นายช่างชลประทานเสาหลักครอบครัวขี่จยย.กลับบ้านกลางดึกเสียหลักชนคอสะพานดับสลด…

Share

ชัยภูมินายช่างชลประทานเสาหลักครอบครัวขี่จยย.กลับบ้านกลางดึกเสียหลักชนคอสะพานดับสลด…

เมื่อเวลา 01.40 น.วันที่14มิ.ย.60 ร.ต.อ.สุรศักดิ์ กุสุมภ์ รอง สว.สส.สภ.บ้านเขว้า รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยภูมิ ว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักชนคอสะพาน บริเวณแยกขุนด่านอำเภอบ้านเขว้า ถนนสายชัยภูมิ-นครสวรรค์ จึงเร่งรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม จนท.กู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ100สีเทา-ดำ ป้ายทะเบียน กรก 354 ชัยภูมิ ใกล้กันพบศพมีผู้เสียชีวิต เป็นชาย1ราย สภาพกระดูกคอหักจนหมุนศรีษะได้รอบทิศ ทราบชื่อต่อมาคือ นายวรรณพงศ์ อายุยงค์ วัย 35 ปี มีภูมิลำเนาอยู่บ้านโนนเปลือย หมู่ที่16 ตำบลตลาดแร้ง อำเภอบ้านเขว้า จังหวัดชัยภูมิ และ ในตัวยังพบบัตร เป็นนายช่างชลประทานติดตัวมาด้วย

สอบถามไปยัง นางหนูนวล แสงห้วยไร่ อายุ 68ปี ซึ่งเป็นป้าของผู้เสียชีวิต เดินทางมาดูศพ ให้การว่า ผู้เสียชีวิตทำงานอยู่ที่สำนักงานชลประทาน และเป็นคนนิสัยดีมากขยันทำงานดี ซึ่งเป็นเสาหลักของครอบครัวมาตลอด

ก่อนเกิดเหตุหลังจากที่เลิกงาน น่าจะขับรถ จยย.เพื่อเดินทางกลับบ้านมาถึงที่เกิดเหตุ อาจมีอาการอ่อนเพลียจากงาน และ บริเวณดังกล่าวเป็นที่มืด ก่อนจะขับรถเสียหลักชนคอสะพานดังกล่าวเข้าอย่างจัง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตครั้งนี้

ทางด้าน ร.ต.อ.สุรศักดิ์ กุสุมภ์ รอง สว.สส.สภ.อำเภอบ้านเขว้า จะได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุเพื่อยืนยันสาเหตุการเสียชีวิตครั้งนี้ที่แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาติรับไปดำเนินการทางศาสนาต่อไป////////////////

Share

Related posts