย์ได้ออกมาพบบริเวณหน้าบ้าน โดยที่ไม่ทราบว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้นกับตนแต่อย่างใด เมื่ออดีตภรรยาออกมาพบด้านนายเฉลิ้ม บุญบำรุง ก็ได้เจรจาขอคืนดีกับนางดาวัลย์ อีกครั้งจนมีเสียงดัง แต่ด้านอดีตภรรยาไม่ยอมคืนดีดีด้วย ด้านนายเฉลิ้ม เองก็ได้นำมีดปลายแหลมที่พกติดตัวมาด้วยกระหน่ำจ้วงแทงนางดาวัลย์ อดีดภรรยาจนเสียชีวิตคาที่หน้าบ้านพักดังกล่าว ก่อนรีบหลบหนีไป

หลังก่อเหตุได้ใช้จักรยานยนต์ nsx ไม่ทราบสีและทะเบียน หลบหนีออกจากหมู่บ้านไปท่ามกลางประชาชนที่พบเห็นเห็นการต่างตกตะลึงไปทั่ว

ล่าสุดทางด้านพ.ต.อ.ยรรยง จันทร์เขียว ผกก.สภ.คอนสาร ได้มีคำสั่งให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้อย่างเร่งด่วนแล้ว พร้อมขอยื่นอำนาจศาลจังหวัดภูเขียวอนุมัติออกหมายจับนายเฉลิ้ม บุญบำรุงผู้ก่อเหตุรายนี้ในข้อข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาเพื่อเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วต่อไปแล้ว///ทีมข่าวชัยภูมินิวส์-ทีวี รายงาน

Share

Related posts